Xu Hướng 9/2023 # Phạm Thu Hương Là Ai – Tiểu Sử Vợ Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng # Top 12 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phạm Thu Hương Là Ai – Tiểu Sử Vợ Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phạm Thu Hương Là Ai – Tiểu Sử Vợ Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tiểu sử Phạm Thu Hương

Bà Phạm Thu Hương là một trong những thành viên đầu tiên sáng lập Vingroup – tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bà giữ vai trò là Phó chủ tịch thường trực thứ hai của tập đoàn.

Bà Thu Hương Hương sinh ngày 14/6/1969 tại Hà Nội, tốt nghiệp Cử nhân luật quốc tế tại Ukraine. Nữ doanh nhân này cũng là vợ của ông Phạm Nhật Vượng – tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam và cũng được tạp chí Forbes vinh danh.

2. Gia đình

Phạm Thu Hương xuất thân trong một gia đình có truyền thống hiếu học tại thủ đô Hà Nội. Bà có người chị tên là Phạm Hồng Linh và người em gái là Phạm Thúy Hằng. Xứng đáng với truyền thống của gia đình, Phạm Thúy Hằng và Phạm Thu Hương nằm trong số những sinh viên xuất sắc được đi du học tại Moskva. Tại Moskva, bà xuất sắc đạt được tấm bằng cử nhân luật quốc tế danh giá. Tại thời điểm đó có rất ít người Việt Nam chúng ta có khả năng để lấy được tấm bằng cử nhân danh giá ấy ở nước ngoài.

Trong khoảng thời gian đi du học bên Nga, bà làm quen với Phạm Nhật Vượng thông qua các nhóm du học sinh ở Moskva và họ bắt đầu yêu nhau. Sau đó, cả hai kết hôn và họ có ba người con bao gồm Phạm Nhật Minh Hoàng, Phạm Nhật Quân Anh và Phạm Nhật Minh Anh. Gia đình nhỏ của Phạm Thu Hương luôn luôn được bà chăm sóc rất chu đáo.

Chính vì thế đã giúp cho chồng bà có nhiều thời gian trống để tập trung công việc kinh doanh một cách thuận tiện hơn. Chị và em gái của Phạm Thu Hương đều có sở hữu một lượng cổ phiếu lớn của VIC. Riêng em gái của Phạm Thu Hương là bà Phạm Thúy Hằng còn giữ chức vụ phó chủ tịch tập đoàn VIC.

3. Sự nghiệp 3.1. Là một nữ tướng quyền lực của tập đoàn Vingroup

Bà Hương là một trong những thành viên đầu tiên cùng sát cánh với tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong các ngày đầu khởi nghiệp. Năm 1993, vợ chồng bà Hương cùng một số bạn bè thân thiết lúc còn là sinh viên mới tốt nghiệp mới quyết định chuyển từ Moskva đến Kharkov để lập nghiệp. Công việc đầu tiên của vợ chồng bà Hương là thực hiện xây trung tâm thương mại đầu tiên dành cho người Việt.

Công việc kinh doanh dần lớn mạnh, vợ chồng bà thành lập nhà hàng đầu tiên của người Việt tại Kharkov được đặt tên rất thân thuộc là Thăng Long. Bà Hương giữ vai trò là giám đốc của nhà hàng này từ ban đầu.

Ngoài việc trực tiếp quản lý mọi công việc của nhà hàng với khoảng 40 nhân viên, bà còn dành thời gian ra để trực tiếp thiết kế trang trí và tuyển chọn các loại nguyên liệu, món ăn mới và ngon. Bà cũng gặp không ít khó khăn bởi chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng.

Công việc ngày càng tiến triển tốt sau khi vợ chồng bà xây dựng thương hiệu mì ăn liền tên là Mivina. Tiếp theo đó là mở trường mẫu giáo, mở rộng nhà hàng, xây thêm các nhà máy mới mở rộng sản xuất và thành lập Tập đoàn Technocom. Từng bước đi lên, bà vẫn luôn sát cánh bên chồng mình.

Khi tập đoàn Technocom chuyển đại bản doanh về Việt Nam và đổi tên thành Vingroup, bà Hương được bầu làm Phó chủ tịch thường trực thứ hai (vai trò Phó chủ tịch thường trực thứ nhất do em gái bà là Phạm Thúy Hằng đảm nhiệm). Với việc quy mô tập đoàn Vingroup không ngừng phát triển vượt trội đã đưa ông Phạm Nhật Vượng trở thành tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam, bà Hương cũng vì thế trở thành người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam kéo dài suốt nhiều năm liền.

3.2. Bà Phạm Thu Hương giàu thế nào?

Theo số liệu tính toán đến hết năm 2023, giá trị tổng tài sản của bà Phạm Thu Hương là 4.724 tỷ đồng, cao gần gấp đôi người phụ nữ giàu thứ 3 là bà Trương Thị Lệ Khanh (Thủy sản Vĩnh Hoàn) sở hữu khối tài khoản 2.634 tỷ đồng.

Kể từ năm 2010, khi Công ty cổ phần Vincom cùng với Công ty cổ phần Vinpearl có kế hoạch sáp nhập lại thành Tập đoàn Vingroup thì bà Hương đã có 2.341 tỷ đồng quy đổi theo giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Bà xếp ở vị trí thứ 6 trong số những người giàu nhất Việt Nam thời điểm đó.

Đến năm 2011, khi Vingroup ra đời sau thương vụ M&A lớn chưa từng có tại Việt Nam, bà Hương chính thức trở thành một trong nữ tướng quan trọng của tập đoàn này với khối tài sản 2.891 tỷ đồng. Nữ doanh nhân này cũng nhanh chóng vươn lên trở thành người giàu thứ ba Việt Nam (chỉ đứng sau chồng mình là ông Phạm Nhật Vượng và ông Đoàn Nguyên Đức).

Các năm sau đó, tài sản của bà liên tục tăng với 2.963 tỷ đồng (năm 2012), 3.436 tỷ đồng (năm 2013), 3.481 tỷ đồng (năm 2014) và lên đến mức 4.196 tỷ đồng (năm 2023)…

Bà Phạm Thu Hương cũng liên tiếp trong những năm sau trở thành người phụ nữ giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán và vinh danh góp mặt trong top 3 những người giàu nhất Việt Nam. Điều đặc biệt, bà là người trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup. Đây được so sánh là sự khác biệt lớn của bà so với vợ của những đại gia khác tại Việt Nam.

4. Lời kết

Dù không nhiều lần xuất hiện trước truyền thông nhưng những gì bà Phạm Thu Hương đạt được khiến cộng đồng ai ai cũng phải tỏ ra ngưỡng mộ vô cùng. Bà cũng chính là “bóng hồng” đứng phía sau sự đại thành công của tỷ phú Phạm Nhật Vượng như hiện nay.

Bất Ngờ Số Tiền Vingroup Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Đóng Góp Vào Ngân Sách Nhà Nước Năm 2023

Theo danh sách tỷ phú toàn cầu của Forbes tháng 4/2023, 6 tỷ phú Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup), bà Nguyễn Thị Phương Thảo (Vietjet Air và HDBank), ông Trần Đình Long (Hòa Phát), ông Trần Bá Dương cùng gia đình (Thaco), ông Hồ Hùng Anh (Techcombank), ông Nguyễn Đăng Quang (Masan Group) có tổng tài sản 12,6 tỷ USD. Thống kê trong năm 2023 cho biết, các công ty của 6 vị tỷ phú này đóng góp hơn 98.500 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

8 tháng đầu năm 2023, 2 đại dự án đô thị ở Hưng Yên của Vingroup nộp ngân sách tổng cộng 34.867 tỷ đồng. Đó là Khu đô thị Đại An và Dream City – The Empire Vinhomes Ocean Park 2, tương đương 2 khoản riêng biệt (theo Cụ thống kê Hưng Yên). Được biết, ở Hưng Yên, dự án của Vingroup chiếm gần 80% tiền sử dụng đất.

Theo BXH của Forbes, chủ tịch Vingroup là ông Phạm Nhật Vượng chính là người giàu nhất Việt Nam, đứng thứ 677 thế giới có khối tài sản 4.3 tỷ USD.

Người giàu thứ 2 Việt Nam – bà Nguyễn Thị Phương Thảo sở hữu khối tài sản 2.2 tỷ USD. Bà là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất nước ta, đứng đầu 2 doanh nghiệp Vietjet Air và HDBank. Tuy nhiên, giữa 2 doanh nghiệp này có sự chênh lệch khá lớn về khoản tiền thuế nộp cho nhà nước năm vừa qua, lần lượt là 657 tỷ đồng và 1.867 tỷ đồng.

Ở Vietjet, con số này cao gấp 12 lần so với năm 2023. Sở dĩ có sự chênh lệch đó là vì năm 2023 đại dịch Covid-19 xảy ra, khiến ngành hàng không bị “đóng băng”, dẫn đến kết quả kinh doanh sụt giảm. Năm 2023, tổng các loại thuế, phí, thu hộ trực tiếp hoặc gián tiếp của Vietjet lên đế 4.350 tỷ đồng. Trong khi đó, HDBank nộp ngân sách nhà nước trong năm 2023 tương đương năm 2023.

Ngoài Vietjet và HDBank, bà Phương Thảo còn lãnh đạo Sovico, Hướng Dương Sunny.

Ở các vị trí còn lại, tỷ phú Trần Đình Long của Hòa Phát là người giàu thứ 3 Việt Nam với tài sản 1,8 tỷ USD. Năm 2023, Hòa Phát nộp ngân sách 11.243 tỷ đồng, trong đó thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu chiếm phần cao nhất với hơn 8.200 tỷ đồng.

Tỷ phú Trần Bá Dương giàu thứ 4 Việt Nam có khối tài sản 1.5 tỷ USD. Năm 2023, tập đoàn Thaco của ông nộp tổng cộng 30.712 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Tỷ phú Hồ Hùng Anh hiện đứng thứ 5, sở hữu tài sản trị giá 1,5 tỷ USD. Techcombank của ông nộp ngân sách 4.846 tỷ đồng trong năm 2023.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang là người đứng thứ 6 trong danh sách này với khối tái sản trị giá 1,2 tỷ USD. Ông hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank và là chủ tịch Masan. Năm qua, Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang đóng góp ngân sách nhà nước 5.452 tỷ đồng.

Linh Ngọc Đàm Là Ai? Tiểu Sử Của Nữ Streamer Xinh Đẹp

Tiểu sử Linh Ngọc Đàm là ai?

Linh Ngọc Đàm được biết đến là một nữ streamer xinh đẹp. Một cô nàng lừng danh hàng đầu ở Việt Nam ngày nay. Nữ streamer Linh Ngọc Đàm không chỉ có dáng vẻ bên ngoài xinh xắn, dễ thương mà quý cô còn là một người chơi game chuyên môn cao. Không những thế, linh ngọc đàm còn đảm nhiệm vai trò làm youtuber, mẫu ảnh và dự đóng mv ca nhạc.

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm

Ngày tháng năm sinh: Cô nàng streamer Linh Ngọc Đàn sinh ngày 08 / 06 / 1996 ( 25 tuổi ), là một streamer game, youtuber được nhiều người biết đến.

Cung hoàng đạo: Thuộc cung Song Tử.

Quê quán: Quê gốc tại Thủ Đô nhưng đang cư ngụ và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nghề nghiệp: Hiện nay cô là streamer tại công ty Creatory.

Chiều cao: Cô cao 1m55 và trọng lượng 43kg.

Tên trên mạng internet: Cộng đồng mạng hay gọi cô là Linh Ngọc Đàm ( Linh chị đại ).

Quý cô Linh Ngọc Đàm thực sự tạo ấn tượng và lôi cuốn khán giả với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, năng động. Dựa vào các video troll giữa cô và anh trai khiến người dùng mạng phải điên đảo và truy tìm bức ảnh cô trong cách đây không lâu.

Tổng số lượt theo dõi hiện tại trên MXH của nữ streamer xinh xắn Linh Ngọc Đàm

Facebook : Linh Ngọc Đàm ( King L N D ) có gần 1,3 triệu lượt follow

Fanpage : Linh Ngọc Đàm có lượt thích hơn 1,8 triệu và 4 triệu lượt follow

Instagram : kinglnd có 3,8 triệu lượt follow

Tiktok : @dramakinglndx có 5 triệu lượt follow

Gia đình của nữ streamer Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm có một em gái tên là Ngọc và một em trai chưa được cô tiết lộ. Em gái Ngọc sinh năm 2002 cũng đang chung sống Linh Ngọc Đàm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Em gái của Linh Ngọc Đàm

Hiện tại, em gái của cô đang là sinh viên của trường Đại học Hoa Sen ( Thành phố Hồ Chí Minh). Khi 2 chị em đứng chung một khung hình, thì nhiều người nhận xét nhan sắc của cô em không hề thua kém người chị nổi tiếng.

Chuyện đời tư của Linh Ngọc Đàm

Bây giờ, mối tình của Linh Ngọc Đàm vẫn là một bí mật được nhiều người quan tâm và theo sát. Từ người bạn cũng là đồng sự của nữ streamer Linh Ngọc Đàm. Nhiều tin đồn cho rằng hiện tại cô đang hẹn hò với chàng trai kém 2 tuổi. Người bạn trai khá tâm lý và gia đình giàu có. Liên tục dẫn nữ streamer đi ăn uống và khám phá. Hi vọng trong thời gian tới, nữ streamer sẽ công khai chuyện tình yêu và sớm có tin vui cho fan.

Sự nghiệp của nữ streamer

Ngày đầu tiên, mọi người biết đến Linh Ngọc Đàm với vai trò là một người chơi game trong nhóm Epic Goddes. Tiếp theo, trong trận đấu chung kết trở thành quán quân liên minh vĩ đại Asean 2023. Nữ streamer Linh Ngọc Đàm vô tình lọt vào ống kính máy quay và trở thành người được dân mạng dõi theo.

Cùng với đó, nữ streamer Linh Ngọc Đàm còn tham dự làm MC dẫn chương trình cho Esports Việt. Tuy vậy Linh Ngọc Đàm chỉ quả thực được người hâm mộ biết đến với cô phần nhiều hơn khi Linh Ngọc Đàm với anh trai Giả Quang cuốn quay phim troll, hài.

Mới đây nữ streamer  Linh Ngọc Đàm vương vào nhiều tin tức với không ít tiêu cực như: bị bắt do hút bóng cười, lộ clip nóng và sau cùng là có gây gỗ, xung đột với nữ ca sĩ Midu. Rõ ràng, về vấn đề bị bắt do hút bóng cười, Linh Ngọc Đàm đã có phát biểu thừa nhận nhưng nguyên nhân bị phạt là do không trình báo cư trú, tạm vắng. Nữ streamer cũng chia sẻ đây chỉ là những bức ảnh cắt ghép, không có thật.

Còn về chuyện lùm xùm với hot girl Midu trong lúc đóng MV “Anh nghĩ Anh là ai” vào tháng mười hai năm ngoái, cả 2 đều lên tiếng phủ nhận. Rõ ràng, nữ streamer đăng tải những dòng tình trạng trên mạng xã hội : “Tin đồn tự nhiên xuất hiện xong cái mọi người kêu em tố? Ủa em tố gì. Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Em cũng đâu phải dạng hiền lành ngoan ngoãn gì mà để người ta sàm sỡ hay đánh đập mà không lên tiếng vì “… là gì không có chỗ đứng” đâu? Em cần gì phải có chỗ đứng. Ai mà động vào em em chả tốc váy lên em chửi 8 hướng chứ em cần gì vào Showbiz mà em phải chịu đựng?“.

Linh Ngọc Đàm giàu cỡ nào?

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm không chỉ có một lượng lớn fan đông đảo mà nguồn thù lao của Linh Ngọc Đàm cũng là một con số mà nhiều người ái mộ và ước mơ. Cô Linh Ngọc Đàm đã từng sẻ chia có khả năng làm ra tiền để chính mình sống thư giãn hơn. Hơn nữa, cô Linh Ngọc Đàm còn cấp tiền cho phụ huynh mình không còn phải đi làm và nuôi em học hành. Mặc dù Linh Ngọc Đàm mới chỉ ở tuổi đôi mươi nhưng cô đã có được khối của cải hết sức đáng gờm.

Vào cỡ giữa năm 2023, nữ streamer có lần khiến cộng đồng mạng hốt hoảng khi hé lộ cô tự mua nhà ở chung cư sang chảnh Times City dành cho bố mẹ của mình. Căn hộ này được dân cư mạng phát quyết nằm trong tầm giá chẳng rẻ tí nào.

Tiền công của nữ streamer Linh Ngọc Đàm cũng luôn nằm trong top đầu trong giới streamer. Chứng cứ là quý cô từng bật mí trước kia có một app livestream ngỏ lời cộng tác với mình và yêu cầu mức thù lao 18. 000 usd một tháng ( khoảng hơn 400 triệu vnd ) nhưng cô gái vẫn từ chối vì đó là khá nhỏ đối với cô.

Trang Khàn Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Người Mẫu Trang Trần

Trang Khàn là ai?

Trang khàn là biệt hiệu của cựu siêu mẫu Trang Trần vang danh. Cô tên thật là Trần Thị Trang. Trang khàn còn được xem là minh tinh. Trang Khàn tạo dấu ấn với nhiều người nhờ hình dáng nóng hổi chuẩn người mẫu, cùng cách lấy tư thế mạnh mẽ, cuốn hút và cách tạo dáng chuyên môn cao, hút hồn

Ngoài ra cô gái với cá tính và cách trò chuyện thẳng đã khiến cô rất nhiều lần dính vào những scandal lớn và khiến nhiều người thiếu hẳn ác cảm. đạt mức không đếm xuể. Cô mở đầu được khán giả để mắt đến lúc tham dự vai Mỹ chuột trong “Hương ga” của nữ nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh.

Thông tin siêu mẫu Trang Khàn

Tên thật của Trang Khàn: Trần Thị Trang

Sinh năm: 18/2/1985

Tuổi: 36

Sinh ra và lớn lên: Hà Nội

Công việc: người mẫu, diễn viên, kinh doanh tự do

Chiều cao: 1m74

Tình trạng hôn nhân: Đã có chồng

Sự nghiệp của người mẫu Trang Khàn

Bước vào công danh khi Trang khàn 21 tuổi, Trang Khàn thử sức với nghề người mẫu. Trong những năm lăn lộn, nhọc nhằn đi làm việc show, người mẫu 8x này cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng giải khuây Việt.

Trang khàn được nhiều nhà thiết kế và cộng sự ngưỡng vọng vì lối có nghĩa vụ và đầy chuyên nghiệp của cô. Trang khàn cũng đã tham dự biểu diễn những album thời trang nổi tiếng, những chương trình diễn thời trang lớn và đình đám nội địa.

Trong năm 2023 cô lúc đầu tham dự các chương trình game show “Cuộc đua kỳ thú” Việt.

Năm 21 tuổi, Trang khàn bắt đầu đi vào nghề người mẫu. Trong mấy năm lăn lộn, khổ cực đi diễn show, người mẫu 8x này cũng đã tạo lập cho mình một chỗ đứng chắc chắn trong làng giải khuây Việt.

Không những thế, Trang Khàn còn vướng phải nhiều chỉ trích khi liên tục có những câu nói, scandal gây sốc như: mặc quần phản cảm, la bới cảnh sát phố Hàng Buồm, chỉ trích đồng đội của bản thân trong chương trình Cuộc đua kỳ thú, báng bổ NS Xuân Hương bằng giọng nói lẽ không được hay, …

Nhưng gần cạnh những ồn ào của mình, suốt thời gian qua, Trang Khàn liên tục có những việc làm thiết thực cứu trợ những mảnh đời gian khó. Và ít ai biết rằng, hơn một thập kỉ qua, Trang Khàn vẫn lặng lẽ nuôi dạy, trông nom cậu con trai khuyết tật tên Bảo Bảo.

Kinh qua nhiều khoảng thời gian gắn bó, Trang Khàn ( Trang Trần ) quyết định nhận cậu bé làm con nuôi ngay khi cô chưa có tổ ấm riêng và vẫn chưa thể thoát nghèo. Nhưng nhờ chính việc táo tợn làm mẹ ở niên đại còn khá trẻ đã hối thúc Trang Khàn sống có nghĩa vụ và làm việc chuyên cần hơn. Đó cũng là một phần nguyên nhân người mẫu Trang Khàn rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực và dần rời đi sàn diễn.

Trang khàn một trong nhiều chân dài thích làm ăn kinh doanh, Trang Khàn từng thử sức đủ dạng ngành nghề. Từ Hà Nội trở lại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc, Trang Trần chọn bún đậu mắm tôm thành đồ ăn để kinh doanh.

Trước khi trở thành bà chủ quán bún đậu mắm tôm, người mẫu Trang Trần (Trang Khàn) từng mở spa nhưng về sau không hiệu quả nên đã dừng không làm ăn trong lĩnh vực này nữa.

Trang Khàn chia sẻ quan niệm của mình về hôn nhân gia đình

Trích lời từ Trang Khàn: “Tôi sống với quan điểm “chỉ cần con và tiền là đủ”. Còn chồng có hay không cũng không quan trọng. Với Trang khàn , bạn đời, tình yêu và hôn nhân là những thứ có thể thay đổi. Chỉ có con do mình sinh ra và đồng tiền do mình làm mới là những thứ đáng tin cậy nhất”.

Chồng của Trang Khàn là ai?

Chồng của Trang Khàn hành nghề kinh doanh. Anh từng là một Việt kiều đang ăn ở và lao động tại Mỹ, tên là Louis Trần. Anh có được chiều cao khủng, vô cùng xứng đôi với người mẫu chân dài 8x. Từ ngày gặp gỡ, nên duyên, tới nay đã có chung với nhau một em bé gái nhỏ xinh. Tuy nhiên hiện Trang Trần vẫn chưa có suy nghĩ sang nước ngoài sống chung với chồng mà sống độc thân. Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng hiểu nữ người mẫu Trang Khàn là ai? và chồng của Trang Khàn là ai rồi phải không ạ.

Hồng Tú Là Ai? Tiểu Sử Quản Lý Của Diễn Viên Huỳnh Lập

Hồng Tú vốn được khán giả biết đến là diễn viên xuất thân từ DAMtv, kiêm nhà sản xuất nội dung cho kênh của nhóm hài này. Anh chàng sở hữu gương mặt bảnh bao, lịch lãm và thường vào những vai thư sinh, chững chạc. 

Ngoài ra, Hồng Tú còn được biết đến là người bạn tri kỷ và quản lý cá nhân của diễn viên Huỳnh Lập. Họ đã có hơn một thập kỷ chơi chung, giúp nhau trở nên thành công như ngày hôm nay.

Diễn viên Hồng Tú là ai?

Hồng Tú diễn viên hài xuất thân từ nhóm hài DAMtv (viết tắt của Design And Multimedia – Thiết kế và tuyền thông đa phương tiện) trùng hợp với slogan của nhóm: Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu. Các thành viên của DAMtv đều là sinh viên ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Hồng Tú vừa là diễn viên, vừa là quản lý kiêm nhà sản xuất kênh hài này. Với gương mặt thư sinh sáng sân khấu, Hồng Tú thường đảm nhận nhưng vai diễn nam tính, chững chạc và không kém phần lôi cuốn. Khác hẳn vẻ gầy gò trước kia, Hồng Tú hiện bảnh bao, lịch lãm hơn rất nhiều.

Hồng Tú:  sinh ngày 17-4-1991

Quê quán: Hồng Tú sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam.

Sinh sống: Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Cung hoàng đạo: Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991)

Tiểu sử Hồng Tú? Mối quan hệ giữa Huỳnh Lập và Hồng Tú

Hồng Tú là bạn tri kỷ với diễn viên hài Huỳnh Lập. Hai người chơi thân với nhau từ khi còn học tại trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu ở Long Xuyên. Ban đầu, Hồng Tú và Huỳnh Lập cũng ghét nhau lắm. Hồng Tú cho biết khi còn ở quê có phong trào mặc áo sọc ngang, đi đâu cũng thấy người ta mặc áo sọc, Huỳnh Lập cũng nằm trong số đó nên ghét nhau.

Hồng Tú và Huỳnh Lập lại hoạt động chung trong CLB kịch của trường. Hồng Tú đảm nhiệm mảng đạo cụ – trang phục còn Huỳnh Lập thì đạo diễn – diễn viên. Từ đó, Hồng Tú và Huỳnh Lập chơi thân với nhau. Hai chàng diễn viên trẻ có tình bạn cực thân.

Vào năm 2023, Huỳnh Lập cũng từng lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với “tri kỷ” Hồng Tú. Anh nói: “Thật ra fan của Lập toàn hủ nữ không thôi nên thường gán ghép những cặp đôi lại với nhau. Với bản thân mình thì mình thấy chuyện đó rất bình thường vì xã hội bây giờ rất thoáng, thoải mái, nên những hình ảnh của hai đứa được các bạn ưu ái, cắt ghép để chọc hai đứa là rất thường xuyên.

Với Lập và anh Tú, điều quan trọng sau cùng là hai đứa vẫn còn đồng hành với nhau trong những dự án, trong công việc”. Mặc dù luôn trả lời rất khéo léo về mối quan hệ này nhưng Hồng Tú – Huỳnh Lập vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh “tình đổ bình” và không bao giờ quên đăng kỷ niệm.

Cụ thể, vào ngày 17/3/2023, Huỳnh Lập đăng lên trang cá nhân hình ảnh con số 11 để chúc mừng ngày kỷ niệm đặc biệt. “Một thêm một là hai. Hai thêm hai là bốn. Bốn với một là năm. Năm với năm là mười. Mười với một là mười một”, anh viết. Những người theo dõi anh đều biết rằng đây là ngày đánh dấu chặng đường gắn bó hơn một thập kỷ giữa Huỳnh Lập và Hồng Tú. Dưới bài đăng không ít khán giả gửi lời chúc mừng cho đôi trẻ.

Đến ngày 17/3/2023, Huỳnh Lập và Hồng Tú lại đăng ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau. Cũng như mọi năm, Huỳnh Lập vừa chia sẻ loạt ảnh nhí nhố cùng Hồng Tú sau 12 năm bên nhau.

Huỳnh Lập chia sẻ: “Vậy là đã 12 năm rồi. Đã được 1 con giáp”, 12 năm không quá dài nhưng không hề ngắn cho một mối quan hệ mà đặc biệt đây là bộ đôi đã học cùng nhau và có hành trình dài cộng tác trong công việc.

Cả hai thường cùng nắm tay nhau đi du lịch. Huỳnh Lập nói rằng anh không sợ bị đàm tiếu về giới tính bởi xã hội bây giờ mọi người đều suy nghĩ thoáng hơn.

Phát ngôn sốc về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện của Hồng Tú

Và ở thời điểm siêu nhạy cảm này, Hồng Tú – quản lý, tri kỷ của diễn viên Huỳnh Lập có động thái gây sốc khiến netizen dậy sóng.  Theo đó, trong một bài viết về cơn bão sắp đổ bộ vào miền Trung, khi có người hỏi: “Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ?”, Hồng Tú đáp: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, ‘từ từ’ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”.

Quan điểm này của Hồng Tú ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên có suy nghĩ lệch lạc. Bởi không có nghệ sĩ này thì vẫn còn nhiều nghệ sĩ khác có lòng tốt. Ngoài ra còn có cơ quan chức năng, nhà nước, các mạnh thường quân, các tập đoàn cũng có thể hỗ trợ dân kịp thời. Và trước làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng, Hồng Tú đã phải khóa trang cá nhân của mình.

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Sư Phạm Tiểu Học Năm 2023

Trường Cao đẳng sư phạm hải dương thông báo tuyển sinh văn bằng 2 hệ cao đẳng ngành sư phạm mầm non, tiểu học với hình thức xét tuyển liên hệ với thầy cô phụ trách tuyển sinh để biết thêm thông tin

THÔNG TIN TUYÊN SINH

TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2023

( Văn bằng 2 hệ chính quy năm 2023 )

– TUYỂN SINH VĂN VẰNG 2 SƯ PHẠM TIỂU HỌC, MẦM NON NHƯ SAU :

– Căn cứ công văn số 8201/SGD&ĐT – GDCN ngày 01/08/2013 của Sở giáo dục và đào tạo V/v cho phép trường Cao đẳng sư phạm được đào tạo văn bằng 2 ngành Sư phạm Mầm non, sư phạm tiểu học hệ chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp từ TCCN chính quy trở lên của các ngành đào tạo khác.

1. NGÀNH ĐÀO TẠO:

– Sư phạm Mầm Non

– Sư phạm Tiểu Học

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Hệ Văn bằng 2 sư phạm tiểu học và văn bằng 2 hệ Sư Phạm Mầm Non yêu cầu các đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề hoặc bằng Đại học.

– Tuyển sinh các đối tượng trên toàn quốc

– Tạo điều kiện thời gian thuận lợi nhất cho người đi làm

– Thời Gian đào tạo : 1 – 1, 5 năm

3. BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM:

– Bằng chính quy, sử dụng thi công chức, viên chức.

– Sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Cao đẳng sư phạm chính quy của Bộ GD&ĐT.

– Sinh viên sẽ được học liên thông lên Đại Học sư phạm Hà nội, Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ được giới thiệu việc làm tại các trường học tại địa bàn hà nội

4. LỊCH KHAI GIẢNG

– Lịch nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 03/06/2023

5.HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

– Bằng, Bảng điểm Photo công chứng

– 1 bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có dấu xác nhận của UBND xã, phường)

– 2 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có dấu xác nhận của UBND xã, phường)

– Học bạ photo công chứng 01 bản

– Giấy khai sinh bản sao 01 bản

– Chứng minh thư photo công chứng 01 bản,

– 04 ảnh cỡ 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại người nhận.

6. KINH PHÍ ĐÀO TẠO

– Theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo

7. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

– PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG SƯ PHẠM NGÀNH MẦM NON TIỂU HỌC

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn )

Tel: (0243) 200 5261 (Phòng tuyển sinh ) Hotline: 0971.024.280 ( Phụ trách tuyển sinh)   (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)   

Cập nhật thông tin chi tiết về Phạm Thu Hương Là Ai – Tiểu Sử Vợ Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!