Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Hàng Đầu Tại Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Hàng Đầu Tại Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Hàng Đầu Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2.

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CI Research

CI Research là Agency chuyên về tư vấn và nghiên cứu thị trường độc lập tại Việt Nam, đã và đang cung cấp cả hai dịch vụ B2C và B2B. Với đội ngũ nhân viên nghiên cứu nhiều năm kinh nghiệm, CI Research luôn mong muốn sát cánh cùng với doanh nghiệp thực hiện dự án nghiên cứu nhằm cung cấp kết quả hữu ích và thiết thực, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và hoạch định các chiến lược kinh doanh tiếp thị kịp thời, phù hợp với ngân sách ít nhất.

SƠ LƯỢC NGHIÊN CỨU ĐẶC THÙ B2B:

Khác với nghiên cứu B2C, mục tiêu các dự án B2B nhắm đến các câu hỏi về ngành, thường bao gồm các nội dung như sau: 

Tổng quan thị trường

: Độ lớn (Giá trị và sản lượng); thị phần, tình hình xuất nhập khẩu, phân khúc thị trường, tốc độ tăng trưởng ngành qua các năm và dự báo, xu hướng thị trường, triển vọng (giá cả,  sản phẩm, tiêu thụ, khu vực…), phân tích SWOT ..

Hệ thống phân phối:

kênh phân phối, tỷ lệ, khu vực bán hàng, chính sách từ nhà cung ứng, độ nhạy về giá, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Nhu cầu và hành vi tiêu dùng của khách hàng B2B và B2C:

nhu cầu đã/đang/tiềm ẩn, hành vi mua dùng (tần suất, số lượng, giá cả), sự nhận biết, sử dụng đánh giá sản phẩm/nhãn hiệu, kênh tìm kiếm và lựa chọn khi mua, yếu tố quan trọng khi mua..

Để tiến hành thực hiện loại hình B2B, công ty nghiên cứu thường kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để cho ra các kết quả tổng hợp, chuyên sâu, mang tính khám phá, dự báo, đề xuất kế hoạch.  

Nghiên cứu tại bàn

: tài liệu thứ cấp từ các nguồn khác nhau

Mua báo cáo, số liệu sẵn có

: xuất nhập khẩu, báo cáo tài chính đối thủ, báo cáo ngành

Phỏng vấn chuyên sâu các đối tượng

(chuyên gia, đối thủ, nhà phân phối, doanh nghiệp)

Mua hàng bí mật

(đánh giá chất lượng dịch vụ doanh nghiệp)

Nghiên cứu kết hợp định lượng, định tính

các đối tượng tiêu dùng B2B, B2C

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu và phương châm:

Thời gian ngắn nhất

Chi phí phù hợp nhất

Trung thực và khách quan.

Bảo mật thông tin

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CI Research

Các dịch vụ nghiên cứu của chúng tôi cung cấp hiện nay B2B & B2C như sau:

Thu thập dữ liệu thô – Fieldwork only

Báo cáo nghiên cứu trọn gói – Full Report

Báo cáo ngành, báo cáo tài chính, báo cáo tín dụng, dự liệu xuất nhập khẩu – Industry Report

Đánh giá hiệu quả bảng quảng báo ngoài trời & trong nhà dùng công nghệ AI (Artificial intelligence).

Nghiên cứu theo phương pháp Mobi – Panelist

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp vì “ Make it together”. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Lộc Lê, tầng 7, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0904 333 670

5 Công Ty Xuất Khẩu Gỗ Hàng Đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Thuận An

Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Thuận An là Công ty cổ phần có vốn Tập đoàn chi phối (Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam – CTCP). Hiện nay, sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu của Công ty đã nhiều năm liền cạnh tranh được về mặt chất lượng sản phẩm với các nước ASEAN như Indonesia, Malaysia, Thái Lan… trên thị trường Châu Âu , Mỹ… Thị trường Mỹ và Châu Âu là 2 thị trường khó tính nhưng tính ổn định cao và là thị trường truyền thống của công ty trong các năm qua. Sản phẩm đồ gỗ của công ty đã tạo được uy tín và có được bạn hàng gắn bó lâu dài, hợp tác mở rộng thị trường, giúp đầu tư máy móc thiết bị hiện đại và đảm bảo được nhu cầu tiêu thụ sản phẩm với số lượng lớn và tăng trưởng liên tục.

Công ty đang nỗ lực hiện đại hoá công tác tổ chức quản lý nhằm giảm chi phí sản xuất, tạo thế mạnh cho việc cạnh tranh mạnh mẽ để mở rông thị trường tiêu thụ đồ gỗ sang các thị trường tiêu thu khác như Nhật Bản và các nước khác trong khu vực. Các sản phẩm của công ty hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng trong nước (cao su và tràm) cho nên có thể chủ động được nguồn nguyên liệu cho sản xuất, hạn chế việc tăng chi phí từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

Trong quá trình phát triển, Gỗ Thuận An đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường cũng như nâng cao uy tín trong mắt nhà đầu tư với Bằng khen của bộ thương mại về thành tích xuất khẩu và giải thưởng giành cho doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tại thị trường các nước và khu vực.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3718 025

Fax: 0274 3718 026

Email: [email protected]

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần

Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Thuận An

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần (Vinafor) là một trong những đơn vị kinh doanh gỗ nhập khẩu lớn, có uy tín lâu năm tại khắp các thị trường từ Bắc vào Nam. Sản lượng tiêu thụ trung bình hàng năm từ 75.000 – 85.000 m3.

Các sản phẩm Vinafor đang kinh doanh:

Các loại gỗ nhập khẩu có nguồn gốc từ Châu Phi, Châu Mỹ gồm: Lim, Padouk, Hương, Mun, Cẩm, Sến…

Các loại gỗ rừng trồng từ các nước Nhật Bản, New Zealand, các nước Nam Mỹ, gồm: Thông, Tuyết Tùng, Bách (Hinoki, Sugi), Bạch Dương…

Thực hiện tốt vai trò kết nối sản phẩm, Vinafor là nhà cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị chế biến trong hệ sinh thái của mình để đảm bảo đủ nguồn nguyên liệu ổn định phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Vinafor đang cung ứng nguồn nguyên liệu chất lượng cho các đơn vị sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ. Sản lượng cung ứng bình quân hàng năm từ 200.000 – 250.000m3 gỗ nguyên liệu; doanh thu hằng năm bình quân vào khoảng hơn 200 tỷ đồng.

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành là một trong những đơn vị chuyên sản xuất đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng nhãn hiệu Gỗ Đức Thành và đồ chơi trẻ em nhãn hiệu Winwintoys tại Việt Nam. Được làm từ các loại gỗ cây trồng để bảo vệ môi trường, sản phẩm bằng gỗ của Đức Thành đã có mặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất đi hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đến nay Đức Thành tự hào là một doanh nghiệp có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ, sản phẩm đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tất cả các nước khó tính nhất trên toàn thế giới.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, Công ty Gỗ Đức Thành sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao, thời gian giao hàng gấp… Gắn bó cùng công ty là đội ngũ CBCNV lành nghề, am hiểu chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ.

Để có được những sản phẩm an toàn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, Gỗ Đức Thành đã duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2023. Ngoài ra, sản phẩm của Đức Thành đã đạt các chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu (CE) và quy chuẩn Việt Nam (CR), đảm bảo xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, đặt biệt là các nước khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức… Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Gỗ Đức Thành hiện có bán trên các hệ thống bán lẻ như chúng tôi Mart, Lotte Mart, Metro, E-Mart, Tops Market, Winmart, Aeon…, các chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, Con Cưng và trên các kênh bán hàng online Winwinshop, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội – ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại Đắk Lắk. Công ty này hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Các dòng sản phẩm của TTF được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho các khu nhà ở, chung cư, biệt thự, villa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt, sản phẩm của TTF có thiết kế hiện đại, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, phong cách độc đáo phù hợp với từng loại hình không gian, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. TTF tự hào là nhà sản xuất luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên tất cả các thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “Cho trái đất luôn xanh”, để bảo vệ tài nguyên rừng và bảo vệ môi trường, ngoài việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên, TTF đi đôi với việc đầu tư trồng rừng. TTF nắm giữ 50.000 Hecta diện tích đất trồng rừng, hơn 14.0000 Hecta rừng trồng đến chu kỳ khai thác, đây hiện là doanh nghiệp có diện tích rừng trồng lớn nhất Việt Nam.

Địa chỉ:

Đường ĐT.747, Khu phố 7, P. Uyên Hưng,Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương – 0274 3642 004/005

Số 1 Einstein, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh – 0283 636 4465

Email: [email protected] – [email protected]

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Tập đoàn có 5 công ty thành viên trụ sở đặt tại nước ngoài: 2 công ty tại Tp. Đông Quản và Tp. Thẩm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông, Hàn Quốc và Mỹ.

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực, nhiều mặt hàng gỗ tại công ty Đức Long được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý, điều hành, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế.

Ngoài những ngành nghề truyền thống như sản xuất và chế biến gỗ, đá Granite, kinh doanh bến xe và bãi đỗ, dịch vụ khách sạn, resort, khai thác và chế biến khoáng sản, dịch vụ bảo vệ-vệ sĩ… Trong giai đoạn 2023-2025, Đức Long Gia Lai tập trung chủ lực vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản, Cơ sở hạ tầng, Năng lượng, Sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử.

Địa chỉ: 90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (84-269) 3 748 367

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Đăng bởi: Nghiêm Hương

Từ khoá: 5 Công ty xuất khẩu gỗ hàng đầu Việt Nam

Top 10 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Tốt Nhất

Từ khóa là một trong những yếu tố vô cùng quan trong khi làm SEO, lựa chọn được một từ khóa hiệu quả doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nhanh chóng với những khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm ra được những từ khóa hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí bạn cần biết khi làm SEO.

Công cụ nghiên cứu từ khoá Google Search Console

Đây là công cụ phân tích từ khóa SEO chuẩn bởi tất cả các thông tin, số liệu được trích xuất trực tiếp từ website của bạn như vị trí, số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp chuột.

Tổng hợp, phân tích tất cả các dữ liệu này để cho ra được kế hoạch cũng như phương pháp SEO phù hợp nhất, tức là những chiến lược mang lại hiệu quả tốt hơn với thời gian ngắn hơn mà không ai ngờ tới.

Hoặc bạn có thể nhận thấy rằng một số từ khoá có xếp hạng nằm tromg những trang đầu nhận được ít lượt nhấn chuột hơn. Một chút chỉnh sửa nhằm tối ưu cho Featured Snippet cho SERP hoặc đánh dấu thêm Schema có thể tạo nên một kết quả bất ngờ đấy.

Công cụ nghiên cứu từ khoá KeywordTool.io

Công cụ nghiên cứu từ khóa chúng tôi

Công cụ nghiên cứu từ khoá Google Trends Công cụ nghiên cứu từ khoá UberSuggest

Công cụ nghiên cứu từ khóa Google Trends

Đây là công cụ nghiên cứu từ khóa khá tốt mà bạn có thể sử dụng trong quá trình làm SEO của mình. UberSuggest thông qua các dữ liệu từ khóa ở Google Keywords Planner giúp bạn nhận được nhiều thông tin hơn như giá từ khóa, mức cạnh tranh,…Công cụ còn có thể cho phép bạn tải và copy dễ dàng. Tuy nhiên, UberSuggest  không cung cấp cho bạn số lượng từ khóa gợi ý như công cụ từ khóa KeywordTool.io

Công cụ nghiên cứu từ khoá Keyword Eye

Công cụ nghiên cứu từ khóa UberSuggest

Keyword Eye hỗ trợ đắc lực trong việc phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh, sở hữu đầy đủ các tính năng nghiên cứu từ khóa như tất cả các công cụ khác, giúp bạn nghiên cứu từ khóa dựa trên ngôn ngữ, địa lý hay nghiên cứu về các từ khóa cụ thể và tiềm năng của nó. Keyword Eye cung cấp cho bạn thấy người dùng đang tìm kiếm điều gì trên Google, Amazon và Youtube, qua đó bạn sẽ xây dựng và xác định được những từ khóa dài hiệu quả nhắm trúng khách hàng mục tiêu. Keyword Eye cũng giúp bạn nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh dễ dàng, cung cấp cho bạn những thông tin họ đang đăng lên website của họ và từ khóa họ đang sử dụng và liên kết đến từ khóa doanh nghiệp của bạn.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Eye

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Eye

Chắc hẳn các SEOer không còn xa lạ gì với công cụ toàn năng Ahrefs. Đây là một công cụ mất phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày trước khi quyết định có nên mua hay không. Ahrefs là một công cụ toàn năng hỗ trợ đắc lực cho các SEOer nhờ các công cụ phân tích dữ liệu, thu nhập thông tin, phân tích backlink. Tuy nhiên đây cũng là một công cụ nghiên cứu từ khoá đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua.

Công cụ này giúp người dùng nghiên cứu sâu và chi tiết các từ khoá. Ahrefs còn hỗ trợ người dùng thêm thông tin về độ khó từ khoá – Keyword Difficulty. Nhờ công cụ Ahrefs bạn sẽ lên được một từ khoá chi tiết để phục vụ cho chính mình.

Công cụ nghiên cứu từ khoá KwFinder

Công cụ nghiên cứu từ khoá chúng tôi là một công cụ nghiên cứu từ khoá thông dụng không thua kém gì các công cụ “thần thánh” như KeywordTool.io, Google Keywords Planner, Ahrefs,… Đây là một công cụ hỗ trợ người dùng kiểm tra, đưa ra gợi ý, nghiên cứu từ khoá hoàn chỉnh và dễ dàng sử dụng. Công cụ này vẫn đáp ứng đầy đủ thông tin cho người tìm kiếm như lượt search, độ khó, mức độ cạnh tranh,… KwFinder phân chia các phân mục và tính năng rõ ràng cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận kể cả người mới bắt đầu.

Công cụ nghiên cứu từ khoá KwFinder

Công cụ nghiên cứu từ khoá Keyword Revealer

Công cụ nghiên cứu từ khoá Keyword Revealer

Công cụ nghiên cứu từ khoá Long Tail Pro

Công cụ nghiên cứu từ khoá Long Tail Pro

Công cụ nghiên cứu từ khoá Jaaxy

Đừng bỏ qua công cụ Jaaxy nếu như bạn cần một vũ khí nghiên cứu từ khoá lợi hại. Jaaxy bổ sung thêm nhiều thông tin về từ khoá hơn các công cụ khác. Bạn có thjeer sử dụng nguồn dữ liệu này để phân tích từ khoác cách chuẩn xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó chính là các thông tin như:

– QSR đây là trích dẫn của kết quả tìm kiếm giúp cho bạn thấy số lượng các trang nhắm đến chính xác từ khóa mà bạn thiết lập.

– KQI thể hiện chất lượng từ khóa dưới dạng ánh sáng màu đỏ, xanh, hoặc hổ phách. Màu đỏ thể hiện từ khóa có chất lượng kém nhất và màu xanh là từ khóa có chất lượng tốt nhất.

– SEO: nó giống với bộ lọc từ khóa của đối thủ cạnh tranh của các công cụ nghiên cứu từ khóa, backlink như Long tail pro.

Công cụ nghiên cứu từ khoá Jaaxy

Đăng bởi: Trí Lê

Từ khoá: Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất

Top 10 Công Ty Bảo Vệ Lớn Nhất Việt Nam ⚡️ Uy Tín &Amp; Chuyên Nghiệp

Tổng hợp 10 công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam Tập đoàn Bảo vệ GFC Security

Tập đoàn bảo vệ GFC là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Tập đoàn bảo vệ GFC ra đời năm 1996 và là thành viên của Tập đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP) – Tập đoàn kinh doanh tất cả các dịch vụ như: Dịch vụ bảo vệ, Dịch vụ bảo vệ sinh học công nghiệp, Dịch vụ diệt côn trùng, Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ môi trường,…

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, GFC Security là công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12.697 nhân viên trên toàn quốc. GFC có văn phòng tại chúng tôi Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và 63 chi nhánh tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Sứ mệnh của GFC là góp phần cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – bảo vệ kín đáo, an toàn cho tài sản mà khách hàng giao phó. GFC Security luôn cố gắng phấn đấu và hướng đến chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và thuận tiện nhất đến từng khách hàng.

Đến nay GFC Security đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của công ty luôn phát triển hàng năm để giữ vững vị trí là công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

TP.HCM : Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hà Nội : Tầng 12, Tòa nhà Licogi Tower 13, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân

Đà Nẵng: 232 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Dịch vụ Bảo vệ (8h – 17h): 1900 3014

Hotline (24/7): 0778.247.113

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Vin Security

Vin Security – Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vin Care (tên tiếng Anh là Vin Care Group Corporation), là công ty bảo vệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chính là an ninh, được Sở Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Vin Security là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, văn nghệ, lễ hội. hiệp hội, quán cà phê, chung cư, cao ốc, siêu thị, ngân hàng, cao ốc,…

Hiện nay, Vin Security đã có chi nhánh tại 63 tỉnh thành cùng với đội ngũ 12.000 nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhân viên bảo vệ , vệ sĩ của Vin Security được tuyển chọn khắt khe và đào tạo liên tục, nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý là cựu Sĩ Quận đội công an, uy tín và tác phong chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Vin Security đã được biết đến. khắp cả nước, làm việc với hơn 3000 khách hàng cá nhân và tập thể trong và ngoài nước với chi phí thấp.

Vin Security tự tin hoàn thành mọi nhiệm vụ khách hàng giao một cách tốt nhất cả về thể lực, võ thuật, kỹ năng giao tiếp, ứng phó khẩn cấp. Đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành tựu và các chứng nhận danh giá như:

Chứng chỉ ISO 9001:2023 về dịch vụ bảo vệ

Chứng nhận Thương hiệu Việt Nam được khách hàng tin dùng

Chứng nhận Thương hiệu uy tín chất lượng

Danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhì

Chứng nhận giải bạc chất lượng Quốc gia

Giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT năm 2023

Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu

Tại đây cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng với những lợi ích và ưu điểm vượt trội sau:

Giúp đối tác tiết kiệm chi phí: Khách hàng sẽ không cần tốn chi phí đào tạo, dụng cụ, đồng phục hỗ trợ nhân viên bảo vệ, giảm chi phí đóng BHYT, BHXH, BHTN,…

Giảm thiểu rủi ro nhờ tính chuyên nghiệp cao: Đội ngũ nhân viên bảo vệ của VIN SECURITY luôn được đào tạo chuyên nghiệp và cập nhật kỹ năng trong nghề thường xuyên nên luôn có khả năng bảo vệ mục tiêu an toàn, hạn chế thấp nhất các rủi ro xảy ra trên địa bàn.

Quy trình an ninh được giám sát chặt chẽ: Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ được giám sát vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi còn phát triển ứng dụng Smart Guard giúp khách hàng biết được tình hình an ninh tại hạng mục ở bất kỳ đâu.

Bồi thường 100% thiệt hại: Vin Security cam kết bồi thường mọi chi phí thiệt hại từ người lao động thông qua gói bảo hiểm trị giá lên đến 22 tỷ đồng.

Giá cả minh bạch, rõ ràng: Giá dịch vụ bảo vệ luôn minh bạch, hợp lý và chi tiết đến từng hạng mục nhỏ nhất, Vin Security cam kết không phát sinh bất kỳ loại giá nào khác ngoài giá đã niêm yết trong hợp đồng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với ngay Vin Security để thuê bảo vệ theo giờ , thuê bảo vệ ngày đêm hoặc thuê bảo vệ theo tháng .

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

Thương hiệu: CÔNG TY BẢO VỆ VIN SECURITY

TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tổng đài: 1900 3184

Công Ty Bảo Vệ Ngày Đêm

Bảo Vệ Ngày Đêm là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm có 30 chi nhánh & văn phòng đại diện, 7.000 nhân viên.

Lực lượng nhân viên bảo vệ có đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ tốt, sử dụng thành thạo các trang thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp và công cụ hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh an toàn của khách hàng. Đội kiểm tra chất lượng thường xuyên đảm bảo chất lượng an ninh 24/7.

Ngoài ra, khách hàng khi đến với Bảo Vệ Ngày Đêm sẽ được công ty cam kết:

100% nhân viên được đào tạo theo giáo trình BCA đã phê duyệt.

Áp dụng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và bảo mật như: ISO9001, SA8000, WRAP, CT PAT, SEDEX,…

Ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự, thiết bị an ninh hiện đại… vào quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Chính sách giá dịch vụ hợp lý từ bình dân đến cao cấp đảm bảo cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Luôn quan tâm và đảm bảo các chế độ tốt nhất cho người lao động.

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty Bảo Vệ Ngày Đêm đã khẳng định được niềm tin của hàng nghìn khách hàng như: Nestlé, Manulife, On Semiconductor, Ajinomoto , VinGroup, Gemadept, YCH, Jabil, ZC, Toyota, Mercedes-Benz, Budweiser USA Beer, Posco Korea, Nutifood, Uniben, Vietcombank, Nam A Bank, OCB,. …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 7, Đường số 7, Khu phố 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0902 984 178

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

Công ty bảo vệ Yuki 24h hiện đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trên cả nước , đặc biệt trong số đó là những khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Yuki rất đa dạng:

Ngân hàng

Nhà máy; doanh nghiệp

Siêu thị bán lẻ

Công ty bảo hiểm

Trung tâm Triển lãm

Khách sạn; Nhà hàng,…

Trường học, bệnh viện

Đại sứ quán; lãnh sự quán

Nhưng toa nha cao; Văn phòng hoặc nhà ở

Công ty truyền thông

Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty đều được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi kinh nghiệm trong công việc hàng ngày để đảm bảo nhân viên bảo vệ có đủ năng lực sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố, tình huống xảy ra.

Công ty Yuki Sepre 24 cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững, luôn tuân thủ luật lao động và luật dân sự, tập trung cao độ vào công việc, và có phương án tốt không để xảy ra vi phạm nội quy trong khi thi hành công vụ.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 108/1/16 Nguyễn Văn Khối, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: 39C Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 028. 62 959 728

Hotline: 0938 307 662

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải

Đội ngũ hơn 1200 vệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn về kỹ năng phòng cháy chữa cháy và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, công ty thường xuyên đào tạo nhân viên an ninh kết hợp với giao ban tại chỗ hàng ngày để đảm bảo họ có đủ khả năng xử lý mọi vấn đề và tình huống phát sinh trong trường hợp khẩn cấp.

Dịch vụ bảo vệ Long Hải HCM lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Một số dịch vụ tiêu biểu hàng đầu tại Long Hải bao gồm:

Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, triển lãm, tòa nhà văn phòng, bệnh viện.

Các công trường, nhà kho, nhà máy và cơ sở sản xuất được bảo vệ.

An ninh tại phòng khiêu vũ, quán bar, nhà ở.

Khách hàng có thể yêu cầu bảo vệ túc trực 24/7.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 162/40 Đường số 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.293.777

CSKH: 028.6257.7477

Công Ty Bảo Vệ Long Việt

Được thành lập với sáng lập viên là các sĩ quan quân đội, công ty bảo vệ Long Việt đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình hoạt động. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, từ bảo vệ sự kiện, nhân sự chủ chốt, bảo vệ mục tiêu cố định đến bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, bảo vệ cửa hàng kinh doanh, v.v.

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, giúp công tác đảm bảo an ninh an toàn hiệu quả hơn.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 105 Đường 53, Phường Tân Quy, Quận 7

Hotline: 0923 840 999

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu trên thị trường. các trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhờ vận hành bộ máy chuyên nghiệp, bài bản theo quy trình chặt chẽ nhưng cũng rất linh hoạt cộng với sự tín nhiệm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Công ty Bảo vệ Thăng Long liên tục được trao tặng, vinh danh về chất lượng dịch vụ hoàn hảo và nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức đánh giá uy tín trên thế giới bình chọn.

Thông tin liên lạc

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tòa nhà Thăng Long Center số 41B Đốc Ngữ, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình (024.71.081.081; 024.399.05.113)

Chi nhánh chúng tôi Tòa nhà 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10 (028.71.081.081 ; 028.350.72.113)

Hotline: 19007081

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, công ty bảo vệ Đất Việt đã trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Theo đó, đội ngũ bảo vệ của công ty luôn được đào tạo bài bản với quy trình đào tạo khắt khe, giúp đảm bảo tài sản và tính mạng của khách hàng ở mức cao nhất.

Bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới và phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ, khỏe mà còn áp dụng công nghệ cao vào quản lý, giám sát chất lượng thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 38 Đường số 10, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 090 88 99 278

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

Với 4 chi nhánh trên toàn quốc, hàng trăm khách hàng khác nhau cùng đội ngũ bảo vệ hơn 2000 người, Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu dần trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều cá nhân và gia đình trên thế giới. đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như hệ thống siêu thị Big C, Metro, Techcombank, Maritimebank, v.v.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 113 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long 24

Hoạt động với phương châm “Bảo vệ không chỉ dùng cơ bắp”, công ty bảo vệ Thăng Long 24h luôn chú trọng đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của mình sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của từng cá nhân. tổ chức. Nhờ đó, tính mạng con người và tài sản tổ chức luôn được công ty cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối.

99% đội ngũ bảo vệ của công ty đã hoàn thành chương trình quân sự hoặc trải qua chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của các trường Công an nhân dân. Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long 24h quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 13A, ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn

Hotline: 028 6289 5757

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi xã hội có sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế cũng kéo theo những vấn đề tiêu cực. Không chỉ sự an toàn của bản thân con người mà những vấn đề đó còn gây ảnh hưởng lớn đến tài sản. Từ nhu cầu thiết yếu của xã hội, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cũng được đẩy lên cao. Để thấy được tầm quan trọng của nghề bảo vệ, qua bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của một công ty bảo vệ .

Kiểm soát an ninh tốt nhờ có lực lượng bảo vệ

Lý do đầu tiên để bạn tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là muốn kiểm soát an ninh, an ninh nội bộ và bên ngoài một cách chặt chẽ và thống nhất. Đó là lý do và cũng là lợi ích của dịch vụ này mang lại cho khách hàng.

Mọi hoạt động diễn ra trong phạm vi mục tiêu được bảo vệ sẽ hoàn toàn yên tâm hoàn thành công việc kinh doanh và phát triển công ty mà không sợ rủi ro cũng như các yếu tố bất ngờ. Mọi hoạt động đều được lực lượng bảo vệ kiểm soát chặt chẽ, an ninh ngày càng tốt hơn.

Lực lượng bảo vệ giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng

Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dù cố ý hay vô ý, và cũng không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ xảy ra. Nhưng dù doanh nghiệp của bạn có rơi vào trường hợp nào thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hoạt động và an ninh của công ty. Và sự ảnh hưởng đó nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng thích nghi và giải quyết vấn đề.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những sự cố đó sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để, bởi mỗi nhân viên bảo vệ trước khi được cử đi làm nhiệm vụ đều nắm rất rõ những kỹ năng, quy định giúp họ có kinh nghiệm xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ mang đến sự an toàn tuyệt đối

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu nói của người xưa với hàm ý, bệnh đừng uống thuốc mà hãy phòng bệnh trước. Đối với tài sản của bạn cũng vậy, tại sao doanh nghiệp bạn không sử dụng dịch vụ bảo vệ để chống trộm từ trước mà đợi đến khi mất tài sản rồi mới báo cơ quan chức năng để triển khai đồng loạt. thủ tục mà chưa chắc bạn đã thu hồi được tài sản.

Bảo vệ chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm hơn về tài sản của mình cũng như giúp bạn quản lý chặt chẽ kỷ cương của công ty và hơn hết sẽ có người đứng ra chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp có xảy ra mất mát tài sản.

Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Để đánh giá một công ty/ doanh nghiệp, trước tiên bạn hãy nhìn vào cách cư xử của nhân viên đối với khách hàng để có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp. Vấn đề này sẽ được đảm bảo tốt khi bạn sử dụng đội ngũ nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp .

Nhân viên bảo vệ là người đại diện cho doanh nghiệp đón tiếp khách hàng tại cửa, là cơ hội để công ty giao lưu tốt với khách hàng, đồng thời tạo niềm tin và sự an tâm cho khách hàng. Từ đó, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty được định hình trong tâm trí khách hàng.

Top 10 Trường Cấp 3 Đứng Đầu Tỉnh Nam Định

THPT Nguyễn Khuyến

THPT Nguyễn Khuyến nằm giữa trung tâm thành phố, nổi tiếng với kiến trúc lạ, độc đáo. Trường THPT Nguyễn Khuyến được thành lập vào năm 1976. Đó cũng là thời điểm mà trường mang tên thi hào Nguyễn Khuyến. Ngôi trường mang kiến trúc độc đáo này thì trường chỉ có 2 tên gọi, trong 1 thời gian dài trường mang tên đầy đủ và nguyên gốc trong tiếng Pháp là Saint Thomas D’Aquin. Ngày nay chúng ta vẫn còn có thể nhìn thấy hàng chữ St Thomas trên 2 tấm phù điêu, trên 2 tấm phù điêu đã phủ màu thời gian ấy là tên của 1 con người kiệt xuất, đã từng khiến cả Châu Âu kính phục bởi tài năng và sự uyên bác của ông với nhiều nhân cách tốt đẹp. Nhưng trước tiên và trên hết mọi sự, ông là một nhà trí thức, một nhà văn và một giáo chức đã từng ngang dọc khắp Châu Âu, để lại một sự nghiệp vĩ đại. Cùng tìm hiểu về ông, con người từng được gọi bằng cái tên “Nhà Bác Học Thiên Thần”.

Ngôi trường có kiến trúc như một “mê cung” thu nhỏ bởi bạn sẽ rất dễ bị lạc nếu tới đây lần đầu, nhưng cũng chính điều đó làm nên điểm thu hút của trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng nhiệt tình, trách nhiệm, say mê với nghề nghiệp, có năng lực, trình độ chuyên môn vững vàng. Nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, được tặng Huân chương lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Các thế hệ học sinh của nhà trường chăm ngoan, có ý chí vươn lên. Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trong những trường cấp ba có chất lượng giảng dạy tốt nhất thành phố với điểm đầu vào và tỉ lệ đỗ đại học cao. Nhiều năm liền nằm trong top 100 trường THPT có điểm thi Đại học cao nhất cả nước.

Nhà trường vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước: Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; bằng khen của Bộ GD – ĐT và UBND tỉnh Nam Định… Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang sạch đẹp, trang thiết bị được nâng cấp để việc học tập của thầy trò hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Du, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 022 8384 0303

THPT Nguyễn Khuyến

THPT Lê Quý Đôn

THPT Nguyễn KhuyếnTHPT Nguyễn Khuyến

Là ngôi trường được đặt theo tên của nhà bác học Lê Quý Đôn, đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt của tỉnh Nam Định, trường được thành lập từ năm 1999, do chia tách ra từ trường THPT Trực Ninh, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trường tự hào nằm tại địa phận thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định – quê hương của trạng nguyên Đào Sư Tích. THPT Lê Quý Đôn tự hào có đội ngũ giáo viên bộ môn 100% đạt trình độ đại học trở lên, trong đó nhiều thầy cô có học vị thạc sỹ, đội ngũ cán bộ nhân viên kế toán, thủ quỹ, bảo vệ đạt trình độ sơ trung cấp trở lên.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đạt đủ tiêu chuẩn giảng dạy với 24 phòng học kiên cố diện tích mỗi phòng 50 mét vuông, 7 phòng học bộ môn, 4 phòng học đa chức năng có phương tiện nghe nhìn. Các lớp học được trang bị tivi, cát xét, đầu đĩa, máy chiếu phục vụ cho việc trình chiếu các tư liệu nghe nhìn trong công tác giảng dạy, để học sinh có thể kết hợp giữa việc học lý thuyết và áp dụng vào thực tế.

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, THPT Lê Quý Đôn còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm cũng như tạo cho các em sân chơi sau những giờ học căng thẳng. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức trong năm gồm: Nhảy dân vũ, hội thi tìm hiểu luật an toàn giao thông, chương trình hè, sinh hoạt CLB…

THPT Lý Tự Trọng

THPT Lê Quý ĐônTHPT Lê Quý Đôn

THPT cấp III (nay là Trường THPT Lý Tự Trọng), huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định được thành lập trên cơ sở tách trường cấp III Liên khu III thành hai trường phổ thông mang tên Lê Hồng Phong và Lý Tự Trọng. Trường phấn đấu xây dựng tiêu chí: “2 Tốt”, phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các cuộc vận động được đẩy mạnh. Chất lượng giảng dạy và học tập luôn được đảm bảo, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, xanh sạch đẹp, an toàn, thân thiện để tạo một điều kiện tốt nhất cho các em học sinh phát triển toàn diện.

Nhiều năm liền trường được công nhận là trường tiên tiến. Trong những năm qua, kết quả học tập của học sinh được thể hiện bằng những con số 100% đỗ tốt nghiệp THPT, hơn 80% đỗ các trường đại học, cao đẳng, trường đào tạo nghề. Năm 2023 trường THPT Lý Tự Trọng khẳng định chất lượng giảng dạy bằng kết quả top 8 trường có điểm thi THPT Quốc gia cao nhất tỉnh Nam Định với 7.384 điểm. Nhờ những kết quả giảng dạy và học tập nổi bật, trường đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Địa chỉ: Thôn Nội, Nam Thanh, Nam Trực, Nam Định

Điện thoại: 022 8382 9206

Email: [email protected]

THPT Lý Tự TrọngTHPT Lý Tự Trọng

THPT Chuyên Lê Hồng Phong

THPT Lý Tự TrọngTHPT Lý Tự Trọng

THPT Chuyên Lê Hồng Phong là trường công lập của tỉnh Nam Định, đây cũng là trường chuyên duy nhất của cả tỉnh. Trường được thành lập năm 1920 với tên gọi ban đầu là Trường Thành Chung Nam Định. Ngôi trường là một trong những trường chuyên nổi tiếng hàng đầu cả nước với bề dày thành tích trong học tập và rèn luyện đáng tự hào.

Từ năm 2000 cho tới 2023, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong có 27 em đạt giải quốc tế ở các môn khác nhau, 1599 em đạt giải cấp quốc gia. Hàng năm kết quả thi đại học của trường cũng rất cao, nằm trong top đầu của toàn tỉnh và cả nước, tỉ lệ đỗ đại học gần như tuyệt đối. Trường đạt chuẩn quốc gia, được Nhà nước Việt Nam trao tặng nhiều phần thưởng và được phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kì đổi mới”.

Song hành với việc học tập, học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Các giải thể thao của trường được tổ chức hàng năm như đá bóng, kéo co, đá cầu,… thu hút đông đảo học sinh tham gia. Chuyên mục văn nghệ giữa các lớp chuyên thường được tổ chức vào mỗi thứ hai hàng tuần. Ngoài ra, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác như cuộc thi lăng kính khoa học, rung chuông vàng, làm bánh nhân ngày 20/10, cắm hoa nghệ thuật, tham quan du lịch,… Các câu lạc bộ cũng hoạt động mạnh như CLB khoa học, CLB văn nghệ, CLB ngoại ngữ, CLB võ thuật, CLB tiếng Anh Flashlight, CLB guitar,…

Email: [email protected]

THPT Chuyên Lê Hồng PhongTHPT Chuyên Lê Hồng Phong

THPT Trần Hưng Đạo

THPT Chuyên Lê Hồng PhongTHPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo ban đầu có tên là trường THPT Cấp III Mỹ Lộc. Sau đó để ghi nhận những thành tích đã đạt được của trường và do đóng trên quê hương vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo, theo quyết định số 325/QĐ ngày 26/10/1982 tỉnh Hà Nam Ninh của UBND, trường phổ thông cấp III Mỹ Lộc chính thức được đổi tên thành trường THPT Trần Hưng Đạo.

Đến nay trường THPT Trần Hưng Đạo có quy mô lớn tại tỉnh Nam Định và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Hàng nghìn học sinh đỗ vào các trường ĐH, CĐ hay trở thành công nhân, nông dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nhiều thầy cô giáo và học sinh của trường này là những giáo sư tiến sỹ, anh hùng lao động, nhà giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nghệ sỹ, kỹ sư, bác sỹ, sỹ quan quân đội, công an,…

Nhiều người đang giữ những trọng trách trong các cơ quan của Đảng và nhà nước ở trung ương và địa phương đã và đang làm rạng rỡ truyền thống vẻ vang của nhà trường. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, Chi bộ Đảng được thành ủy tặng giấy khen chi bộ đạt danh hiệu ”trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu 3 năm 2003 – 2005”, công đoàn được nhận bằng khen của công đoàn giáo dục Việt Nam và của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được nhận ba bằng khen của trung ương đoàn là đơn vị đầu khối THPT.

Đặc biệt trường đã được hội đồng Nhà nước tặng huân chương lao động hạng Ba (1991), huân chương lao động hạng Nhì (1996), huân chương lao động hạng nhất (2000) và được đề nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2006).

Địa chỉ: Số 1A Tức Mạc, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 022 8384 7042

Email: [email protected]

THPT A Nghĩa Hưng

THPT Trần Hưng ĐạoTHPT Trần Hưng Đạo

Người dân ở huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định vô cùng tự hào về mái trường THPT A Nghĩa Hưng. Trường được thành lập năm 1961, trải qua hơn nửa thế kỉ trưởng thành và phát triển, ngôi trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào, trở thành một trong những trường tốp đầu của phong trào giáo dục tỉnh Nam Định. Trưởng thành dưới mái trường này, nhiều cựu học sinh nay đã trở thành những nhân tài, những giáo sư, tiến sĩ đóng góp sức mình để xây dựng Tổ quốc. Trong năm học 2023 – 2023, Trường THPT A Nghĩa Hưng ra quyết định xét tuyển 456 chỉ tiêu. Điểm chuẩn tuyển sinh là 18,45 điểm – một số điểm thuộc top cao toàn tỉnh.

Cơ sở vật chất của trường THPT A Nghĩa Hưng không quá xuất sắc nhưng cả thầy và trò luôn cố gắng trong mọi hoạt động để vượt khó khăn vươn ra biển lớn. Hiện trường có 3 khu nhà cao 3 tầng, gồm 36 phòng học. Học phí của trường được nhận xét là hợp lý.

THPT A Nghĩa Hưng là điểm đến mơ ước của rất nhiều học trò tại huyện Nghĩa Hưng. Gửi gắm tương lai bản thân tại ngôi trường này là một quyết định rất đúng đắn!

Email: [email protected]

THPT A Hải Hậu

THPT A Nghĩa HưngTHPT A Nghĩa Hưng

THPT A Hải Hậu là trường công lập, thuộc huyện Hải Hậu. Tiền thân của trường là Trường cấp 3 Hải Hậu được thành lập vào năm 1960. Nhiều năm qua, Trường THPT A Hải Hậu gắn liền với mảnh đất, con người quê hương Hải Hậu văn hóa, anh hùng – nơi có khoảng 40% đồng bào Công giáo; là Huyện được công nhận hơn 30 năm liên tục điển hình văn hóa cấp huyện toàn quốc và vinh dự nhiều lần được Nhà nước tuyên dương đơn vị Anh hùng. Trường là một trong những điểm sáng của đất học Nam Định – tỉnh có nhiều năm liền giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu giáo dục toàn quốc.

Trường THPT A Hải Hậu đã đạt được những thành tích đáng tự hào: Xây dựng tốt các điều kiện để duy trì và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện; tăng tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm Tốt, tăng tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông, nhiều học sinh đoạt giải cấp Tỉnh và tỷ lệ vào Đại học, Cao đẳng tốp đầu tỉnh.

Nhà trường được UBND tỉnh công nhận là trường học có “Nếp sống văn hoá”. Trong thời kỳ đổi mới, nhà trường đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trường được công nhận danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, Tập thể Lao động xuất sắc trong nhiều năm tiêu biểu về nhiều mặt, có nhiều nhân tố mới, bài học mới, đạt nhiều chỉ tiêu, có góp phần tích cực vào quá trình phát triển sự nghiệp giáo dục.

Email: [email protected]

THPT Giao Thủy

THPT A Hải HậuTHPT A Hải Hậu

Trường THPT Giao Thủy trước đây có tên gọi là trường Cấp 3 Giao Thủy, được thành lập vào tháng 8 năm 1965 tại thôn Thuận Thành, xã Giao Thuận nay là xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, do thầy Hoàng Thọ Mục làm hiệu trưởng. Hiện nay trường có 38 lớp, trong đó có 6 lớp thuộc ban khoa học tự nhiên và 32 lớp thuộc ban cơ bản ở 3 khối.

Nói đến trường THPT Giao Thủy cũng là nói đến bề dày truyền thống trong công tác dạy và học. Nhà trường luôn coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Nhờ dạy thật, học thật và đánh giá đúng thực chất, nhà trường đã tạo nên bước đột phá với hàng loạt những thành tích rực rỡ: Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp cao, chất lượng dạy – học và thành tích mũi nhọn của đội tuyển học sinh giỏi văn hóa, thể dục – thể thao cũng phát triển không ngừng, liên tục chiếm lĩnh đỉnh cao mới.

Trường luôn duy trì nhiều năm vị trí nhất, nhì trong các kì thi học sinh giỏi trong tỉnh. Tỉ lệ thi đỗ vào các trường cao đẳng và đại học tiếp tục tăng, liên tục nhiều năm lọt vào tốp 100 trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước. Ngoài ra trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

THPT Xuân Trường B

THPT Giao ThủyTHPT Giao Thủy

Trường THPT Xuân Trường B là trường công lập thuộc huyện Xuân Trường. Trường được xây dựng sau trường THPT Xuân Trường, nhưng đã nhanh chóng vươn lên thành ngôi trường sáng giá nhất huyện Xuân Trường.

Trong những năm học gần đây, trường THPT Xuân Trường B luôn nằm trong top 10 trường THPT có thành tích dạy và học cao nhất của tỉnh Nam Định, điểm thi tốt nghiệp THPT luôn đạt trên trung bình của Sở.

Thi học sinh giỏi cấp tỉnh luôn có giải đồng đội, riêng năm học 2008- 2009, đạt giải Nhì toàn đoàn.

Học sinh khối 12 của nhà trường dự thi vào các trường cao đẳng và đại học đều có thành tích cao qua các năm học, tỉ lệ đỗ trung bình đạt trên 60%.

Trường THPT Xuân Trường B được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp trong top 200 trường THPT có kết quả thi đại học cao nhất cả nước.

Có nhiều em đạt danh hiệu “Thủ khoa”, được tuyển thẳng vào đại học. Tiêu biểu là các học sinh: Mai Văn Chu – Thủ khoa Đại học Xây dựng năm 2006, với số điểm tuyệt đối 30/30, học sinh Nguyễn Quốc Đạt, Thủ khoa Đại học Bách khoa năm 2008, với số điểm 30/30, học sinh Trần Thu Trang, Đinh Văn Duy được tuyển thẳng vào đại học năm 2000,…

Đặc biệt, năm 2023 lớp 12A1 trường THPT Xuân Trường B có 32 trong tổng số 44 học sinh được 25 điểm trở lên, một thủ khoa khối A, B của cả nước. Năm 2023 kết quả thi THPTQG trung bình các môn đạt 7.2 xếp thứ 13 toàn tỉnh Nam Định.

Địa chỉ: Thị Trấn Xuân Trường, Xuân Trường, Nam Định

Điện thoại: 022 8388 6822

Email: [email protected]

THPT Nam Trực

THPT Xuân Trường BTHPT Xuân Trường B

THPT Nam Trực được thành lập năm 1990 tại Tỉnh lộ 490, Nam Giang, Nam Trực, Nam Định. Trường có bề dày thành tích trong công tác giảng dạy cũng như hoạt động ngoại khóa. Hàng năm, trường có số điểm đầu vào thuộc top cao trong tỉnh. Kết quả thi đại học của học sinh cuối cấp cũng được đánh giá tốt với nhiều bạn đỗ cao tại các trường đại học lớn của cả nước. Năm 2023, trường tự hào đào tạo nên thủ khoa khối A1 của toàn tỉnh Nam Định – bạn Vũ Minh Ánh với tổng điểm 29,20 điểm khối A00, 27,20 điểm khối A01, 27,20 điểm khối D07. Đặc biệt, bạn Vũ Minh Ánh còn đạt điểm tuyệt đối ở hai môn vật lý và hóa học – điều mà rất ít học sinh làm được, cho dù là học sinh giỏi.

Đăng bởi: Phát Trần

Từ khoá: Top 10 Trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định

Sảnh Chơi Game Trực Tuyến Hàng Đầu Việt Nam

Cổng game OK88 được biết đến là một cổng game vô cùng hấp dẫn với nhiều trò chơi đặc sắc. Thu hút một lượng lớn người chơi muốn tham gia vào cổng game Mới đây, cổng game OK88 tiếp tục giới thiệu đến người chơi trò chơi mới toanh OK88 Live Casino. 

OK88 Live Casino là một thể loại trò chơi hoàn toàn mới. Và với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và Internet, các game thủ ngày càng quan tâm đến các thể loại game online. Giúp game thủ dễ dàng tham gia giải trí ở bất cứ đâu.

Casino trực tuyến OK88 là loại hình trò chơi cá cược trực tuyến phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Cổng Game OK88 là cổng game được nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi sòng bài trực tiếp OK88 còn mang đến cho người chơi sự uy tín và chất lượng khi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trò chơi tạo ra một không gian cá cược vô cùng kịch tính và hấp dẫn cho người chơi. Với những ván cược đòi hỏi sự cảnh giác cao độ và những chiến lược nhất định từ người chơi.

OK88 là cổng game lớn mạnh, luôn dẫn đầu thị trường game cá cược. Và khi chơi tại OK88 Casino, người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn thể loại game phù hợp với từng người. Do thể loại game đa dạng nên người chơi sẽ có trải nghiệm tham gia vô cùng thú vị.

Baccarat hay còn gọi là bài cào ba lá có nguồn gốc từ Ý hoặc Pháp. Trò chơi này sử dụng một bộ bài và có thể thắng hoặc thua bằng cách cộng điểm thẻ. Để đặt cược, người chơi chỉ cần chọn cửa có xác suất thắng cao nhất.

Đây là trò chơi bài đỏ đen nhưng được nhiều người chơi lựa chọn tham gia chơi tại OK88 Casino. Trò chơi được đánh giá là trò chơi trả thưởng cao nhất trong số các trò chơi khác.

Rồng hổ cũng là một thể loại mà người chơi không nên bỏ qua khi tham gia Casino OK88. Ngày nay nó là một trò chơi cực kỳ phổ biến không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các sòng bài của Mỹ và Châu Âu.

Trò chơi này có nhiều ưu điểm như chạy trong thời gian ngắn, tần suất mỗi phút có thể chia thành hàng chục ván. Nhờ vậy mà tỷ lệ người chơi tham gia giành chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều.

Bắn Cá, Tôm, Bầu cua cũng là một thể loại game hay, có nguồn gốc từ thể loại game dân gian ở Việt Nam. Đó là lý do tại sao nó đã trở thành thông lệ và dễ dàng đối với người Việt Nam khi tham gia trò chơi.

Đây cũng là trò chơi được truy cập nhiều nhất hiện nay và là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất. Game Bầu Cua Tôm Cá cũng là một trò chơi giải trí mà còn mang đến nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Sảnh trò chơi

Ngoài hai trò chơi trên, người chơi tham gia Sòng bài OK88 còn có thể được ví như một fantan. Đây là một trò chơi được nhiều người chơi lâu năm thử thách. Trò chơi này cũng không kém phần thử thách và kịch tính khi bạn tham gia trải nghiệm.

OK88 Casino hiện là một trong số ít nhà cái cung cấp các bàn chơi trực tiếp chuẩn nhất, đảm bảo giữ nguyên bản chất của trò chơi. Fantan có tỷ lệ thanh toán cực kỳ cao, thu hút những người chơi thích thử thách khi tham gia.

Trước khi bắt đầu chơi, người chơi cũng nên đọc kỹ hướng dẫn để có thể tham gia trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể chơi game, người chơi phải sử dụng một tài khoản có thông tin đầy đủ về bản thân và phải đảm bảo thông tin đó là chính xác. Và bên cạnh đó, trong tài khoản của người chơi luôn phải có tiền, nếu không thì phải nạp thêm tiền trước khi tham gia.

Với đủ tiền trong tài khoản, người chơi có thể đặt cược hoành tráng cho riêng mình. Và tiền thưởng khi người chơi chiến thắng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của mình. Khi người chơi sử dụng thông tin chính xác, quá trình gửi và rút tiền của người chơi sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Chỉ vài thao tác đơn giản là người chơi có thể rút được số tiền mình cần.

Tuy game bài không còn quá xa lạ với mọi người chơi nhưng không thể không có những bài đánh giá để quá trình thử thách trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt trong quá trình chơi cờ bạc người chơi cần hết sức chú ý đến tâm lý và luôn giữ bình tĩnh, tỉnh táo khi tham gia đặt cược. Đây là lưu ý mà người chơi cần lưu ý đầu tiên.

Ngoài ra, người chơi cũng nên biết cách kiểm soát và duy trì số vốn của mình khi chơi, điều này sẽ giúp bạn biết cách đặt cược phù hợp nhất và giành được nhiều chiến thắng nhất. Người chơi cũng phải chơi đúng lúc và điều độ. Như vậy, tiền cược của người chơi sẽ được cải thiện. Và cơ hội thắng cược sẽ tăng lên.

Nhờ bài viết này, người chơi sẽ có thể hiểu rõ hơn về Live Casino OK88. Người chơi sẽ học cách thành công

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Hàng Đầu Tại Việt Nam trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!