Xu Hướng 9/2023 # Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm # Top 9 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhãn hiệu hàng hoá là gì?

Nhón hiệu hàng hóa là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa cụ thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Nhãn hiệu hàng hoá gồm:

Nhãn hiệu hàng hoá gắn vào sản phẩm, bao bì sản phẩm để phân biệt sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau;

Nhãn hiệu dịch vụ gắn vào phương tiện dịch vụ để phân biệt dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

– Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu hàng hoá có thể là:

Chữ có khả năng phát âm, có nghĩa hoặc không có nghĩa, trình bày dưới dạng chữ viết, chữ in hoặc chữ được viết cách điệu;

Hình vẽ, ảnh chụp;

Chữ hoặc tập hợp các chữ kết hợp với hình vẽ, ảnh chụp.

– Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu hàng hoá phải:

Được tạo thành từ một hoặc một số yếu tố độc đáo, dễ nhận biết;

Không trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu hàng hoá của người khác đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (đơn nhãn hiệu hàng hoá) tại Cục SHCN hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá;

Không trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu hàng hoá được coi là nổi tiếng.

– Dấu hiệu không được công nhận là nhãn hiệu hàng hoá:

Các dấu hiệu không có khả năng phân biệt như các hình và hình học đơn giản, các chữ số, chữ cái, các chữ không có khả năng phát âm, …, trừ trường hợp các dấu hiệu này đã được sử dụng và thừa nhận một cách rộng rãi;

Các dấu hiệu làm hiểu sai lệch, gây nhầm lẫn hoặc có tính chất lừa đảo người tiêu dùng về xuất xứ, tính năng, công dụng hoặc chất lượng của hàng hoá;

Dấu hiệu chỉ thời gian, địa điểm sản xuất, tên gọi thông thường của sản phẩm, …

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

Văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu hàng hoá được gọi là “Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá”. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn hợp lệ, và có thể được gia hạn liên tiếp nhiều lần, mỗi lần là 10 năm.

Quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

Tổ chức hoặc cá nhân tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh hợp pháp có quyền nộp đơn yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (đơn nhãn hiệu hàng hoá) dùng cho sản phẩm hoặc dịch vụ do mình sản xuất hoặc kinh doanh;

Tổ chức hoặc cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền nộp đơn nhãn hiệu hàng hoá cho sản phẩm do mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu hàng hoá đó cho sản phẩm tương ứng và không phản đối việc nộp đơn nói trên;

Đối với nhãn hiệu hàng hoá tập thể, quyền nộp đơn thuộc về cá nhân, pháp nhân đại diện cho tập thể các cá nhân, pháp nhân hoặc chủ thể khác cùng tuân theo quy chế sử dụng nhãn hiệu hàng hoá tương ứng.

Quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp, có thể được chuyển giao cho cá nhân, pháp nhân hoặc các chủ thể khác thông qua văn bản chuyển giao quyền nộp đơn.

Cần làm gì trước khi đăng ký nhãn hiệu

Nhãn hiệu sẽ bị từ chối đăng ký nếu không có khả năng thực hiện chức năng phân biệt của Nhãn hiệu

Nhãn hiệu sẽ bị từ chối đăng ký nếu đã thuộc quyền của người khác :

Trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký hoặc nộp đơn đăng ký sớm hơn, hoặc được coi là nổi tiếng hoặc được thừa nhận rộng rãi;

Trùng hoặc tương tự với những đối tượng đã thuộc quyền của người khác, gồm tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả.

Trùng với tên riêng, biểu tượng, hình ảnh của quốc gia, địa phương, danh nhân, tổ chức của Việt Nam và nước ngoài (trừ trường hợp được phép của các cơ quan hoặc cá nhân có thẩm quyền).

Mỗi một nhãn hiệu dùng cho một sản phẩm, dịch vụ nhất định chỉ thuộc về một chủ thể duy nhất – là người nộp đơn đăng ký đầu tiên. Vì vậy, để tránh đầu tư công sức và chi phí vô ích, trước khi nộp đơn đăng ký, doanh nghiệp cần biết chắc nhãn hiệu mà mình muốn đăng ký chưa thuộc về người khác hoặc chưa có người nào khác nộp đơn đăng ký. Người nộp đơn có thể tự tra cứu thông tin về các nhãn hiệu đã có chủ sở hữu hoặc đã được nộp đơn đăng ký từ các nguồn sau đây:

– Công báo Sở hữu công nghiệp do Cục Sở hữu công nghiệp phát hành hàng tháng;

– Đăng bạ quốc gia và Đăng bạ quốc tế về nhãn hiệu hàng hoá (lưu giữ tại Cục Sở hữu công nghiệp);

– Cơ sở dữ liệu điện tử về nhãn hiệu hàng hoá công bố trên mạng Internet

– Người nộp đơn cũng có thể sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ, với điều kiện phải nộp tiền phí dịch vụ theo quy định của Bộ Tài chính.

Hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

* Bộ hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá phải bao gồm các tài liệu sau đây:

– Tờ khai yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (Tờ khai), làm theo Mẫu do Cục Sở hữu công nghiệp ban hành, gồm ba (3) bản;

– Quy chế sử dụng nhãn hiệu hàng hoá, nếu nhãn hiệu yêu cầu bảo hộ là nhãn hiệu tập thể, gồm một (1) bản;

– Mẫu nhãn hiệu hàng hoá, gồm mười lăm (15) bản;

– Bản sao tài liệu xác nhận quyền kinh doanh hợp pháp (Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, …), gồm một (1) bản;

– Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, Chứng nhận hoặc Thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp, Hợp đồng giao việc hoặc Hợp đồng lao động, …), gồm một (1) bản;

– Giấy uỷ quyền, nếu cần;

– Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm, nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế, gồm một (1) bản;

– Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương, nếu trên nhãn hiệu có chứa đựng các thông tin đó, gồm một (1) bản;

– Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền, nếu trên nhãn hiệu có sử dụng các biểu tượng, tên riêng, … quy định điểm g, khoản 2, Điều 6, Nghị định 63CP (Dấu hiệu, tên gọi (bao gồm cả ảnh, tên, biệt hiệu, bút danh), hình vẽ, biểu tượng giống hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với hình Quốc kỳ, Quốc huy, lãnh tụ, anh hùng dân tộc, danh nhân, địa danh, các tổ chức của Việt Nam cũng như của nước ngoài, nếu không được các cơ quan, người có thẩm quyền tương ứng cho phép), gồm một (1) bản;

– Chứng từ nộp phí nộp đơn, gồm một (1) bản.

* Các tài liệu trên phải nộp đồng thời. Riêng các tài liệu sau đây có thể nộp trong thời hạn ba (3) tháng tính từ ngày nộp đơn:

– Bản gốc Giấy uỷ quyền, nếu trong đơn đã có bản sao;

– Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm, nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế, kể cả bản dịch ra tiếng Việt.

* Phần mô tả nhãn hiệu trong Tờ khai phải làm rõ khả năng phân biệt của nhãn hiệu, trong đó phải chỉ rõ từng yếu tố cấu thành của nhãn hiệu và ý nghĩa tổng thể của nhãn hiệu. Nếu nhãn hiệu có chứa từ ngữ không phải là tiếng Việt, thì phải ghi rõ cách phát âm (phiên âm ra tiếng Việt) và nếu từ ngữ đó có nghĩa, thì phải dịch nghĩa ra tiếng Việt.

* Nếu các chữ, từ ngữ yêu cầu bảo hộ được trình bày dưới dạng hình hoạ như là yếu tố phân biệt của nhãn hiệu, thì phải mô tả dạng hình hoạ của các chữ , từ ngữ đó.

* Nếu nhãn hiệu có chứa chữ số không phải là chữ số ả-rập hoặc chữ số La mã, thì phải dịch ra chữ số ả-rập.

* Nếu nhãn hiệu gồm nhiều phần tách biệt nhau nhưng được sử dụng đồng thời trên một sản phẩm, thì phải nêu rõ vị trí gắn từng phần của nhãn hiệu đó trên sản phẩm hoặc bao bì đựng sản phẩm.

* Mẫu nhãn hiệu gắn trong Tờ khai cũng như các Mẫu nhãn hiệu khác được trình bày rõ ràng với kích thước không được vượt quá khuôn khổ (80 x 80) mm, và khoảng cách giữa hai điểm gần nhau nhất không được nhỏ hơn 15 mm.

* Nếu yêu cầu bảo hộ màu sắc,thì Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày đúng màu sắc cần bảo hộ.

* Nếu không yêu cầu bảo hộ màu sắc, thì tất cả các Mẫu nhãn hiệu đều phải được trình bày dưới dạng đen trắng.

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

* Đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới Cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.

* Địa chỉ của Cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hoá:

Cục Sở hữu trí tuệ, 386 Nguyễn Trãi Hà Nội

Tài khoản: 920.90.006 Kho bạc Nhà nước Thanh Xuân

* Tổ chức, cá nhân Việt Nam có quyền tự mình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, hoặc có thể (không bắt buộc) thông qua dịch vụ trung gian của một Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp, thay mặt mình làm và nộp đơn.

* Tổ chức, cá nhân nước ngoài không thường trú hoặc không có đại diện hợp pháp, không có cơ sở kinh doanh thực thụ ở Việt Nam nộp đơn thông qua việc uỷ quyền cho Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.

* Lệ phí đăng ký nhãn hiệu có thể được nộp bằng tiền mặt, séc chuyển khoản hoặc uỷ nhiệm chi cho Cơ quan đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.

Quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu hàng hoá :

* Xét nghiệm hình thức

Đơn yêu cầu cấp Giáy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá phải được xét nghiệm hình thức nhằm xác định xem đơn có đáp ứng các yêu cầu của đơn hợp lệ hay không. Nếu đơn đáp ứng các yêu cầu của đơn hợp lệ, thì Cục Sở hữu trí tuệ xác nhận ngày nộp đơn hợp lệ, số đơn hợp lệ, ngày ưu tiên của đơn và thông báo cho người nộp đơn quyết định chấp nhận đơn.

Các yêu cầu của đơn hợp lệ gồm có: Các yêu cầu chung, các yêu cầu cụ thể về hình thức và yêu cầu về tính thống nhất của đơn sở hữu công nghiệp.

Thời hạn xét nghiệm hình thức là 03 tháng kể từ ngày đơn đến Cục Sở hữu Trí tuệ.

* Công bố đơn

Các đơn nhãn hiệu hàng hoá đã được công nhận là đơn hợp lệ đều được Cục Sở hữu trí tuệ công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp. Công báo này được ấn hành hàng tháng. Bất cứ ai có nhu cầu có thể yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp bản in Công báo và phải trả tiền mua Công báo.

* Xét nghiệm nội dung

Việc xét nghiệm nội dung được tiến hành khi đơn đã được chấp nhận là đơn hợp lệ và người nộp đơn đã nộp lệ phí xét nghiệm nội dung theo quy định. Thời hạn xét nghiệm nội dung đơn Nhãn hiệu hàng hoá là 09 tháng tính từ ngày thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Advertisement

Mục đích của việc xét nghiệm nội dung đơn yêu cầu cấp văn bằng bảo hộ là để xác định đối tượng nêu trong đơn có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ mà luật pháp quy định hay không.

* Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, Đăng bạ

Căn cứ vào kết quả xét nghiệm nội dung, nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, thì Cục Sở hữu trí tuệ thông báo cho Người nộp đơn kết quả xét nghiệm và yêu cầu nộp lệ phí đăng bạ, lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, lệ phí công bố Văn bằng bảo hộ .

Nếu Người nộp đơn nộp các lệ phí nêu trên, thì Cục Sở hữu trí tuệ tiến hành các thủ tục cấp Văn bằng bảo hộ cho Người nộp đơn, đăng bạ và công bố Văn bằng bảo hộ. Nếu Người nộp đơn không nộp lệ phí theo yêu cầu, thì đơn coi như bị rút bỏ.

* Người có quyền khiếu nại:

Người nộp đơn có quyền khiếu nại việc từ chối chấp nhận đơn yêu cầu cấp Văn bằng bảo hộ, từ chối cấp Văn bằng bảo hộ;

Bất người thứ ba nào cũng có quyền khiếu nại quyết định cấp Văn bằng và phải nộp lệ phí khiếu nại theo quy định.

* Thủ tục khiếu nại:

Đơn khiếu nại phải được nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ trong thời hạn 03 tháng tính từ ngày ra Quyết định hoặc Thông báo.

Đơn khiếu nại nộp sau thời hạn nêu trên không được xem xét.

Trong thời hạn 30 ngày tính từ ngày nhận được khiếu nại, Cục Sở hữu trí tuệ phải có ý kiến trả lời bằng văn bản cho Người khiếu nại.

Nếu không đồng ý với ý kiến trả lời của Cục Sở hữu trí tuệ, Người khiếu nại có quyền khiếu nại với Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ hoặc khởi kiện theo thủ tục tố tụng hành chính. Trường hợp khiếu nại với Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, trong thời hạn 60 ngày tính từ ngày nhận được đơn khiếu nại, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phải thông báo kết quả giải quyết khiếu nại cho Người khiếu nại.

Thủ Tục Xóa Đăng Ký Thế Chấp Bằng Quyền Sử Dụng Đất, Tài Sản Gắn Liền Với Đất

– Bước 1:

+ Công dân, tổ chức đến nộp hồ sơ tại Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất – Sở Tài nguyên và Môi trường.

+ Thời gian tiếp nhận: Các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, tết).

– Bước 2. Hướng dẫn khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục hành chính, giấy tờ, biểu mẫu theo quy định.

+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ theo quy định thì tổ chức tiếp nhận và viết phiếu nhận hồ sơ, vào sổ, cập nhật theo File để theo dõi quá trình giải quyết;

+ Trường hợp hồ sơ chưa hoàn chỉnh thì hướng dẫn để khách hàng bổ sung, hoàn chỉnh theo quy định.

– Bước 3. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thực hiện (đúng tiến độ thẩm định hồ sơ) theo quy định.

– Bước 4. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất nhận kết quả hồ sơ đã giải quyết, thông báo kết quả đã giải quyết cho khách hàng theo phiếu hẹn.

– Bước 5: Tổ chức, Công dân đến Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Xuất trình giấy hẹn, nộp phí, lệ phí theo quy định của nhà nước và nhận kết quả. Thời gian trả kết quả từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (theo giấy hẹn trả kết quả).

– Tại Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất – Sở Tài nguyên và Môi trường.

a) Thành phần hồ sơ bao gồm:

Sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ trả nợ, bên thế chấp bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, hồ sơ gồm có:

– Đơn yêu cầu xóa đăng ký thế chấp (mẫu số 04);

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

– Văn bản ủy quyền đối với trường hợp người yêu cầu đăng ký là người được ủy quyền.

b) Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

– 01 ngày làm việc.

– Tổ chức.

– Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

– Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

– Chỉnh lý trên Giấy chứng nhận hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

– Không.

– Mẫu số 04 – Đơn yêu cầu xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

– Căn cứ Luật Đất đai ngày 26 tháng 11 năm 2003.

– Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29 tháng 10 năm 2004 về hướng dẫn thi hành Luật Đất đai.

– Thông tư Liên tịch số 05/2005/TTLT/BTP-BTNMT ngày 16/6/2005 của Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn việc đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

– Thông tư Liên tịch số 03/2006/TTLT/BTP-BTNM

Advertisement

T ngày 13/6/2006 của Bộ Tư pháp và Bộ Tài nguyên và Môi trường sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư Liên tịch số 05/2005/TTLT/BTP-BTNMT ngày 16/6/2005 hướng dẫn việc đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

– Nghị định số 88/2009/NĐ-CP ngày 19/10/2009 về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

– Thông tư số 17/2009/TT-BTNMT ngày 21/10/2009 quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Kích vào nút Tải về để tải thủ tục, mẫu hợp đồng và các căn cứ pháp lý này

10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Uy Tín Nhất Tại Tp Hcm

Việt Tín

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thị trường thì ngày càng cạnh tranh khốc liệt trong khi nhãn hiệu có thể dễ dàng bị làm nhái, bị giả mạo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm cần thiết giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của công ty mình. Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Luật Việt Tín nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trên tay tấm bằng bảo hộ.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Việt Tín

Tư vấn cách thức thiết kế nhãn hiệu cho phù hợp với hàng hóa/dịch vụ dự kiến đăng ký

Thực hiện việc phân nhóm ngành đăng ký theo quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành

Thực hiện việc tra cứu nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ miễn phí cho Quý khách hàng. Đồng thời đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu của khách hàng dựa trên cơ sở kết quả tra cứu

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết và soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện cho quý khách nộp và theo dõi đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ

Sửa đổi, bổ sung theo công văn yêu cầu của Cục

Giúp khách hàng soạn thảo công văn khiếu nại trong trường hợp doanh nghiệp nhận được quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ

Nộp lệ phí cấp văn bằng, nhận văng bằng và bàn giao cho Quý khách

Tư vấn về cách thức thực hiện quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ

Thực hiện thủ tục chuyển nhượng văn bằng đã được cấp cho chủ thế khác

Gửi công văn, đề xuất phương pháp giải quyết đối với các hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ

Thực hiện thủ tục gia hạn văn bằng cho Quý khách hàng

Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác

CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ

CÁC CÔNG VIỆC CỦA LUẬT SƯ TƯ VẤN, CHUYÊN VIÊN SẼ LÀM CHO KHÁCH HÀNG.

Cử cán bộ, luật sư, chuyên viên tiếp nhận tư vấn các yêu cầu của khách hàng về đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, tư vấn miễn phí cho toàn bộ yêu cầu của khách hàng từ khâu tra cứu nhãn hiệu, đánh giá đến nộp hồ sơ và theo dõi cấp văn bằng.

Báo phí dịch vụ cam kết thấp nhất (Phí tư vấn luôn miễn phí) và ký kết hợp tác với khách hàng trong cả nước.

Kiểm tra nhãn hiệu khách hàng đã thiết kế và tư vấn sơ bộ khả năng bảo hộ

Gửi hồ sơ khách hàng đến cục sở hữu trí tuệ xin cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

Hoàn tất hồ sơ trả kết quả cho khách hàng đúng hẹn, đúng công việc.

CÁC CAM KẾT CỦA LUẬT THIÊN MÃ

Luật Thiên Mã cam kết về chuyên môn của từng luật sư, chuyên viên tư vấn trong thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu.

Luật Thiên Mã cam kết về thời gian thực hiện và kết quả thực hiện công việc cho khách hàng.

Luật Thiên Mã cam kết về giá dịch vụ luôn luôn thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Luật Thiên Mã luôn rõ ràng các khoản chi phí và làm việc trọn gói. Không phát sinh gì thêm trong quá trình thực hiện công việc cho khách hàng.

Với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Luật Thiên Mã luôn cam kết cung cấp đúng chất lượng dịch vụ và hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng. Các khoản phí, lệ phí sẽ được trọn gói theo đúng quy định của cơ quan nhà nước và có phiếu thu trả khách hàng để hoàn thuế. Phí dịch vụ luôn cố định và trọn gói. Chưa trường hợp nào Luật Thiên Mã tăng phí dịch vụ cho khách hàng trên tinh thần hợp đồng đã ký kết với Luật Thiên Mã.

CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ

CIS Law Firm

CÔNG TY LUẬT THIÊN MÃ

“Nhãn hiệu” là logo, tên gọi, thương hiệu,… gắn lên hàng hoá, biển hiệu, bao bì, website, giấy tờ giao dịch trong hoạt động kinh doanh dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu (thương hiệu) chỉ được bảo hộ và độc quyền sử dụng khi Tổ chức/cá nhân hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được cấp Giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền (Văn bằng bảo hộ). CIS Law Firm là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín hàng đầu.

Dịch vụ CIS Law Firm cung cấp

Tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo;

Phân nhóm sản phẩm/ dịch vụ muốn bảo hộ cho nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Thực hiện thủ tục thay đổi thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký chuyển giao nhãn hiệu, thương hiệu, logo

Quản lý hồ sơ đăng ký đến khi có kết quả cuối cùng, chủ động cập nhật tình trạng xử lý hồ sơ và kịp thời phúc đáp ý kiến của Cơ quan đăng ký.

Tại sao chọn CIS Law Firm

CIS LAW FIRM là hãng luật uy tín: Với hơn 10 năm thành lập, CIS Law Firm là Tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ, có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ và chức năng để đại diện cho tổ chức, cá nhân trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền về xác lập, bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Lưu ý: Chỉ có Công ty có Giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp mới có chức năng đại diện khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo, kiểu dáng,…

Dịch vụ chuyên nghiệp: CIS Law Firm có một đội ngũ Luật sư và chuyên viên đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, có nhiều bằng cấp chuyên môn về Sở hữu trí tuệ được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Tất cả đối tượng Sở hữu trí tuệ đều được Luật sư và chuyên gia của CIS Law Firm đánh giá khả năng bảo hộ trước khi đăng ký để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Khách hàng. CIS Law Firm cung cấp nhiều gói dịch vụ đăng ký bảo hộ phù hợp với nhu cầu và kế hoạch của từng khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm: CIS Law Firm là đã tư vấn, hỗ trợ và đăng ký bảo hộ cho hàng trăm Tập đoàn, Công ty, Tổ chức, Cá nhân, trong và ngoài nước

Chuyên xử lý hồ sơ khó: Theo thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ, chỉ có khoảng 30 – 40% hồ sơ đăng ký được đồng ý bảo hộ và được cấp văn bằng, 60 – 70% còn lại là đang chờ chủ đơn giải trình về phản đối lí do từ chối của Cục trước khi có Quyết định từ chối cuối cùng. Đăng ký sở hữu trí tuệ không đơn giản là việc soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký, mà đằng sau mỗi hồ sơ là những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, hướng dẫn và lên phương án cụ thể của Luật sư cho từng tình huống có thể xảy ra để tỉ lệ được chấp thuận bảo hộ hoặc khả năng giải trình thành công là cao nhất. Trong năm 2023, hơn 90% kết quả hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ tại CIS đều đã được cấp văn bằng bảo hộ.

CIS Law Firm có mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo và sự chuyên nghiệp về mặt hồ sơ thì một trong những lí do góp phần thành công cho việc đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệ chính là những mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền được đội ngũ Luật sư CIS Law Firm xây dựng trong hơn 10 năm qua. CIS Law Firm luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất.

CIS Law Firm có một hệ thống dịch vụ pháp lý toàn diện: Với phương châm mong muốn trở thành một đối tác tư vấn pháp lý lâu dài – bền vững – hiệu quả, ngoài lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, CIS Law Firm luôn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 84.028.39118581

Email : [email protected]

Công ty Luật TNHH Asoka

CIS Law Firm

Một số doanh nghiệp khi bắt tay vào kinh doanh thường xua tay khi nhắc đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền, coi là chuyện “ăn cơm cà nói chuyện quốc gia” hay “lo cái ăn còn chưa xong nói chi đến chuyện đăng ký”, “thôi, phải tiết kiệm chi phí đã!”. Vâng, câu chuyện “sống đã rồi hẵng tính” là chuyện muôn đời của khởi nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng, thời gian để “sống đã” thì nhãn hiệu của bạn cũng bao gồm trong đó rồi hay không? Đành rằng câu chuyện kinh doanh trăm thứ phải lo, nhưng dù lo gì đi chăng nữa thì trong tâm trí khách hàng khi nhớ về bạn. Chẳng phải người ta đã định vị bạn chỉ bằng một tên gọi/ một thương hiệu rồi đấy thôi.

Doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền hoặc đơn giản hơn, có thể nhờ Luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ để thực hiện hồ sơ và thực hiện các nghiệp vụ bảo vệ tài sản nhãn hiệu. Asoka Law tự tin là đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong Dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu với các lợi thế:

NHANH CHÓNG:

Tra cứu nhãn hiệu miễn phí: chỉ trong vòng 30 phút!

Soạn thảo hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu? Chỉ trong vòng 60 phút – kể từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin.

Nộp hồ sơ thần tốc lấy quyền ưu tiên – chỉ trong 60 phút tiếp theo, kể từ thời điểm khách hàng ký hồ sơ.

TẬN TÂM: Asoka Law là một Hãng Luật chính danh tại chúng tôi với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm và chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, Asoka Law khiến cho các khách hàng: “đã sử dụng dịch vụ tại Asoka Law thì không thể chọn luật sư bên khác”.

Công ty Luật TNHH Asoka

Địa chỉ: 228 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Điện thoại: 028 62 789 228 – 0977 210099

Email: [email protected]

INVENCO

INVENCO là một trong những tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1991 dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp, INVENCO luôn cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất về đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và quyền tác giả tại Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia, Myanma và các quốc gia khác với một chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, INVENCO đã thay mặt khách hàng nộp hơn 10.000 đơn đăng ký sáng chế, và 12.000 đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Ngoài ra, INVENCO cũng giúp các doanh nghiệp trong nước nộp một lượng lớn đơn đăng ký nhãn hiệu xin bảo hộ ra nước ngoài. Với những thành tựu đạt được trong gần 30 năm hoạt động, và những đóng góp không ngừng nghỉ cho lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, INVENCO tự hào là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ duy nhất cho đến nay vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng huân chương lao động hạng ba. Ngoài ra, INVECO cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các Bộ, các ngành. Các tổ chức hiệp hội và các tạp chí chuyên ngành lớn trong và ngoài nước cũng luôn bầu chọn INVENCO là ”Đại diện sở hữu trí tuệ số một tại Việt Nam”.

Với chất lượng dịch vụ và danh tiếng tạo dựng được, INVENCO luôn luôn phát triển, tìm kiếm các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất để đáp ứng các nhu cầu đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu của khách hàng trong và ngoài nước. INVENCO ước mong được phục vụ cho cho các tổ chức, cá nhân trong việc đăng ký và thực thi quyền sở hữu trí tuệ. INVENCO luôn cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất có thể, đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ luật sư chuyên sâu về nhãn hiệu sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổng thể về xác lập, khai thác và bảo về quyền đối với nhãn hiệu, bao gồm: tư vấn đặt tên, xây dựng thương hiệu, tư vấn đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài. Trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, INVENCO luôn thực hiện tra cứu sơ bộ miễn phí cho khách hàng về khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Các dịch vụ của INVENCO bao gồm:

Đánh giá khẳ năng đăng ký nhãn hiệu

Tra cứu nhãn hiệu

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và nộp đơn đăng ký bảo hộ ra nước ngoài theo Thoả ước Madrid

Phản đối đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký hợp đồng li xăng nhãn hiệu

Chấm dứt, huỷ bỏ hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Tranh tụng và xử lý xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu

Duy trì hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Giám sát, theo dõi khả năng nhãn hiệu bị xâm phạm quyền

Sửa đổi, ghi nhận việc chuyển nhượng quyền nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu tại Hải quan để giám sát hàng xâm phạm qua kênh xuất, nhập khẩu.

Chi nhánh Tp. HCM: 150/27 Hùynh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, TP HCM

Công ty TNHH Tim Sen

INVENCO

Bảo hộ thương hiệu nhằm mục đích xác nhận rằng, thương hiệu mình xây dựng và hoạt động, khai thác là của chính doanh nghiệp mình, khi đăng ký bảo hộ, nghĩa là mong muốn xác lập quyền sở hữu bao gồm các quyền theo luật dân sự: quyền chiếm hữu,quyền sử dụng, quyền định đoạt thương hiệu mình muốn đăng ký. Thông thường với tầm nhìn và sự chuyên nghiệp, các chủ doanh nghiệp muốn đăng ký bảo hộ thương hiệu của họ làm ra để tránh bị bên khác sao chép và sử dụng trái pháp luật nhằm trục lợi. Khi được bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu có quyền yêu cầu chấm dứt sử dụng đến các bên sử dụng khi không có sự đồng ý của mình, thủ tục này có thể tiến hành bằng cách thoả thuận dân sự hoặc các bước tiến hành tố tụng theo quy định của pháp luật. Hỗ trợ Quý khách hàng hoàn tất thủ tục sao cho tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí, công ty TNHH TIM SEN cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu. Đăng ký nhãn hiệu tại Công ty TIM SEN bao gồm cung cấp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước để thúc đẩy nhanh chóng về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, đảm bảo hoàn thành thủ tục nhanh chóng, an toàn, bảo mật với chi phí thấp nhất.

CÔNG VIỆC CỦA TIMSEN.VN:

Tư vấn miễn phí trước khi đăng ký:

Tư vấn Phân nhóm theo Bảng phân loại Nice của Quốc Tế;

Tư vấn Tra cứu nhãn hiệu để xác định khả năng bảo hộ của Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có tương tự hoặc trùng lắp với những nhãn hiệu đã nộp

Tư vấn Lựa chọn các phương án để cấu thành Nhãn hiệu Hàng hóa, các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ;

Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu hàng hóa.

Chuẩn bị hồ sơ:

Lập tờ khai đăng ký nhãn hiệu

In mẫu nhãn hiệu

Nộp hồ sơ: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cho khách hàng trong thời gian 03 ngày làm việc từ ngày nộp hồ sơ.

Quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký: Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký logo, nhãn hiệu; Tư vấn về việc sử dụng logo, nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Sau khi hoàn tất thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo – Nhãn hiệu, Tim Sen vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

Cung cấp bộ hồ sơ nội bộ công ty miễn phí;

Tư vấn soạn thảo nội quy quy chế công ty

Cung cấp hồ sơ, văn bản pháp luật và tư vấn miễn phí 1 năm

Cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tim Sen

Luật Dương Gia

Công ty TNHH Tim Sen

Xây dựng thương hiệu đã khó, bảo vệ thương hiệu, bảo vệ những gì mình và đội ngũ nhân viên của mình xây dựng ra bằng mồ hôi nước mắt lại càng khó. Nếu không hiểu biết các quy định của pháp luật thì nó lại càng trở lên khó khăn. Người ta vẫn thường hay ví việc bảo hộ thương hiệu như việc bạn nhìn thấy tờ 500.000 VNĐ rơi giữa đường. Bạn là người nhìn thấy đầu tiên, nhưng người khác lại cầm nó lên trước thì tờ tiền đó cũng không thuộc về bạn. Tương tự vậy, thương hiệu của bạn – bạn phát triển, kinh doanh bằng thương hiệu đó trước nhưng lại có người đăng ký bảo hộ nó trước bạn thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ bị tước mất thương hiệu – thứ lẽ ra phải thuộc về bạn.  Công ty Luật Dương Gia – một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ bạn đăng ký sở hữu nhãn hiệu của mình một cách nhanh chóng nhất – tiết kiệm chi phí nhất và chi tiết nhất! Gọi ngay cho Công ty Luật Dương Gia qua Hotline: 0989.914.898 để được hỗ trợ!

Sử dụng dịch vụ bảo hộ thương hiệu của Luật Dương Gia, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

CMND bản sao (Đối với cá nhân), bản sao ĐKKD (Đối với pháp nhân

Mẫu nhãn thương hiệu hoặc tên thương hiệu

Ngành nghề đang kinh doanh muốn bảo hộ

Luật Dương Gia sẽ thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc sau:

Tra cứu sơ bộ miễn phí thương hiệu trước khi làm hồ sơ.

Hỗ trợ tra cứu chi tiết chính xác trước khi tiến hành nộp đơn.

Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Nộp hồ sơ bảo hộ thương hiệu.

Theo dõi đơn, phản hồi đơn bảo hộ cho đến khi có kết quả.

Thông báo, nhận kết quả văn bằng bảo hộ cho quý khách hàng.

Với mục tiêu: Bạn chỉ lo kiếm tiền, kinh doanh và phát triển thương hiệu! Bảo vệ bạn, bảo vệ quyền đối với thương hiệu của bạn hãy để Luật Dương Gia thay mặt bạn xử lý! Công ty luật Dương Gia tư vấn – hỗ trợ chính xác – khoa học – chi tiết và tận tình! Nếu bạn muốn nhãn hiệu của mình được đăng ký bảo hộ, cùng với đó được Công ty luật Dương Gia tư vấn hỗ trợ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách an toàn pháp lý, bền vững thì hãy sử dụng dịch vụ của Công ty luật Dương Gia. Và quan trọng nhất: Công ty luật Dương Gia COI TRỌNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÍNH MÌNH.

Địa chỉ văn phòng: 363/62 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Công ty tư vấn Việt Luật

Luật Dương Gia

Thương hiệu là một tài sản vô hình lớn nhất của mọi doanh nghiệp, Đăng ký tên thương hiệu là điều kiện vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo hộ một cách hợp pháp về luật Sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp hiện hành. Tuy nhiên, trên thực tế các doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ để thực hiện việc Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp. Công ty tư vấn Việt Luật là một trong những đơn vị chuyên nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho khách hàng ở trên khắp cả nước và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Công ty tư vấn Việt Luật ?

Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật khách hàng còn được sử dụng một dịch vụ hoàn toàn chất lượng với nhiều ưu đãi, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của Công ty tư vấn Việt Luật . Khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để được sử dụng một dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà bạn cho rằng chất lượng.

Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhằm giúp khách hàng có thể đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, Công ty tư vấn Việt Luật  còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật trên thực tế nhằm giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Chính vì vậy, trong thời gian qua khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Công ty tư vấn Việt Luật.

Những dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà Công ty tư vấn Việt Luật đã và đang cung cấp cho khách hàng là gì:

Công ty tư vấn Việt Luật sau khi giao kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và  tra cứu nhãn hiệu dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.

Gửi nhãn hiệu của khách hàng lên Cục sở hữu trí tuệ để tra cứu khả năng được bảo hộ

Tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần sửa đổi, bổ sung đối với nhãn hiệu khi nhãn hiệu của khách hàng không có khả năng bảo hộ hoặc khả năng bảo hộ thấp

Đại diện cho khách hàng soạn một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hoàn chỉnh

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đã soạn tại Cục sở hữu trí tuệ;- Thay mặt khách hàng trong trường hợp có khiếu nại về việc đăng ký nhãn hiệu (nếu có)

Tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện các quyền của mình đối với nhãn hiệu theo quy định của pháp luật

Tư vấn cho khách hàng các vấn đề khác mà khách hàng yêu cầu.

Những ưu điểm mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên khắp cả nước Công ty tư vấn Việt Luật là nơi đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hợp lý nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ tốt với giá thành RẺ, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong việc cung cấp cho khách hàng các giải đáp, thông tin và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chính xác, hiệu quả nhằm đem lại cho khách hàng những hiểu biết về quy định của pháp luật.

Thời lượng cung cấp dịch vụ hợp lý: Công ty tư vấn Việt Luật luôn giúp khách hàng giải đáp mọi thông tin và thắc mắc mà bạn đang gặp phải trên cơ sở các quy định pháp luật. Với khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 có thể giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Địa chỉ: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028.73.000.555

Di động: 0909.608.102/ 078.222.222.9

Email: [email protected]

Công ty tư vấn Việt Luật

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO

Công ty tư vấn Việt Luật

Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu/logo công ty/thương hiệu độc quyền. Dù gọi thế nào đi nữa thì về mặt bản chất điều là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Cá nhân/tổ chức cần đăng ký độc quyền nhãn hiệu để được nhà nước bảo hộ độc quyền và tránh trường hợp cá nhân/tổ chức khác sử dụng, làm giả nhãn hiệu của mình. Công ty Vihaco Việt Nam là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp quyết định cho phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đăng ký và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng trong nước và khách hàng Quốc tế có nhu cầu đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Các công việc Công ty Vihaco Việt Nam thực hiện:

Tư vấn trước khi đăng ký:

Tư vấn phân nhóm lĩnh vực bảo hộ độc quyền logo thương hiệu theo Bảng phân loại Nice 10 của Quốc Tế.

 Tư vấn cho doanh nghiệp điều chỉnh logo thương hiệu khi sảy ra tình trạng tương tự với những logo thương hiệu đã đăng ký bảo hộ.

 Thiết kế logo mới cho doanh nghiệp dựa trên các kết quả tra cứu sơ bộ nhằm trách sự trùng lắp khi đăng ký bảo hộ.

Tư vấn mô tả logo đăng ký một cách chính xác nhất nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo.

Ngoài ra Công ty Vihaco Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, nhãn mác bao bì, kiểu dáng sản phẩm,….

Thiết lập hồ sơ đăng ký:

Lập tờ khai đăng ký nhãn hiêu/logo công ty/thương hiệu độc quyền.

 In mẫu nhãn hiệu hàng hóa.

Tiến hành Đăng ký xác lập quyền:

Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo thương hiệu tại Cục SHTT Việt Nam trong thời gian 03 ngày (kể từ ngày ký hồ sơ).

Chuyển giao hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục SHTT Việt Nam cho doanh nghiệp trong thời gian 04 ngày

Quá trình theo dõi hồ sơ đăng ký:

Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệp hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp, thông báo cấp văn bằng.

Soạn công văn trả lời phúc đáp công văn thông báo của Cục sở hữu trí tuệ.

07 ngày: Xác lập quyền ưu tiên đăng ký logo thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

02 tháng (kể từ này nộp đơn): Nhận được công văn thông báo chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 09 tháng (kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ): Thông báo cấp Giấy chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

 Giấy chứng nhận có hiệu lực 10 năm(kể từ ngày đăng ký) và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. 

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Vihaco Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Luật Hoàng Phi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIHACO

Thị trường thương mại phức tạp, nhiều rủi ro, không cho phép bất cứ doanh nghiệp, công ty nào chủ quan. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau đớn bị mất trắng thương hiệu mình đã giày công gây dựng, tạo lập uy tín. Với vai trò quan trọng và cấp thiết của việc đăng ký thương hiệu, khách hàng nên cân nhắc và sớm tiến hành đăng ký trước khi quá muộn. Luật Hoàng Phi – Với tư cách là Công ty Sở hữu trí tuệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động có đầy đủ tư cách pháp lý để thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết đăng ký thương hiệu độc quyền.

Luật Hoàng Phi sẽ thay bạn thực hiện các công việc

Với dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện các công việc sau:

Tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế thương hiệu cho khách hàng trong trường hợp được yêu cầu;

Trực tiếp thiết kế thương hiệu cho khách hàng (chúng tôi có phòng Thiết kế chuyên nghiệp và là một trong những dịch vụ mạnh của Công ty)

Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký thương hiệu trước khi tiến hành tra cứu chính thức để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tư vấn và hướng dẫn hoặc trực tiếp sửa đổi mẫu thương hiệu bị trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Soạn thảo hồ sơ đăng ký, nộp hồ sơ đăng ký tại Cục SHTT, theo dõi hồ sơ đăng ký cho đến khi ra được kết quả cuối cùng.

Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, thông báo và chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ.

Tư vấn, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ khác (nếu có).

Khi có nhu cầu đăng ký thương hiệu, quý khách hàng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi theo nhiều hình thức khác nhau:

Gọi đến hotline 0961 589 688 – 0981 378 999

Gửi yêu cầu đến hòm thư [email protected]

Gọi đến số máy bàn 024.62852839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

Yêu cầu chuyên viên, luật sư đến tư vấn dịch vụ đăng ký thương hiệu trực tiếp

Đến trực tiếp văn phòng làm việc.

Văn phòng HCM: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Đồng Ngô

Từ khoá: 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu uy tín nhất tại Tp HCM

Đăng Ký Nguyện Vọng Đh 2023: Không Nên Đợi Đến Hạn Chót Mới Đăng Ký

3.3/5 – (3 lượt đánh giá)

Thí sinh chỉ còn hơn 10 ngày để thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Tuy nhiên theo PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, thí sinh nên đăng ký sớm chứ không nên chờ đến hạn chót.

Đừng để “nước đến chân mới nhảy”

Theo bà Thủy, thí sinh không nên để đến những ngày cuối mới đăng ký vì có thể bị quá tải hệ thống vào những ngày này, chỉ nên dành thời gian rà soát, kiểm tra dữ liệu trong những ngày cuối mà thôi. Vụ Giáo dục đại học cũng đã để nghị các sở GD-ĐT, cơ sở đào tạo thông báo tới thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển từ sớm để có thể điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian được quy định.

Ngoài ra, trước phản ảnh của thí sinh về việc nhiều trường ĐH yêu cầu thí sinh đăng ký các ngành đủ điều kiện trúng tuyển sớm làm NV1 trên hệ thống của Bộ, TS Nguyễn Mạnh Hùng – chuyên viên chính Vụ Giáo dục đại học cũng có phản hồi: “Thí sinh hoàn toàn có quyền quyết định việc đăng ký bao nhiêu nguyện vọng, thứ tự nguyện vọng như thế nào trên hệ thống chung. Các nguyện vọng của thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành, các phương thức tuyển sinh ở tất cả các cơ sở đào tạo được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp (từ 1 đến hết), trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất, ưu tiên nhất của thí sinh.”

Do vậy, các em hãy đặt nguyện vọng mình thật sự yêu thích lên đầu khi đăng ký. Các em cũng có thể điều chỉnh nếu có mong muốn thay đổi trong suốt thời gian quy định.

Nhiều lúng túng trong quá trình đăng ký

Bộ phân tuyển sinh tại nhiều trường chia sẻ về tình trạng nhiều thí sinh còn lơ mơ chưa hiểu hết các quy định, cách thức đăng ký xét tuyển, nhất là trong giai đoạn gấp rút này. Nếu thí sinh cứ chờ đến những ngày cuối mới đăng ký mà còn lúng túng như vậy thì rất nguy hiểm.

Các thí sinh lưu ý thực hiện đúng, đủ, toàn bộ quy trình khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên hệ thống theo hướng dẫn vài nộp lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT. Khi đã hoàn tất các bước, thí sinh thoát khỏi hệ thông và đăng nhập lại để kiểm tra thông tin nguyện vọng.

Đặc biệt, các em không để nhầm lẫn các trường thông tin khi đăng ký xét tuyển như: mã trường, mã ngành, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển… Ngoài ra, các thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện (trúng tuyển sớm) cần đăng ký chính xác nguyện vọng này trên hệ thống để khong bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển.

Nếu gặp bất cứ khó khăn, thắc mắc nào trong quá trình đăng ký, thí sinh cần liên hệ ngay tới bộ phận tuyển sinh của các trường để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

2k4 ơi, chắc hẳn ngay lúc này các em đã xác định được điểm thi tốt nghiệp THPT của mình và đang băn khoăn liệu điểm số trên sẽ phù hợp với ngành nghề, trường ĐH nào, cần phải đặt nguyện vọng ra sao khi chưa quen với quy định tuyển sinh mới? Với mong muốn hỗ trợ 2k4 giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển và nắm rõ các quy định xét tuyển của Bộ GD&ĐT, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

Tổng Hợp Tất Cả Sản Phẩm Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Simple

Thương hiệu mỹ phẩm Simple được thành lập năm 1960 và đã có hơn 60 năm kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc da. Dòng sản phẩm của hãng đã được thị trường công nhận và được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu của Vương quốc Anh. Hiện tại thương hiệu đã thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever.

“Dịu nhẹ và lành tính” là hai tôn chỉ mà công ty đã theo đuổi từ khi thành lập. Để làm được điều này, Simple luôn tuân thủ nguyên tắc nói không với chất gây kích ứng nên các sản phẩm của hãng phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Sửa rửa mặt Simple

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gel

Sản phẩm chứa pro-vitamin B5 và vitamin E, giúp cấp nước cho da và ngăn ngừa lão hóa. Đây là loại sữa rửa mặt không chứa hương liệu và chất tạo màu nên rất thân thiện với làn da. Sau khi rửa mặt sẽ không có cảm giác căng và khô.

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Giá tham khảo: khoảng 90.000 đồng/ tuýp 50ml và 132.000 đồng/ tuýp 150ml.

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Vital Vitamin Foaming Cleanser

Sản phẩm chứa các thành phần tuyệt vời, chẳng hạn như pro vitamin B5 và vitamin, giúp chống lão hóa và cấp ẩm. Có thiết kế tiện lợi với nắp pump và kết cấu nhiều bọt nên không cần tạo bọt trước khi áp lên da.

Giá tham khảo: khoảng 180.000 đồng/ chai 150ml.

Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash

Ngoài vitamin E và pro vitamin B5, sản phẩm còn chứa một thành phần đặc biệt khác như bisabolol, tinh dầu cúc La Mã và glycerin có tác dụng chống khô da, làm dịu và dưỡng ẩm sâu. Có kết cấu đặc biệt không quá đặc cũng không quá lỏng.

Giá tham khảo: khoảng 132.000 đồng/ chai 150ml.

Sữa rửa mặt Simple Water Boost Micellar Gel Wash

Sản phẩm là kết hợp với công nghệ micellar chứa các phân tử Mixen có thể giúp làm sạch sâu lỗ chân lông trên da. Người dùng có cảm giác ngậm nước khi sử dụng. Làm sạch từ bên trong một cách triệt để giúp da mềm mại và không gây kích ứng.

Giá tham khảo: khoảng 105.000 đồng/ chai 150ml.

Sữa rửa mặt Simple Clear Skin Oil Balancing Exfoliating Wash

Sản phẩm chứa chiết xuất cây phỉ là một thành phần đặc biệt trong sản phẩm – có thể giúp kháng viêm, trị mụn, se khít lỗ chân lông. Đặc biệt hơn, Zinc PCA giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da.

Giá tham khảo khoảng 132.000 đồng/ chai 150ml.

Sữa rửa mặt Simple Spotless Skin Triple Action Face Wash

Sản phẩm dành cho da dầu và dễ nổi mụn, sản phẩm này cũng chứa chiết xuất cây phỉ và kẽm PCA giúp kiểm soát bã nhờn và tế bào chết trên da, cũng như kháng khuẩn tốt, nó có thể ngăn ngừa mụn trứng cá và vết thâm.

Giá tham khảo: khoảng 170.000 đồng/ chai 150ml.

Sữa Rửa Mặt Chống Lão Hóa Simple Regeneration

Sản phẩm là sự kết hợp các thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên như trà xanh, hoa cúc, nấm giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giảm viêm nhiễm, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Sản phẩm này chứa nhiều thành phần được thiết kế đặc biệt để làm chậm quá trình lão hóa da, nhẹ nhàng và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Giá tham khảo: khoảng 160.000 đồng/ 150ml.

Tẩy trang Simple

Nước tẩy trang Simple Water Boost Cleansing Micellar Water

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da khô, vì nó không chứa cồn, không hương liệu, không chứa dầu khoáng. Với công nghệ micellar water mang tính cách mạng và các thành phần gốc glycerin, sản phẩm này không chỉ loại bỏ mạnh mẽ hầu hết bụi bẩn mà còn cung cấp độ ẩm cho làn da khỏe đẹp.

Nước tẩy trang Simple Daily Skin Detox Oil Be Gone Micellar Cleansing Water

Thành phần của sản phẩm rất lành tính, nên nó nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa và bã nhờn, làm sạch sâu lỗ chân lông và giúp da mặt khô thoáng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa kẽm PCA chứa chiết xuất cỏ xạ hương và cây phỉ với đặc tính chống viêm hiệu quả.

Nước tẩy trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water

Là sản phẩm tẩy trang nổi tiếng, đặc biệt phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn và dễ bị kích ứng. Danh sách thành phần của sản phẩm này có thêm chiết xuất cúc La Mã giúp làm dịu da và vitamin C có tác dụng làm sáng và chống oxy hóa.

Nước tẩy trang mắt và môi Simple Kind To Skin

Sản phẩm có thể tẩy sạch lớp trang điểm quanh mắt và môi, đồng thời không gây kích ứng da kể cả với làn da nhạy cảm. Một điểm cộng lớn trong danh sách thành phần là có chứa các hoạt chất như chiết xuất hoa cúc La Mã cung cấp vitamin E chống lão hóa và vitamin B5 có khả năng cấp nước cho da, tạo độ đàn hồi.

Nước tẩy trang mắt Simple Kind To Skin Eye Makeup Remover

Sản phẩm sử dụng công thức dịu nhẹ, an toàn giúp loại bỏ lớp trang điểm lì quanh mắt mà vẫn đảm bảo tiêu chí là không chứa hương liệu, không chứa cồn và cực kỳ lành tính.

Ngoài các hoạt chất giúp tẩy trang, dòng tẩy trang này còn bổ sung thêm vitamin B5, chiết xuất hoa cúc La Mã và các dưỡng chất khác giúp sản phẩm thấm sâu và ngậm nước, cho mắt sạch nhưng không bị khô.

Toner Simple

Simple Soothing Facial Toner

Sản phẩm là công thức đặc biệt chứa các dưỡng chất giúp cân bằng và làm tươi mát làn da. Sản phẩm có chứa các thành phần như pro-vitamin B5, hoa cúc, cây phỉ,… Sản phẩm thích hợp sử dụng vào buổi sáng và tối sau khi rửa mặt và trước bước dưỡng ẩm để loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm trên da.

Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner mẫu mới

Sản phẩm là mẫu mới được cải tiến thiết kế với tone màu xanh ngọc dịu nhẹ và dễ dàng sử dụng hơn.

Simple Pore Minimising Toning Cleanser

Sản phẩm chiết xuất từ những thảo dược quý như Cúc La mã, Phong lữ, Cây Phỉ,… nên sản phẩm có khả năng lành tính, giúp tình trạng mụn giảm đi đáng kể trên làn da bị tổn thương.

Kem dưỡng ẩm Simple

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser

Sản phẩm là sự kết hợp của Vitamin E giúp chống oxy hóa và giảm nếp nhăn. Kết hợp với glycerin, nó ngăn ngừa khô, làm dịu và bảo vệ da khỏi ngứa và bong tróc da.

Advertisement

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Replenishing Rich Moisturiser

Sản phẩm chứa các thành phần lành tính và thân thiện với làn da. Hàm lượng vitamin B5 và bisabolol có tác dụng dưỡng ẩm và giúp da duy trì độ ẩm cần thiết. Sự kết hợp của các thành phần dịu nhẹ và giàu dưỡng chất sẽ làm cho làn da của bạn trở nên mềm mượt, không bị khô và căng suốt cả ngày.

Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin Vital Vitamin Night Cream

Sản phẩm chứa glycerin có chức năng dưỡng ẩm và làm mềm da. Allantoin có khả năng tái tạo và bảo vệ da, ngoài ra còn có tác dụng chống dị ứng với môi trường, ánh nắng và các yếu tố bên ngoài khác.

Kem dưỡng ẩmKind To Skin Vital Vitamin Day Cream SPF15

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng vào ban ngày. SPF 15 phù hợp với da mặt và bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác có thể gây ra mụn trứng cá. Nó rất giàu vitamin E và vitamin B5, có thể cải thiện khả năng giữ nước của da và giúp da bạn tái tạo tốt hơn mỗi ngày. Với chức năng chống nắng, giúp giảm nguy cơ ung thư và lão hóa sớm của da.

Kem dưỡng ẩm Simple Ultra Light Gel Moisturizer

Sản phẩm giàu vitamin B và C, giúp nuôi dưỡng và củng cố làn da từ trong ra ngoài. Đi kèm với một hương thơm và đảm bảo không có mùi thơm. Kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng hấp thụ trên da. Có thể coi đây là một loại kem dưỡng ẩm hoàn hảo bởi khả năng giữ ẩm và giữ ẩm cho da.

Mua mỹ phẩm Simple ở đâu?

Simple là một thương hiệu rất nổi tiếng, do đó bạn có thể mua hàng từ Tiki, Lazada, Shopee và các cửa hàng hay trang thương mại điện tử khác… Hoặc bạn có thể vào trang web chính thức của Simple Việt Nam để đảm bảo chất lượng hơn.

Mỹ phẩm Simple sử dụng có tốt không?

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất với các thành phần tự nhiên lành tính. Công ty luôn cam kết không sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm không sử dụng hóa chất, chất độc hại cho người sử dụng.

Mỹ phẩm Simple luôn hướng đến những sản phẩm phù hợp với nhiều loại da. Đặc biệt, không chứa nước hoa, dầu khoáng, cồn và các thành phần gây hại, kích ứng da.

Sản phẩm của Simple có thử nghiệm trên động vật không?

Simple luôn khẳng định sản phẩm của Unilever không thử nghiệm trên động vật và cam kết chấm dứt thử nghiệm trên động vật.

Mẫu Đăng Ký Chất Lượng Môn Học Năm 2023 – 2023 Bản Đăng Ký Chất Lượng Bộ Môn

TRƯỜNG …………..

TỔ CM :……………….

…..ngày ….tháng……..năm……..

STT Lớp TSHS Chất lượng cuối HKI Đăng ký Tên giáo viên

HKII Cả năm

SL- TL SL- TL SL- TL

1 6A 1

2 6A 2

3 6A 3

4 6A 4

5 6A 5

6 6A 6

Khối 6

7 7A 1

8 7A 2

9 7A 3

10 7A 4

11 7A 5

Khối 7

12 8A 1

13 8A 2

14 8A 3

15 8A 4

16 8A 5

Khối 8

17 9A 1

18 9A 2

19 9A 3

20 9A 4

21 9A 5

Khối 9

Toàn trường

Tham Khảo Thêm:

 

Tập làm văn lớp 4: Dàn ý tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay (4 mẫu) Lập dàn ý tả chiếc áo lớp 4

(Ký tên- Ghi rõ học tên)

PHÒNG GD – ĐT…..

TRƯỜNG………

Kính gửi:

BGH NHÀ TRƯỜNG;

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG;

TỔ CHUYÊN MÔN.

Tên tôi là: ………………………………………………………………………

Ngày, tháng, năm sinh: ……/ …../ 19………

Chức vụ: Đảng: …………………….; Chính quyền: …………………..; Đoàn thể: ……………..

TĐCM: …………. , chuyên ngành: …………………………………..

Ngày vào ngành: …… / ….. / ………..

Danh hiệu thi đua hoặc hình thức khen thưởng đã đạt được năm học vừa qua: …………

…………………………………………………………………………………………………………………….

Nhiệm vụ được phân công năm học ……….: ……………………………………………..

……………………………………………………………. ………………………………………………………..

…………………………………………………………….. ……………………………………………………….

……………………………………………………………… ………………………………………………………

Căn cứ vào các quy định về công tác chuyên môn của ngành, trường, tổ chuyên môn và tình hình thực tế của trường, lớp, và nhiệm vụ công việc được giao;

Để cho Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, Tổ Chuyên môn có cơ sở xây dựng kế hoạch năm học phù hợp với điều kiện của nhà trường và để bản thân có mục tiêu phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Nay, tôi xin đăng ký thi đua và cam kết chất lượng giáo dục, năm học ………. như sau:

I. CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG-CHÍNH TRỊ

……………………………………………………………. ………………………………………………………..

…………………………………………………………….. ……………………………………………………….

Tham Khảo Thêm:

 

Đơn cam kết tài sản riêng Mẫu đơn cam kết tài sản riêng của vợ chồng

……………………………………………………………… ………………………………………………………

II. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

……………………………………………………………. ………………………………………………………..

…………………………………………………………….. ……………………………………………………….

……………………………………………………………… ………………………………………………………

* Đăng ký các chỉ tiêu cụ thể:

1. Chỉ tiêu cam kết chất lượng bộ môn: ( Có bảng đính kèm)

2. Chỉ tiêu về duy trì sĩ số học sinh cuối năm( đối với GVCN lớp)

Tống số học sinh đầu năm: ….. em. Trong đó: Nữ: ……; Dân tộc: …… ; Nữ dân tộc:………

Duy trì sĩ số đến cuối năm: …. / ……. em, đạt …… %.

3. Chỉ tiêu về đánh giá chất lượng 2 mặt học sinh (GVCN lớp) (có bảng đăng ký cụ thể kèm theo – đối với giáo viên chủ nhiệm lớp)

4. Chỉ tiêu về học sinh được lên lớp (GVCN lớp )

+ Được lên lớp thẳng(đủ điều kiện xét TN): ….. / …… em, đạt tỉ lệ:……. %

+ Được lên lớp sau khi thi lại (Rèn luyện thêm trong hè) : ….. / ….. em, đạt tỉ lệ: ….. %

+ Ở lại lớp (không đủ điều kiện xét TN): ………./………. em, đạt tỉ lệ: …… %

5. Chỉ tiêu về chất lượng mũi nhọn:

– Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường: …………………………………………..

Advertisement

– Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện:……………………………….

– Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh:……………………………………………………….

– Tham gia Bồi dưỡng học sinh Giỏi và phấn đấu có học sinh giỏi bộ môn cấp huyện trở lên (nếu bộ môn có tổ chức thi):…………………………………..

III. ĐÁNH GIÁ CHUẨN GIÁO VIÊN (CHUẨN HT, PHT) CUỐI NĂM

Tham Khảo Thêm:

 

Phiếu báo vật tư còn lại cuối kỳ Mẫu 04-VT theo Thông tư 133/2023/TT-BTC

Loại: ……………………………………………………………………………………….

IV. XẾP LOẠI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CUỐI NĂM

Loại: ……………………………………………………………………………………….

V. ĐĂNG KÝ THI ĐUA CUỐI NĂM.

1. Chiến sĩ thi đua cơ sở: ……………..… (ghi có hoặc không)

2. Lao động tiên tiến cấp huyện: ……………………..(ghi có hoặc không)

3. Giấy khen của CT UBND huyện: ……………………(ghi có hoặc không)

*Tên đề tài SKKN hoặc NCKHSPƯD (sẽ viết trong năm học): 

……………………………………………………………. ………………………………………………………..

…………………………………………………………….. ……………………………………………………….

……………………………………………………………… ………………………………………………………

V. CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO.

……………………………………………………………. ………………………………………………………..

…………………………………………………………….. ……………………………………………………….

……………………………………………………………… ………………………………………………………

Tôi xin đăng ký thi đua và cam kết chất lượng giáo dục năm học ………. như các nội dung trên.

……, ngày …..tháng ……năm…..

Người đăng ký

(Ký ghi rõ họ và tên)

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!