Xu Hướng 9/2023 # Ubnd Tỉnh Bình Định Đề Xuất Làm Chủ Đầu Tư Đường Cao Tốc Quảng Ngãi # Top 9 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ubnd Tỉnh Bình Định Đề Xuất Làm Chủ Đầu Tư Đường Cao Tốc Quảng Ngãi # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ubnd Tỉnh Bình Định Đề Xuất Làm Chủ Đầu Tư Đường Cao Tốc Quảng Ngãi được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong công văn gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất triển khai làm đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định  giai đoạn 2023 – 2025. UBND tỉnh Bình Định đồng thời cũng đề xuất xin làm chủ đầu tư dự án để dễ triển khai, quản lý hết nguồn lực dự án, hoàn thành dự án đúng tiến độ.

1. Thiết kế dự án Quảng Ngãi – Bình Định 

Đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định có chiều dài 170km (Đoạn qua địa phận tỉnh Bình Định 110km), điểm đầu nối với điểm cuối đường cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, điểm cuối dự kiên nối với hầm Cù Mông.

Dự án này dự kiến thiết kế với quy mô 4 làn xe, tốc độ thiết kế cho phép xe di chuyển là 100km/giờ. Trên toàn dự án có các điểm giao tại các đường và quốc lộ như: Đường vành đai quy hoạch thành phố Quảng Ngãi thuộc xã Nghĩa Kỳ, huyện Từ Nghĩa, tỉnh Quãng Ngãi; Quốc lộ 24 tại nút giao Phổ Phong, huyện Đức Phổ, tỉnh Quãng Ngãi; Quốc lộ 19 tại nút giao Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định thiết kế với quy mô 4 làn xe, vận tốc tối đa 100km/giờ

2. Tiến độ dự án Quảng Ngãi – Bình Định 

Ngày 1/3/2023 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quyết định đầu tư đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định theo quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ cao tốc Việt Nam giai đoạn 2023 – 2030

Ngày 20/5/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản đề xuất gửi Thủ tướng Chính phủ triển khai dự án tuyến cao tốc Quảng Ngãi Bình Định giai đoạn 2023 – 2025 theo hình thức đối tác công tư (PPP) có sự tham gia của phần vốn nhà nước.

Dự án cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định đầu tư theo hình thức công tư PPP

Đồng thời, trong văn bản đề xuất đến Thủ tướng Chính phủ UBND tỉnh Bình Định cũng xin giao dự án cho tỉnh Bình Định làm chủ đầu tư và làm đại diện cơ quan nhà nước có thẩm quyền để triển khai dự án, nhằm mục đích phát huy hết nguồn lực quản lý, cũng như công tác để dự án đạt hiểu quả nhất.

Ngoài ra, Gần đây Ban quản lý dụ án 2 Bộ GTVT đã phối hợp với các UBND huyện có buổi khảo sát thực tế trên toàn tuyến để xem xét đề xuất ý kiến về hướng tuyến của dự án. Trong qua trình khảo sát địa phương đã đưa ra ý kiến điều chỉnh hướng tuyến đi sát và cùng hành lang tuyến với đường sắt tốc độ cao, hướng đi qua địa phận huyện Tuy Phước, TP Quy Nhơn và kết thúc tại hầm Cù Mông.

Lễ thông xe hầm Cù Mông – đây là điểm cuối của cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định

3. Lợi ích dự án cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định

Xây dựng dự án cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Quảng Ngãi đến TP Quy Nhơn chỉ còn 1 giờ đồng hồ so với trước đây. Giúp giảm tải lưu lượng xe di chuyển trên quốc lộ 1, giảm thiểu tai nạn giao thông trên toàn tuyến.

Ngoài ra, phát huy hết năng lực toàn tuyến từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và hầm Cù Mông, góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh, liên kết các tỉnh thành lân cận với nhau. Đặc biệt, tỉnh Bình Định đang cố gắng phát huy tiềm năng du lịch biển nên việc hoàn thiện hệ thống giao thông giúp tỉnh Bình Định phát triển cả về du lịch và bất động sản.

Dự án hoàn thành giúp Bình Định, Quảng Ngãi phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt phát triển về mảng bất động sản

4. Thông tin dự án Quảng Ngãi – Bình Định 

Tên dự án: Đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định   Quy mô: 170km (đoạn qua địa phận Bình Định 110km) Nguồn đâu tư: theo hình thức công tư PPP Làn xe: 4 làn xe Điểm đầu: nối với điểm cuối đường cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi Điểm cuối: dự kiên nối với hầm Cù Mông.

Thu Nhập Bình Quân Đầu Người Tỉnh Nào Cao Nhất

Bạn có bao giờ tự hỏi mình rằng tỉnh nào có thu nhập bình quân đầu người cao nhất? Điều này không chỉ giúp bạn hiểu hơn về kinh tế Việt Nam mà còn cung cấp thông tin quan trọng để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho tương laTrong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh ở Việt Nam và tại sao điều này lại quan trọng.

Thu nhập bình quân đầu người là chỉ số thể hiện mức độ phát triển kinh tế của một quốc gia hoặc một vùng. Nó được tính bằng tổng thu nhập của một khu vực chia cho số dân của khu vực đó. Thu nhập bình quân đầu người càng cao thì mức sống của người dân trong khu vực đó càng tốt.

Tìm hiểu về thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh là điều rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn một địa điểm phù hợp để sống và làm việc. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn hoặc muốn tìm một địa điểm với chi phí sinh hoạt thấp hơn, thì tìm hiểu về thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh sẽ giúp bạn có được thông tin quan trọng để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

Dựa trên số liệu của Tổng cục Thống kê, top 5 tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Hà NộTrong đó, Hồ Chí Minh là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất với mức đạt 7.8 triệu đồng mỗi tháng.

Các tỉnh này đều có nền kinh tế phát triển, mang lại nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao cho người dân. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Bình Dương đều có nền công nghiệp phát triển và nhiều doanh nghiệp lớn đóng góp vào thu nhập của người dân. Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp và là trung tâm sản xuất của nước ta. Hà Nội có nền tảng kinh tế đa dạng với nhiều ngành nghề phát triển như tài chính, bất động sản, du lịch…

Tuy nhiên, thu nhập bình quân đầu người cao cũng đồng nghĩa với chi phí sinh hoạt cao. Vì vậy, khi tìm hiểu về thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh, bạn cần cân nhắc cả chi phí sinh hoạt và cơ hội việc làm để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân.

STT Tỉnh/Thành phố Thu nhập bình quân đầu người (nghìn đồng)

1 Lào Cai 40.2

2 Kon Tum 40.3

3 Gia Lai 42.1

4 Lai Châu 42.9

5 Quảng Ngãi 43.2

Các tỉnh có thu nhập bình quân đầu người thấp nhất thường là các tỉnh vùng núi, miền núi hoặc kém phát triển. Người dân trong những tỉnh này thường làm việc trong các ngành nghề chủ yếu như nông nghiệp, chăn nuôi và các ngành nghề thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, một số tỉnh còn có ngành công nghiệp chế biến, chế tạo nhưng chưa phát triển mạnh. Do đó, thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh này thấp hơn so với các tỉnh phát triển hơn.

Thu nhập bình quân đầu người của một tỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm nguồn thu nhập chính của người dân, tiêu chuẩn sống và chi phí sinh hoạt, địa lý và vị trí của từng tỉnh.

Nguồn thu nhập chính của người dân ở mỗi tỉnh có sự khác biệt nhất định. Ví dụ, các tỉnh ven biển thường có nền kinh tế dựa vào ngành công nghiệp du lịch và thủy sản, trong khi các tỉnh nội địa có nền kinh tế dựa vào nông nghiệp và công nghiệp sản xuất. Nếu nguồn thu nhập chính của một tỉnh là ngành công nghiệp du lịch, thu nhập bình quân đầu người của tỉnh đó có thể cao hơn so với các tỉnh khác.

Tiêu chuẩn sống và chi phí sinh hoạt ở mỗi tỉnh cũng ảnh hưởng đến thu nhập bình quân đầu ngườCác tỉnh có chi phí sinh hoạt cao thường có thu nhập bình quân đầu người cao hơn để đảm bảo mức sống tốt hơn cho dân cư. Tuy nhiên, đôi khi các tỉnh có chi phí sinh hoạt cao như Hà Nội và Hồ Chí Minh lại có thu nhập bình quân đầu người khá thấp do sự chênh lệch giữa mức lương và chi phí sinh hoạt.

Địa lý và vị trí của từng tỉnh cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập bình quân đầu ngườCác tỉnh có vị trí thuận lợi cho giao thương, du lịch hay nông nghiệp thường có thu nhập bình quân đầu người cao hơn so với các tỉnh khác. Ví dụ, tỉnh Bình Dương nằm gần chúng tôi nên có nhiều cơ hội làm việc và kinh doanh, do đó thu nhập bình quân đầu người của tỉnh này cũng khá cao.

Chính phủ Việt Nam đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ để tăng thu nhập bình quân đầu người cho cả nước, bao gồm các chính sách về tài chính, giáo dục, đào tạo, kinh doanh và đầu tư. Một số chính sách quan trọng như:

Chính phủ đã xây dựng các chính sách hỗ trợ về tài chính để giúp các doanh nghiệp và các hộ gia đình có điều kiện tài chính tốt hơn để đầu tư vào các ngành nghề có tiềm năng phát triển. Điều này giúp tăng thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh.

Chính phủ đã đầu tư vào giáo dục và đào tạo để nâng cao trình độ dân trí, tạo điều kiện cho người dân có thể tìm kiếm và làm việc trong các ngành nghề có thu nhập cao hơn. Điều này giúp tăng thu nhập bình quân đầu người của các tỉnh.

Ngoài các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, các tỉnh cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ riêng để tăng thu nhập bình quân đầu người của các dân cư trong tỉnh. Một số chính sách quan trọng như:

Không hoàn toàn. Thu nhập cá nhân là số tiền mà một người kiếm được từ công việc hoặc từ các nguồn thu nhập khác. Trong khi đó, thu nhập bình quân đầu người là chỉ số thống kê của một khu vực dựa trên tổng thu nhập của khu vực đó chia cho số dân.

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là do sự khác biệt về lợi thế địa lý, nguồn lực và chính sách hỗ trợ phát triển của từng tỉnh.

Các tỉnh có thu nhập cao nhất thường tập trung vào các ngành nghề, lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính-ngân hàng, sản xuất và logistics.

Có, chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế, tạo việc làm và cải thiện đời sống cho các tỉnh có thu nhập thấp.

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng bạn có thể tìm hiểu về các tỉnh có thu nhập cao nhất hoặc các tỉnh đang có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực của bạn để có thể lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

10 Quán Nướng Ngon Nhất Tỉnh Quảng Ngãi

Ram Thịt Nướng Loan

Ram thịt nướng Loan có màu vàng nhạt, cắn vào thì sực nức mùi tôm, thịt, hành lá,…. Giữa tiết trời se se lạnh của những ngày chớm đông, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thưởng thức ram thịt nướng Quảng Ngãi cùng với bạn bè, đồng nghiệp. Quán chuyên phục vụ quý khách hai món ăn đặc biệt đó là Ram thịt nướng và bún thịt nướng. Ngoài ra quán còn phục vụ quý khách đến với những thức uống đi kèm như trà sữa, trà chanh,… để món ăn nướng trở nên ngon lành hơn bao giờ hết.

Nướng&Lẩu Bích Họa Quán

Ram Thịt Nướng Loan

Với những tín đồ mê đồ nướng và lẩu thì không thể bỏ qua cái tên Nướng&Lẩu Bích Họa Quán. Với đội ngũ đầu bếp yêu nghề, tài hoa bạn sẽ được thưởng thức các món mới mỗi ngày. Nào là Món bò nướng kim chi siêu ngon, siêu hấp dẫn, thịt bò nướng ăn kèm kim chi Hàn Quốc và nước chấm bao ngon và lạ miệng; Nào là chim sẻ nướng thơm lừng; Hải sản tươi sống nướng… tất cả đều được ướp gia vị cực chuẩn trước khi bạn tự tay nướng và thưởng thức ngay tại bàn. Chưa hết đâu, hàng chục món ngon đồng quê như cá nục cuốn, mực trứng, gà ta…mà bạn không thể không thưởng thức.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng, đây còn là nơi lí tưởng để bạn tổ chức các buổi gặp mặt, sinh nhật, liên hoan.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 235/15 Phan Đình Phùng (đoạn hẻm nằm giữa Lê Lợi – Trần Hưng Đạo) Quảng Ngãi

Điện thoại: 0985 132 177 & 0867 611 579

Giờ mở cửa: 15:00 – 23:30

Nướng&Lẩu Bích Họa Quán

Nướng Phố Cổ

Nướng&Lẩu Bích Họa Quán

Nướng Phố Cổ có thực đơn đa dạng gồm các món nướng ngói, xiên. Thức ăn ở đây tươi được tẩm ướp chế biến kỹ càng nên cho hương vị rất ngon. Các món nướng được thưởng thức nhiều như: tôm, bò cuộn nấm kim chi, thịt cá sấu, sườn nướng, hải sản… thực khách sẽ được tự tay nướng đồ ăn và thưởng thức những món ngon nóng hổi tại bàn. Với bếp nướng không khói, thức ăn chín nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn và không làm cho thức ăn như thịt bị ngấm nhiều dầu mỡ.

Địa chỉ: 430 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0906 949 999

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Nhà hàng Alibaba

Nướng Phố Cổ

Với thực đơn đa dạng các món ăn hấp dẫn, Nhà hàng Alibaba là địa điểm ăn hải sản nướng ngon tuyệt cú mèo ở Quảng Ngãi được nhiều người địa phương và khách du lịch ưa thích. Hải sản tươi sống được nhập trong ngày, chế biến ngay tại quán nên có vị ngọt và thơm khi nướng. Cua và ghẹ được thả sống trong bể kính thay vì ướp đá như các nơi khác.

Nhà hàng Alibaba với các món sạch đa phần là đặc trưng từ các vùng quê tạo cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức món ăn trong không gian gần gũi với thiên nhiên. Đây thực sự là quán nướng ngon ở Quảng Ngãi mà thực khách nên ghé đến.

Địa chỉ: Hẻm 141 Phan Bội Châu, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0937 872 799 & 0931 963 679

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

Fanpage: chúng tôi Nhà-Hàng-Alibaba-Hẻm-139-Phan-Bội-Châu-Thành-phố-Quãng-Ngãi-2226034717449823/

Ram thịt nướng Quyên

Nhà hàng Alibaba

Đồ nướng của Ram thịt nướng Quyên thì miễn chê vào đâu được. Nguyên liệu được chủ quán tận tay từng ngày đều đi đến tận cơ sở để kiểm tra và chọn mua, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng của từng loại thịt, rau ăn kèm. Quán có nhiều món thịt nướng khác nhau: thịt gà, vị, lợn,…..

Đặc biệt, những thớ thịt nướng giòn tan ở đây được ăn kèm với loại nước chấm với công thức đặc biệt, đảm bảo không ở đâu có được. Công thức ấy khiến khách hàng đến đây lần 1 thì sẽ quay trở lại lần 2, lần 3 và nhiều lần nữa. Nó có vị đượm và một sự quyến rõ riêng biệt khi ăn kèm với thịt nướng. Trong thời gian dịch bệnh, quán còn phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng việc hỗ trợ đặt và giao hàng online, mang lại cảm giác được ăn lại món nướng truyền thống, nhất là những ngày mưa gió.

Ram thịt nướng Quyên

Đệ Nhất BBQ – Buffet Quảng Ngãi

Ram thịt nướng Quyên

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tối nay ăn gì, hãy đến với Đệ Nhất BBQ – Buffet Quảng Ngãi. Chỉ với 199k, bạn có thể tham gia đại tiệc buffet 50 món ăn với hệ thống lẩu nướng hiện đại không khói, các loại hải sản tươi sống kèm nồi lẩu cho ngày lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Không gian rộng rãi thoáng mát, sang trọng phù hợp với cả gia đình có trẻ em. Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn và vô cùng nhiệt tình sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào. Còn chần chừ gì nữa mà không lập team đi ngay bạn nhỉ.

Địa chỉ: 201 Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0947 111 176 & 0917 107 952

Giờ mở cửa: 16:30 – 22:30

Tứ Hải BBQ

Đệ Nhất BBQ – Buffet Quảng Ngãi

Tứ Hải BBQ đã không còn xa lạ với những tín đồ mê đồ nướng tại Quảng Ngãi. Với hình thức bếp tự nướng đầu tiên tại Quảng Ngãi thì khách hàng sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn tự tay mình nướng ngay tại bàn.

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, KDC Ngọc Bảo Viên, TP. Quảng Ngãi (Đối diện cơ sở mới ĐH Phạm Văn Đồng)

Điện thoại: 0364 572 072

Giờ mở cửa: 16:00 – 23:00

Tứ Hải BBQ

KingBBQ – Vietnam

Tứ Hải BBQ

Những người sành ăn đồ nướng chắc không ai không biết KingBBQ – Vietnam. Để khẳng định thương hiệu ẩm thực trong lòng thực khách, nhà hàng BBQ có quá trình tuyển chọn nguyên liệu gắt gao. Thịt bò ở đây được nhập khẩu từ Mỹ đạt chuẩn và được gắn mác “Prime” hoặc “Choice”. Vì vậy, thịt ở đây có vị béo ngọt, mềm và thơm. Các nguyên liệu khác như: thịt lợn, thịt gà, hải sản, rau củ cũng được chọn lựa là nguyên liệu tươi ngon trong ngày cho thực khách những món ăn chất lượng và thơm ngon nhất.

Địa chỉ: Tầng 4 Vincom, 26 Lê Thánh Tôn, Phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 1900 234 546

Phố Nướng Osaka

KingBBQ – Vietnam

Phố nướng Osaka được biết đến là một nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Quảng Ngãi. Cùng thực đơn phong phú với hơn 100 món ăn kiểu Nhật, được chế biến từ các nguồn nguyên liệu tươi sống, nhập khẩu tại Mỹ, Nhật, NaUy mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, Phố Nướng Osaka còn có quy mô thiết kế bài bản, độc đáo. Đặc biệt, không gian của Phòng SIÊU VIP với sức chứa 20 người tích hợp ăn uống và giải trí Karaoke. Osaka hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực phong cách Nhật đầu tiên tại Quảng Ngãi.

Lý do Phố Nướng Osaka là địa điểm thưởng thức món Nhật chất lượng:

Các loại hải sản như bụng cá ngừ, cá hồi, cá trích… đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, bò nhập khẩu từ Mỹ, Nauy và Nhật Bản. Đặc biệt Bò Kobe Wagu Nhật Bản đắt nhất thế giới.

Thực đơn phong phú, với nguồn nguyên liệu tươi, cam kết đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không gian thoáng mát phù hợp với gia đình và phòng VIP sang trọng đáp ứng yêu cầu cao nhất của thực khách.

Hãy đến và cảm nhận ngay sự khác biệt tại của nhà hàng Phố Nướng Osaka.

Địa chỉ: 220 Trường Chinh, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 02553 693 979 & 0987 158 185

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00 & 17:00 – 22:00

Kicochi House Quảng Ngãi

Phố Nướng Osaka

Kicochi House Quảng Ngãi là một cái tên không còn xa lạ với bất cứ bạn trẻ nào ở Quảng Ngãi. Đây là quán nướng ngon và giá cả ở mức phải chăng nhất tại thành phố này. Với thực đơn hơn 100 món ăn cùng nhiều vị lẩu nướng đa dạng, Kicochi House chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ lỡ của các tín đồ sành ăn đò nướng.

Nơi đây chuyên phục vụ các món nướng Hàn Quốc. Không những mang đến hương vị đặc trưng từ chính xứ sở bản địa, Kicochi chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ lỡ của các tín đồ sành ăn. Thực đơn phong phú với gần 100 món ăn nướng, lẩu, Kimbap, Teokbokki, cơm trộn và nhiều phương thức gọi món như combo, buffet hay món lẻ… Kicochi House Quảng Ngãi – Quán nướng Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng cho các dịp đặc biệt hoặc các bữa cơm ấm áp, thân tình bên gia đình, bạn bè và đối tác, mang lại những phút giây và kỉ niệm đẹp cho mỗi khách hàng khi đến đây.

Đăng bởi: Nguyễn Nghĩa

Từ khoá: 10 Quán nướng ngon nhất tỉnh Quảng Ngãi

Chủ Đầu Tư Summerland Mũi Né Và Thông Tin Về Dự Án

Dự án Summerland Mũi Né được biết đến là một siêu dự án cùng với rất nhiều những tiện ích nổi bật.

Hình 1: Chủ đầu tư Summerland Mũi Né

Chủ đầu tư  Summerland Mũi Né thuộc vào công ty TNHH Hưng Lộc Phát. Đây là công ty đa ngành hoạt động tại rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Trong đó nổi bật hơn cả là lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và đặc biệt là bất động sản.

Ở lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng năng lượng, công ty đã sở hữu rất nhiều nhà máy mỏ đá, thủy điện. Bên cạnh đó là hàng loạt những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng được trải dài từ Bắc vào Nam. Đối với lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát đã triển khai rất nhiều dự án quy mô khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là những dự án như:

Golden Star tại Nhà Bè

 Cao ốc Hưng Phát

Hưng Phát Silver Star

Tất cả những sản phẩm này đã được hoàn thiện và bàn giao. Vào năm 2023 Hưng Lộc Phát đã xây dựng tổ hợp Hưng Phát Green Star với quy mô hơn 1000 căn và hơn 100 căn biệt thự, 1000 căn hộ Green Star Sky Green. Những sản phẩm này đều thuộc vào dòng cao cấp hạng sang. Về những giải thưởng thì tập đoàn đã được vinh dự trao top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam vào năm 2023.

Hình 2: Thông tin công ty TNHH Hưng Lộc Phát

Dự án Summerland Mũi Né được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã được mở bán vào quý 2 năm 2023. Được biết đến đây là khu đô thị cùng với nhiều thiên đường giải trí, du lịch sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Bình Thuận.  Mũi Né Summerland khu đô thị được hình thành tại thành phố Phan Thiết. Quy mô diện tích dự án lên đến 31.5 ha. Dự án được nằm trên con đường có bờ biển đẹp nhất thành phố Phan Thiết. Có thể nói đây là địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa bàn.

Không chỉ được biết đến là dự án khu đô thị cao cấp sở hữu nhiều sản phẩm đặc biệt. Nơi đây còn mang đến rất nhiều dịch vụ, tiện ích và thiên đường giải trí. Nhằm phục vụ du khách mang đến những trải nghiệm, khám phá tuyệt vời. Đây sẽ là một lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư khi rót vốn vào dự án này. Vị trí được đánh giá là tiềm năng có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Hình 3: Summerland Mũi Né – Hưng Lộc Phát

Tên dự án gọi chính thức:  Summerland Mũi Né hay còn được gọi là Hưng Phát Mũi Né.

Dự án được nằm tại vị trí Ngã ba Phú Hài, đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Chủ đầu tư dự án thuộc công ty TNHH Hưng Lộc Phát

Tổng thầu xây dựng dự án Hòa Bình/ Coteccons/ An Phong

Tổng vốn đầu tư là 2000 tỷ đồng

Tổng diện tích dự án 315.344,5m2 ~ 31,5 ha

Ngân hàng bảo lãnh Vietinbank, Vietcombank

Loại hình phát triển và đầu tư dự án là nhà phố, nhà phố kết hợp với thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao,…

Cơ sở pháp lý đã được phê duyệt 1/500

Thời gian dự kiến ra mắt là Quý II/ 2023

Hình 4: Thông tin chi tiết về dự án Summerland Mũi Né

Dự án được nằm tại tọa lạc đắc địa cùng với quỹ đất siêu rộng lớn tại khu vực Ngã ba Phú Hải và mặt tiền Võ Nguyên Giáp. Summerland Mũi Né chỉ cách biển 1km nhưng sẽ được bố trí xe đưa đón nếu du khách muốn trải nghiệm dịch vụ và tiếp cận với biển. Chắc chắn khi ghé đến đây bạn sẽ có nhiều trải nghiệm không bao giờ quên.

Thông tin liên hệ Hưng Lộc Phát Land

Ghé Thăm Bãi Dừa Tư Nghĩa – Điểm Du Lịch Thú Vị Tại Quảng Ngãi

Ghé thăm Bãi Dừa Tư Nghĩa – Điểm du lịch thú vị tại Quảng Ngãi là nội dung tiếp theo mà chúng mình muốn gửi đến các bạn thông qua bài viết về du lịch Quảng Ngãi. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm bình yên, xinh đẹp và độc đáo thì đây chắc chắn là địa điểm dành cho bạn.

Du lịch Quảng Ngãi

Nội dung bài viết bao gồm: Vị trí của Bãi Dừa Tư Nghĩa, Nên đến Bãi Dừa Tư Nghĩa vào thời điểm nào, Di chuyển đến Bãi Dừa Tư Nghĩa như thế nào, Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại Bãi Dừa Tư Nghĩa và Du lịch Bãi Dừa Tư Nghĩa ăn gì?

1. Vị trí của Bãi Dừa Tư Nghĩa

Tọa lạc tại Nghĩa Hòa – Tư Nghĩa – Quảng Ngãi.

Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 10 km, Bãi Dừa Tư Nghĩa là địa điểm du lịch Quảng Ngãi với cảnh đẹp mê hồn và những trái dừa ngon lành của nhà vườn đang chờ đón bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Nơi đây thu hút một số lượng lớn khách du lịch cả trong vào ngoài nước do có diện tích rộng lớn, được đầu tư quy hoạch hiện đại. Sau chặng đường dài lái xe, các bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh xinh đẹp, tận hưởng làn gió biển trong lành, nước dừa tươi mát và nghe lịch sử của dấu xưa, linh hồn của phố cổ.

2. Nên đến Bãi Dừa Tư Nghĩa vào thời điểm nào

Du lịch Quảng Ngãi nói chung chỉ nên được diễn ra vào mùa khô tức là mùa hè vào khoảng từ tháng 03 cho đến tháng 08. Thời điểm này trong năm cũng là thời điểm đẹp nhất, với thời tiết khô ráo và cây cối xanh tốt.

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

Các mùa còn lại cũng mang một vẻ đẹp rất riêng nhưng trời thường có mưa khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Nếu chỉ muốn ở lại trong Khu du lịch Bãi Dừa thì các bạn hoàn toàn có thể đến bất cứ lúc nào trong năm nhưng nếu kết hợp chuyến đi với nhiều địa điểm khác thì nên đi vào mùa hè.

3. Di chuyển đến Bãi Dừa Tư Nghĩa như thế nào

Từ trung tâm tỉnh Quảng Ngãi các bạn có thể chạy xe dọc theo quốc lộ 1A đến đường Bích Khê. Sau đó, dẫn thẳng đến Hồ Quý Lý và các bạn tiếp tục lái xe qua Chùa Ông, đi theo đường DT 626. Đi thêm 05 phút nữa là đến Khu du lịch Bãi Dừa Tư Nghĩa.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng thời gian cho cả hành trình khoảng 20 phút, có một lựa chọn khác đó là các bạn đi theo đường Quang Trung đến đường Nguyễn Nghiêm rồi đến đường Hồ Quý Ly rồi đi theo quốc lộ 1 là tới.

4. Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tại Bãi Dừa Tư Nghĩa

Bãi Dừa Tư Nghĩa có gần 200 ha đất chuyên trồng dừa, chính vì yếu tố đặc biệt này chủ đầu tư đã quyết định giữ nguyên rừng dừa khi xây dựng khu nghỉ dưỡng. Không biết từ bao giờ nhưng vẻ đẹp của nơi đây rất được lòng du khách thập phương.

Có lẽ cái cảm giác bình yên khi đến đã mang lại hoài niệm cho nhiều du khách. Đứng ở một góc rừng dừa, cơ hội để các bạn có cho mình một bức ảnh đẹp là điều rất dễ dàng.

Nguồn: Sưu tầm

Bãi Dừa Tư Nghĩa có những có những thuyền được làm bằng tre, trải nghiệm lênh đênh giữa sông bằng loại thuyền này rất chắc chắn và cũng cực kỳ thú vị. Bè cũng được làm bằng cách xếp hai lớp tre theo chiều dọc và chiều ngang phía dưới có gắn một chiếc khoen. Bên trên được phủ bằng dừa, rơm hoặc lá sậy tùy theo sở thích của bạn.

5. Du lịch Bãi Dừa Tư Nghĩa ăn gì

Bãi Dừa có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, nơi mà các bạn có thể thưởng thức ẩm thực độc đáo tại nơi đây. Khi lên bè, du khách sẽ được chào đón với các loại hải sản tươi sống được đánh bắt tại bãi.

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn: Sưu tầm

Ẩm thực của bãi Dừa dựa trên các loại cá như cá đối, cá tráp và tôm tươi. Với những món hải sản tươi ngọt, thêm vài lon bia hay nước ngọt sẽ tạo nên hương vị không thể nào quên được.

——————————————————-

Đăng bởi: Phương Thảo

Từ khoá: Ghé thăm Bãi Dừa Tư Nghĩa – Điểm du lịch thú vị tại Quảng Ngãi

14 Khách Sạn Tốt Nhất Tỉnh Quảng Bình

Khách sạn Thanh Phúc Quảng Bình Chỉ đường

Khi đến thăm Quảng Bình, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Khách sạn Thanh Phúc Quảng Bình, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo. Chỉ cách những hoạt động thú vị ở trung tâm thành phố khoảng . Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực. Tại Khách sạn Thanh Phúc Quảng Bình, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như miễn phí wifi tất cả các phòng, wifi công cộng, bãi đậu xe có nhân viên, đưa đón sân bay, tour du lịch.

Khách sạn Thanh Phúc Quảng Bình Chỉ đường

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Chỉ đường

Khách sạn Thanh Phúc Quảng Bình Chỉ đườngKhách sạn Thanh Phúc Quảng Bình Chỉ đường

Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ cũnglà một trong hai khách sạn Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn cách trung tâm thành phố Đồng Hới 4km và nằm trên bãi biển đẹp hàng đầu miền Trung – biển Nhật Lệ. Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ sẽ mang đến cho quý khách một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tinh tế.

Đây là điểm đến lý tưởng để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và người thân của mình trên mãnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió nhưng cũng đầy quyến rũ với những kỳ quan thế giới như động Phong Nha – Kẻ Bàng, Hang Sơn Đoòng… cùng nhiều giá trị văn hóa khác cần được khám phá.

Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ có tất cả 225 phòng nghỉ, thiết kế kết hợp sự tinh tế và sang trọng, được trang bị các tiện nghi sinh hoạt hiện đại sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thoải mái, tách khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày. Từ căn phòng của mình, bạn sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cả khung cảnh bãi biển Nhật Lệ và thành phố từ trên cao.

Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình Chỉ đường

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Chỉ đườngKhách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Chỉ đường

Nằm bên bờ sông Nhật Lệ đầy truyền thuyết và thi vị, khách sạn Sài Gòn Quảng Bình được xem là viên ngọc sáng đã góp thêm cho thành phố trẻ đang vươn lên bên bờ biển Đông một vẻ đẹp quyến rũ, thanh bình.

Với 95 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, được quản lý bởi Sài Gòn tourist, khách sạn Sài Gòn Quảng Bình sẽ đáp ứng đầy đủ các sản phẩm dịch vụ cao cấp tới khách hàng từ nhà hàng, quầy bar, câu lạc bộ sức khỏe, massage & karaoke đến hồ bơi, sân tennis, dịch vụ vé máy bay, vận chuyển hay phòng họp từ 16 đến 400 chỗ…

Bên cạnh đó, khách sạn còn tổ chức những tour tham quan Quảng Bình dành cho du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Bãi Đá Nhảy… và các di tích văn hoá lịch sử ở mảnh đất miền Trung này. Với không gian đẹp, ấm cúng, nhà hàng mở cửa 24/24 phục vụ các món ăn Á – Âu. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ các món ăn tự chọn cho bữa trưa (từ thứ Hai đến thứ Bảy) với trên 20 món đặc sản Việt Nam.

Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình Chỉ đườngKhách sạn Sài Gòn Quảng Bình Chỉ đường

Bloom Boutique Hotel Chỉ đường

Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình Chỉ đườngKhách sạn Sài Gòn Quảng Bình Chỉ đường

Thêm một địa chỉ nữa mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó là Bloom Boutique Hotel. Khách sạn sở hữu số phòng lớn, với màu trắng xanh bắt mắt, nổi bần bật từ xa đã có thể thấy rõ. Không gian trong phòng được thiết kế khá đặc biệt với sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển pha chút vintage. Mỗi một vật dụng đều được bài trí cẩn thận, mang trọn tâm huyết của người sáng tạo ra nó. Chính vì vậy dù đứng ở bất kì đâu, trong nhà hay ngoài trời, bạn đều có thể check in sống ảo.

Đặc điểm nổi bật trong dịch vụ của khách sạn Bloom Boutique Hotel:

Phòng ngủ có thiết kế bắt mắt và diện tích rộng, thông thoáng, đầy đủ đồ dùng sinh hoạt.

Cung cấp dịch vụ kết nối Wifi miễn phí cho tất cả phòng và khu vực trong khách sạn.

Cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Du khách có thể vừa thưởng thức các món ngon đặc sản miền Trung

Ưu đãi khi book phòng trước

Bloom Boutique Hotel Chỉ đườngBloom Boutique Hotel Chỉ đường

Khách Sạn Nice Quảng Bình Chỉ đường

Bloom Boutique Hotel Chỉ đườngBloom Boutique Hotel Chỉ đường

Khách Sạn Nice Quảng Bình, tọa lạc tại khu vực Quảng Bình, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Với việc mang lại dịch vụ cao cấp cho khách và vô số những tiện nghi hiện đại, Khách Sạn Nice Quảng Bình cam kết sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái dễ chịu nhất. Khách sạn cung cấp các dịch vụ miễn phí wifi tất cả các phòng, dịch vụ phòng hàng ngày, wifi công cộng, nhà hàng, quầy bar đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Bước vào một trong 6 phòng khách, bạn như rũ bỏ một ngày dài căng thẳng. Nhiều thiết bị tiện nghi trong phòng như tivi màn hình phẳng, vật dụng dọn vệ sinh, các loại khăn, gương, internet không dây. Khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ. Khách Sạn Nice Quảng Bình là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Kon Tum, nơi mang lại một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái.

Sun Spa Resort Chỉ đường

Khách Sạn Nice Quảng Bình Chỉ đườngKhách Sạn Nice Quảng Bình Chỉ đường

Sun Spa Resort là một trong những khách sạn ở Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 5 sao, nằm cách sân bay Đồng Hới 7km và cách ga Đồng Hới 5km. Sun Spa Resort tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển nên đã được người dân địa phương ví von tựa như nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la và một bên là dòng sông Nhật Lệ hiền hòa.

Khách sạn này cũng là một điểm sáng trong bức tranh Đồng Hới nên thơ thuộc khu vực miền Trung. Từ Sun Spa Resort, bạn có thể dễ dàng đi thăm các địa điểm thú vị và nổi tiếng như Động Thiên Đường, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng hay Bãi Đá Nhảy…

Biệt lập bởi ba mặt nước bao quanh, Sun Spa Resort gồm có 234 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng nhà hàng, phòng họp, bể bơi ngoài trời và những tiện nghi giải trí khác như sân tennis, Jet Ski… Tới đây, bạn có thể tự do tắm biển, thư giãn thỏa thích ở hồ bơi trong những ngày hè nắng oi bức, thưởng thức dịch vụ massage ngay tại bãi biển hoặc tranh thủ thời gian để du ngoạn và khám phá vẻ đẹp của mảnh đất miền Trung.

Hòa Bình Hotel

Khách sạn có khu vườn, sân hiên và lễ tân 24 giờ. Ngoài ra còn có truyền hình cáp và khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Khách sạn có chỗ đỗ xe miễn phí, Wifi được cung cấp miễn phí, tạo sự thuận tiện tối đa đến cho khách hàng khi lưu trú tại Hòa Bình Hotel.

Hòa Bình Hotel sẽ là một nơi lí tưởng cho du khách thư giãn, nghỉ ngơi. Tại đây, quý khách có thể đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Động Phong Nha – Sông Chày – Hang Tối, Động Thiên Đường – Suối Nước Nóng, và khám phá những địa chỉ hấp dẫn khác.

Khách sạn Riverside Chỉ đường

Hòa Bình HotelHòa Bình Hotel

Đây là khách sạn đầu tiên được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp sang trọng tại Quảng Bình. Khách sạn tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp trên con đường Trương Pháp nằm bên bờ sông Nhật Lệ thơ mộng, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đồng Hới với bãi biển xinh đẹp và bờ cát trắng mịn màng.

Kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng – thanh lịch của kiến trúc đương đại châu Âu và lòng hiếu khách ấm áp nồng hậu của người Châu Á, Khách sạn Riverside – Quảng Bình tự hào là địa chỉ tin cậy để quý khách có những giây phút thoải mái khi có nhu cầu lưu trú tại Quảng Bình!

Khách Sạn Windy Đồng Hới Quảng Bình Chỉ đường

Khách sạn Riverside Chỉ đườngKhách sạn Riverside Chỉ đường

Nếu bạn có đủ điều kiện để đặt phòng ở những khách sạn 5 sao nổi tiếng thì khả năng cao bạn sẽ được ở một nơi phòng view đẹp, dịch vụ tốt, vị trí đẹp tiện di chuyển… Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình những phòng khách sạn 5 sao với giá cao ngất ngưởng như vậy.

Đi du lịch không cần phải đầu tư quá nhiều tiền cho việc thuê phòng, tuy nhiên, bạn cần thiết phải tìm được một nơi dừng chân với mức giá và chất lượng hợp lý để lấy lại sức sau cả ngày dài lượn lờ phố xá và các địa điểm tham quan. Tránh trường hợp chọn phải một căn phòng khách sạn tồi tàn, lại thêm thái độ phục vụ kém, điều đó chẳng khác nào tự rước bực bội vào người trong những ngày đáng lẽ ra phải buông bỏ công việc, gia đình để ngao du đây đó. Như vậy, bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc chọn đúng khách sạn chưa? Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà nhiều du khách lựa chọn Khách Sạn Windy Đồng Hới Quảng Bình là điểm nghỉ ngơi khi đặt chân đến Đồng Hới, Quảng Bình.

Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch sự cùng với hệ thống phòng thoải mái, sạch sẽ hiện đại, tầm view thoáng rộng tạo cảm giác thoải mái cho các du khách. Với tất cả điều ấy, khách sạn chỉ muốn mang lại không gian thoải mái nhất và phục vụ tối đa các nhu cầu của du khách. Để cho du khách tại Khách Sạn Windy Đồng Hới Quảng Bình có được cảm giác thoải mái, hạnh phúc nhất khi đến đây nghỉ ngơi.

Luxe Hotel Chỉ đường

Ngoài ra, Luxe Palacelà một trong những nhà hàng, trung tâm tiệc cưới với sức chứa trên 1000 khách được trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại gồm âm thanh, ánh sáng, dàn sân khấu, thiết bị karaoke, màn hình máy chiếu… sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn đặt ăn, liên hoan, hội nghị, tổ chức gala diner. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận lợi cho các phương tiện giao thông qua lại đưa đón khách, Luxe Palace cũng là địa điểm lý tưởng cho những hội thảo công ty, hội nghị tập đoàn hay tiệc chiêu đãi.

Gold Coast Hotel Resort & Spa Chỉ đường

Luxe Hotel Chỉ đườngLuxe Hotel Chỉ đường

Tọa lạc trên bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao – Gold Coast Hotel Resort & Spa sở hữu bãi biển riêng với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh vẫn còn giữ nét nguyên sơ và thơ mộng. Với hệ thống 153 phòng nghỉ và villa view thoáng, đẹp cùng cơ sở trang thiết bị hiện đại và nhiều tiện ích xứng tầm 5 sao, Gold Coast Hotel Resort & Spa sẽ là nơi dừng chân lí tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng và khám phá tại vùng đất Quảng Bình đầy nắng và gió…

Phía trước là toàn cảnh thành phố Đồng Hới và sông Nhật Lệ, phía sau là bãi biển riêng bằng phẳng, cát trắng. Khách sạn có vị trí và không gian kiến trúc độc đáo cùng thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho du khách khi đến miền Trung Việt Nam. Đến với Khu nghỉ dưỡng Gold Coast Hotel Resort & Spa, quý khách cũng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang độc đáo duy nhất tại thành phố Đồng Hới với các liệu trình xông hơi bằng đá muối, đá núi lửa Himalaya, xông đá quý, xông hồng ngoại và xông tuyết.

Với tầm nhìn hướng về thành phố Đồng Hới, từ bàn công, bạn có thể ngắm nhìn thành phố bình yên với bầu trời đầy nắng mỗi sáng hay vẻ đẹp lung linh huyền ảo đầy sắc màu của cầu Nhật Lệ về đêm. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng tối đa sự thư giãn với bồn tắm sục jacuzzi ngay tại phòng.

Gold Coast Hotel Resort & Spa cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị, hội thảo, sự kiện tại Đồng Hơi. Khách sạn sở hữu hội trường lớn với sức chứa lên đến 1.000 người, 02 phòng họp đa chức năng với những trang thiết bị hiện đại phù hợp với mọi hình thức hội họp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Sài Gòn Phong Nha Hotel Chỉ đường

Gold Coast Hotel Resort & Spa Chỉ đườngGold Coast Hotel Resort & Spa Chỉ đường

Sài Gòn Phong Nha Hotel – Khách sạn tọa lạc bên bờ con sông Son quyến rũ ở Trung tâm văn hóa du lịch sinh Phong Nha – Kẻ Bàng. Chỉ mất khoảng 30 phút đi thuyền máy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được tổ chức UNESCO công nhận là Phong Nha huyền bí, kỳ diệu và hang động Tiên Sơn. Đây cũng được xem là một trong những điểm lưu trú rất lý tưởng cho bạn và những người thân yêu của mình khi du lịch Quảng Bình.

Khách sạn Sài Gòn Phong Nha có nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, món ăn truyền thống Việt Nam, đặc sản của địa phương. Nhà hàng gồm 2 khu trong nhà và ngoài sân. Ngoài ra còn có quầy bar chuyên phục vụ các loại đồ uống và các món ăn nhẹ cho du khách trong khi đi tham quan khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Sun Spa Resort – Villa & Bungalow Chỉ đường

Sài Gòn Phong Nha Hotel Chỉ đườngSài Gòn Phong Nha Hotel Chỉ đường

Nằm bên bờ sông Nhật Lệ, Sun Spa Resort – Villa & Bungalow là khu nghỉ mát duy nhất trên bãi biển Nhật Lệ, giữa cảnh vườn và bao quanh bởi nước. Khu nghỉ mát cách động Phong Nha 30km, một di sản mà UNESCO công nhận. Các phòng ở đây hầu hết đều rất sang trọng với nội thất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và có hướng nhìn ra biển.

Phòng Bungalow với thiết kế rộng rãi và thoáng mát, nhìn ra khu vườn nhiệt đới và suối nước lấp lánh. Mỗi phòng đều cung cấp tất cả các tiện nghi sang trọng tiêu chuẩn của khu nghỉ mát 5 sao: một bể sục trong phòng tắm, máy lạnh, sàn gỗ, truyền hình cáp và tủ lạnh. Các phòng trên tầng hai có mái nhà tranh với một thiết kế hiện đại.

Đến Khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort – Villa & Bungalow, bạn có thể tự do tắm biển, thư giãn thỏa thích ở hồ bơi trong những ngày nắng hè oi bức, thưởng thức dịch vụ massage ngay tại bãi biển hoặc tranh thủ thời gian để du ngoạn và khám phá vẻ đẹp của mảnh đất miền Trung.

Qua những tán rừng hàng trăm năm tuổi, bước qua cửa hang nhỏ, bạn khó cưỡng lại vẻ đẹp kỳ bí của những cột nhũ đường kính 3-4m cao đến trần hang, những măng đá kỳ vỹ, những tác phẩm miệt mài và đầy ngẫu hứng của tạo hóa qua hàng triệu năm.

Cao Minh Hotel Chỉ đường

Chỉ mất khoảng bảy phút ô tô để đi từ sân bay Quốc tế Đồng Hới, Nhà ga hay Trung tâm thương mại, Cao Minh Hotellà điểm đến vô cùng thuận lợi dành cho Quý khách. Tại đây, chỉ vài phút bách bộ bạn sẽ được hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên sơn thủy hữu tình với bờ cát trắng mịn màng, những làn nước trong xanh .Từ Cao Minh Hotel bạn cũng có thể dễ dàng viếng thăm các danh lam thắng cảnh tại Thành Phố Biển Đồng Hới và các vùng lân cận :

Động Phong Nha – Đường lên tiên cảnh với trải nghiệm 4 mùa trong ngày

Hang Sơn Đoòng – Hang Động lớn nhất thế giới

Vũng Chùa – Đảo Yến – Nơi chôn cất mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Chợ Đồng Hới – Chợ cá lớn tại Thành Phố

Sân bay Đồng Hới

Nhà ga Đồng Hới

Đăng bởi: Trần Bảo Đức

Từ khoá: 14 Khách sạn tốt nhất tỉnh Quảng Bình

Cập nhật thông tin chi tiết về Ubnd Tỉnh Bình Định Đề Xuất Làm Chủ Đầu Tư Đường Cao Tốc Quảng Ngãi trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!