Xu Hướng 9/2023 # Máy Ấp Trứng Tự Đảo, Nên Chọn Máy Đảo Nghiêng Hay Đảo Lăn # Top 17 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Máy Ấp Trứng Tự Đảo, Nên Chọn Máy Đảo Nghiêng Hay Đảo Lăn # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Máy Ấp Trứng Tự Đảo, Nên Chọn Máy Đảo Nghiêng Hay Đảo Lăn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy ấp trứng trên thị trường có rất nhiều loại từ máy giá rẻ cho đến máy cao cấp, máy thùng xốp đến máy vỏ gỗ, máy đảo tay cho đến máy tự đảo. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online (NNO) sẽ giúp các bạn hiểu hơn về máy ấp trứng tự đảo và giúp các bạn biết nên chọn máy đảo nghiêng hay đảo lăn thì tốt.

Máy ấp trứng tự đảo là gì

Máy ấp trứng tự đảo là loại máy ấp trứng được tích hợp một hệ thống giúp đảo trứng tự động theo chu kỳ cài đặt sẵn. Theo đó, cứ cách một khoảng thời gian nhất định trứng sẽ được đảo một lần. Thông thường chu kỳ đảo trứng được hầu hết các nhà sản xuất máy ấp cài đặt sẵn và khuyên dùng là 2 giờ/lần đảo.

Nói thêm về vấn đề tại sao cần đảo trứng và như thế nào là đảo trứng cho các bạn rõ hơn. Trứng của hầu hết các loại gia cầm, thủy cầm như gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, chim cút, đà điểu, chim công, chim trĩ, … đều cần phải đảo trứng. Trong quá trình ấp, phôi trứng bên trong có thể bị chìm hoặc nổi lên áp sát vào vỏ trứng. Nếu thời gian áp sát vào vỏ quá lâu thì phôi có thể bị dính vào vỏ trứng dẫn đến việc phôi không phát triển được. Do đó, đảo trứng chính là việc cần thiết phải làm trong quá trình ấp trứng, đảo trứng tức là thay đổi vị trí đặt trứng khiến phôi trứng không bị dính vỏ.

Trong tự nhiên, các loại gia cầm hay chim đảo trứng bằng cách dùng chân đá (dẫm) vào trứng khiến trứng trong ổ lăn sang vị trí khác. Còn khi ấp trứng bằng máy, các bạn cần phải đảo trứng 3 – 4 lần mỗi ngày để đảm bảo trứng không bị dính vỏ. Do phải đảo trứng vài lần một ngày khá mất công nên các loại máy ấp hiện nay hầu hết đều có tính năng tự đảo trứng.

Các loại máy ấp trứng tự đảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ấp trứng tự đảo. Nếu phân loại thì có thể chia làm 2 loại là máy ấp trứng đảo nghiêng và máy ấp trứng đảo lăn. Mỗi kiểu đảo trứng đều có ưu nhược điểm riêng:

Máy ấp trứng đảo nghiêng: loại máy này có khay trứng được thiết kế có thể nghiêng một góc 90 độ. Trứng đặt trong khay mỗi khi đảo cũng sẽ nghiêng một góc 90 độ. Với góc nghiêng này, dù bạn đặt trứng nằm hay đứng thì trứng vẫn được đảo rất tốt.

Máy ấp trứng đảo lăn: loại máy ấp trứng tự đảo này được thiết kế để khi đảo trứng thì trứng sẽ lăn nhẹ trong khay. Việc trứng lăn nhẹ trong khay sẽ giúp đảo trứng gần giống như các loại gia cầm đảo trứng trong tự nhiên.

Nên chọn máy đảo nghiêng hay đảo lăn

Để biết nên chọn máy ấp trứng đảo nghiêng hay đảo lăn các bạn nên căn cứ theo giá thành và hiệu quả đảo trứng. Giá của các loại máy ấp trứng đảo nghiêng thường cao hơn kiểu đảo lăn. Lý do vì đảo nghiêng theo đúng chuẩn một góc 90 độ thì cần thiết kế buồng ấp với không gian lớn để khay có thể nghiêng đủ góc. Còn về hiệu quả đảo trứng thì theo đánh giá của người dùng, dù là đảo nghiêng hay đảo lăn hiệu quả cũng đều tốt như nhau.

Như vậy, có thể thấy rằng máy ấp trứng đảo nghiêng hay đảo lăn đều có những ưu điểm khác nhau. Nếu các bạn phân vân nên chọn máy ấp trứng tự đảo loại nào thì câu trả lời là chọn loại nào cũng đều rất tốt. Thường kiểu đảo lăn được các hãng máy ấp giá rẻ áp dụng phổ biến .Còn kiểu đảo nghiêng thì có mặt phổ biến hơn ở các dòng máy ấp trứng cao cấp.

Giá Phụ Kiện Máy Ấp Trứng Mactech Bao Nhiêu, Đắt Hay Rẻ

Trong số các hãng máy ấp trứng hiện nay trên thị trường thì Mactech là thương hiệu máy ấp được rất nhiều người dùng đánh giá tốt về chất lượng. Do Mactech tự sản xuất máy ấp từ việc thiết kế cho đến lập trình chương trình điều khiển nên các linh kiện máy ấp của Mactech đều được hãng phân phối độc quyền. Nhiều bạn cũng có thắc mắc về vấn đề giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech bao nhiêu, đắt hay rẻ. Vấn đề này chắc các bạn cũng đoán được đại khái rồi đúng không. Giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech khá đắt chứ không hề rẻ và nhà sản xuất cũng có lý do riêng để đưa ra mức giá này.

Giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech bao nhiêu

Khi sử dụng máy ấp trứng Mactech, các khách hàng đều sẽ được hỗ trợ sửa chữa máy trọn đời. Các linh kiện máy từ các dòng máy cũ cho đến máy mới Mactech đều có sẵn tại xưởng sản xuất. Về giá thành của phụ kiện thì NNO cũng chỉ nắm được những linh kiện cơ bản như mạch điều khiển, bộ đảo, khay trứng và quạt tản nhiệt. Nếu bạn hỏi trực tiếp bộ phận kỹ thuật bảo hành của Mactech sẽ được báo giá cụ thể hơn. Cụ thể giá linh kiện như sau:

Phụ kiện máy ấp trứng mini Mactech

Mạch điều khiển + cảm biến: 500.000 đ

Bộ đảo: 100.000 đ/bộ

Khay trứng: 120.000 đ/khay

Quạt tản nhiệt chính trong máy: 250.000 đ/quạt

Quạt quá nhiệt (quạt nhỏ): 100.000 đ/quạt

Phụ kiện máy ấp trứng công nghiệp Mactech

Hộp điều khiển + cảm biến: 2.500.000 đ

Bộ đảo: 1.200.000 – 1.400.000 đ/bộ

Khay trứng: 150.000 – 200.000 đ/khay

Quạt tản nhiệt chính trong máy: 250.000 đ/quạt

Quạt quá nhiệt: 250.000 đ/quạt

Hộp phun sương: 500.000 đ

Lưu ý về giá linh kiện

Giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech trên được NNO hỏi trực tiếp từ nhà sản xuất vào đầu năm 2023. Trong thời gian tới, do thị trường linh kiện điện tử có nhiều biến động nên giá linh kiện này có thể thay đổi. Do đó, giá linh kiện trên các bạn chỉ nên tham khảo. Để có giá chính xác, bạn nên gọi cho Mactech để được báo giá cụ thể hơn.

Các linh kiện trên của Mactech được hãng báo giá theo đơn vị là chiếc hoặc bộ. Các bạn hiểu bộ ở đây tức là cả một cụm linh kiện chứ không phải một linh kiện nhỏ.

Tại sao giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech đắt

Như giá của các linh kiện vừa nêu trên thì có thể thấy giá linh kiện máy ấp trứng Mactech khá đắt chứ không hề rẻ. Khi hỏi cụ thể về các linh kiện nhỏ hơn thì được Mactech báo giá là khi mua full bộ linh kiện bên trong máy sẽ có giá thành đúng bằng giá máy mới nguyên chiếc. Điểm này có thể thấy rằng giá linh kiện trong máy khi bán lẻ sẽ đắt hơn khá nhiều so với bán cả bộ. Khi NNO hỏi về lý do giá linh kiện đắt thì được nhà sản xuất giải thích vì một vài lý do như:

Mactech đặt các linh kiện riêng và tự lắp ráp thành từng bộ linh kiện nên chi phí nhân công cao.

Một số linh kiện là hàng chuyên dụng khác so với hàng giá rẻ trên thị trường nên giá thành cũng sẽ khác. Ví dụ như quạt tản nhiệt trong máy là loại có khả năng hoạt động trong môi trường độ ẩm cao nên giá thành sẽ đắt hơn.

Giá thành phụ kiện máy ấp trứng Mactech cao để đảm bảo chống hàng giả do có một số cá nhân đã và đang làm nhái sản phẩm của Mactech bán ra thị trường.

Linh kiện Mactech bán ra đều được bảo hành 6 tháng cho khách hàng yên tâm nên giá thành linh kiện sẽ đắt hơn đôi chút.

Như vậy, có thể thấy rằng giá phụ kiện máy ấp trứng Mactech không hề rẻ mà khá là đắt. Tất nhiên, nhà sản xuất cũng đưa ra các lý do tại sao linh kiện lại đắt khá hợp lý. Vậy nên, nếu các bạn cần mua linh kiện thay thế cho máy ấp trứng Mactech thì vẫn nên mua từ hãng là tốt nhất. Tuy giá thành mua chính hãng hơi đắt nhưng bạn sẽ được đảm bảo linh kiện chuẩn, được bảo hành 6 tháng linh kiện và được hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn nếu gặp vấn đề trục trặc sau này.

Cách Ấp Trứng Đà Điểu Bằng Máy, Đặc Biệt Chú Ý Độ Ẩm Khi Ấp

Chào các bạn, máy ấp trứng có rất nhiều loại và cũng có nhiều đơn vị sản xuất. Thông thường máy ấp trứng gia cầm có thể ấp đa năng được hầu hết các loại trứng gia cầm từ gà vịt ngan ngỗng cho đến trứng chim bồ câu, chim cút, chim công, chim trĩ đều được. Riêng ấp trứng chim đà điểu thì cách ấp hơi khác và máy ấp cũng phải có thiết kế chuyên dụng cho loại trứng này. Trong bài viết trước về máy ấp trứng đà điểu, NNO đà giải thích rõ về cấu tạo cũng như sự khác biệt của máy. Còn bài viết này, NNO sẽ hướng dẫn các bạn cách ấp trứng đà điểu bằng máy sao cho tỉ lệ nở tốt, trứng không bị chết lưu.

Cách ấp trứng đà điểu bằng máy

Cách ấp trứng đà điểu cũng gần như cách ấp trứng của các loại gia cầm khác. Các bạn cho trứng vào máy để ấp, trứng đặt nằm hoặc đứng, nếu đặt đứng thì đầu to của trứng phải hướng lên trên. Trong quá trình ấp đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm ấp phù hợp, đảo trứng tối thiểu 3 – 4 lần một ngày. Trong quá trình ấp, cần soi trứng định kỳ để kiểm tra phôi trứng có phát triển tốt không. Giai đoạn trứng nở có thể hỗ trợ tách vỏ trứng để chim non nở tốt hơn. Cụ thể về thống số ấp cũng như cách ấp như sau:

1. Cài đặt thông số ấp trứng đà điểu

Cài đặt ấp theo kiểu đơn kỳ

Từ ngày 1 – 10: cài nhiệt độ 36,5 – 36,8 độ C

Từ ngày 11- 40: cài nhiệt độ 36,3 – 36,5 độ C

Từ ngày 40 đến khi nở: cài nhiệt đô 35,5 – 36 độ C

Độ ẩm trong suốt thời gian ấp là 20 – 30%

Đảo trứng tự động 2 tiếng/lần hoặc đảo tay 3 – 4 lần/ngày

Cài đặt ấp theo kiểu đa kỳ

Từ ngày 1 đến khi nở: cài đặt nhiệt độ 36 độ C

Độ ẩm trong suốt thời gian ấp là 20 – 30%

Đảo trứng tự động 2 tiếng/lần hoặc đảo tay 3 – 4 lần/ngày

Lưu ý: đặc biệt lưu ý về độ ẩm, đà điểu là loài sống ở những nơi có khí hậu khô nóng nên độ ẩm thường khá thấp. Khi ấp trứng ở những khu vực nhiệt đới có độ ẩm cao thì cần phải tìm cách giảm độ ẩm nếu không sẽ không ấp được trứng đà điểu. Vì lý do này, khi ấp trứng đà điểu bằng máy cần đặt máy ở trong phòng điều hòa và nên có thêm máy hút ẩm để đảm bảo độ ẩm trong phòng luôn ở mức 20 – 30%. Độ ẩm là yếu tố rất quan trọng khi ấp trứng đà điểu nên các bạn cần phải đảm bảo tuyệt đối độ ẩm ở mức 20 – 30% là tốt nhất và không được để độ ẩm lên cao quá 40%.

2. Thời gian ấp trứng đà điểu

Trứng đà điểu có thời gian ấp vào khoảng 41 – 43 ngày sẽ nở. Khi đến sát ngày nở các bạn cần soi trứng để biết tình trạng phát triển của trứng, những trứng sắp nở các bạn sẽ thấy túi khí ở đầu to của trứng mở rộng chiếm tới gần 1/3 quả trứng. Nếu trứng chưa có dấu hiệu nở, các bạn có thể tăng thêm nhiệt độ ấp khoảng 0,2 độ để kích thích trứng nở nhanh hơn.

3. Giai đoạn trứng đà điểu nở

Khi trứng đà điểu đến ngày nở, đã có dấu hiệu nở là túi khí mở rộng và thấy có tiếng kêu nhỏ bên trong trứng nhưng chưa thấy chim mổ vỏ, bạn có thể đục một lỗ nhỏ ở đầu to của quả trứng để chim nở dễ hơn và không bị ngạt do mổ vỏ chậm.

Trứng đà điểu từ khi mổ vỏ cho đến khi nở có thể kéo dài đến 4 ngày thậm chí là 6 ngày. Trong quá trình trứng nở, nếu chim tự đạp được vỏ trứng ra ngoài là tốt nhất. Trường hợp chim đà điểu đã mổ vỏ được 4 – 5 ngày mà chưa nở hẳn ra được, bạn kiểm tra thấy bên trong trứng đã khô thì có thể bóc vỏ để giúp chim nở dễ hơn. Sau khi chim nở đợi khô lông là có thể mang ra úm.

Như vây, với cách ấp trứng đà điểu bằng máy như trên, có thể thấy công đoạn giữ độ ẩm luôn thấp là điều khó khăn nhất và cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến tỉ lệ nở của trứng. Nếu bạn đảm bảo tốt vấn đề về độ ẩm thì tỉ lệ nở của trứng có thể cao tới 80%.

Top 10 Homestay Đẹp Nhất Tại Côn Đảo Bạn Nên Lựa Chọn

Homestay tại Côn Đảo là một loại hình lưu trú nghỉ dưỡng được nhiều gia đình quan tâm. Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ tại huyện đảo xa bờ thơ mộng. Không chỉ mang đến một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả. Mà còn là địa điểm để chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Top 10 Homestay đẹp nhất tại Côn Đảo bạn nên lựa chọn

Côn Đảo là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây sở hữu khung cảnh bình yên và thơ mộng. Chính vì vậy, huyện đảo này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ đam mê du lịch nghỉ dưỡng.

Homestay đẹp tại Côn Đảo là địa điểm được nhiều người quan tâm. Bởi nó mang đến không gian nghỉ dưỡng với nhiều khung cảnh tươi đẹp.

Bên cạnh các loại hình lưu trú phổ biến như: Khách sạn, resort, …Thì Homestay được biết đến một nơi lưu trú hoàn hảo ở Côn Đảo. Hình thức nghỉ dưỡng này không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi. Mà còn sở hữu nhiều cảnh đẹp để du khách có thể chiêm ngưỡng hoặc chụp những bức hình xinh đẹp với những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

1. Côn Đảo House

Côn Đảo House tọa lạc tại số 28 Đường Võ Thị Sáu, Huyện Côn Đảo. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Từ homestay, khách du lịch có thể đi tham quan và khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố. Có thể kể đến một số thắng cảnh, như: Nhà tù Côn Đảo, Dinh Chúa Đảo, Bãi biển An Hải, …

Với nhiều cảnh đẹp, cùng các di tích lịch sử. Tại đây, bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để có thể tìm hiểu về thiên nhiên, văn hóa và con người một cách trọn vẹn. Mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng lý thú và hấp dẫn.

Côn Đảo House là điểm lưu trú lý tưởng dành cho các tín đồ đam mê du lịch nghỉ dưỡng.

Không những thế, Homestay Côn Đảo House còn gần với các bãi biển xinh đẹp. Điều này giúp du khách có thể di chuyển đến các bãi tắm mà không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, bạn có thể thoải mái vui chơi, bơi lội cùng với gia đình, bạn bè và người thân. Mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong một cuộc hành trình chinh phục huyện đảo thơ mộng.

Xét về yếu tố thiết kế, Côn Đảo House sở hữu phong cảnh mộc mạc, giản dị. Nhưng không kém phần sang trọng và tiện nghi. Homestay cung cấp đến khách hàng nhiều loại phòng nghỉ. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân mà du khách có thể lựa chọn loại phòng nghỉ phù hợp.

Mỗi phòng nghỉ của Homestay ở Côn Đảo đều được thiết kế tiện nghi với các khu vực: Không gian phòng nghỉ, khu vực tiếp khách, làm việc, nhà tắm, … Nhờ đó, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của khách hàng.

Cùng với đó, Côn Đảo House còn là một địa điểm “sống ảo” vô cùng độc đáo. Với lối kiến trúc đậm chất Vintage, nơi đây tạo nên một background ấn tượng. Góp phần giúp du khách tạo nên những bức hình xinh lung linh tại một vùng đất mới.

Không những thế, với khu vực sân thượng đón nắng. Bạn có thể thưởng thức một ly cafe và tận hưởng tia nắng ấm áp của ngày mới. Đồng thời, từ vị trí tầng cao, du khách còn được ngắm thiên nhiên với nhiều loại hoa trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng. Đây chắc hẳn là một khung cảnh cực kỳ tươi đẹp. Khiến bất cứ ai đến đây cũng muốn được trải nghiệm một lần trong đời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Võ Thị Sáu, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 02543 908 898

2. Homestay Tit’s Côn Đảo

Homestay Tit’s Côn Đảo mang trong mình sự đơn giản và tiện lợi.

Phòng nghỉ của Homestay Tit’s Côn Đảo được thiết kế tương đối giản dị. Bên trong căn phòng được bố trí giường ngủ với chăn ga, gối nệm êm ái. Cùng với đó là tủ đồ, kệ treo quần áo, rèm che nắng, đèn ngủ, … Đem đến sự tiện nghi cho khách hàng trong khoảng thời gian lưu trú.

Không những thế, nơi đây còn sở hữu một khuôn viên với sân vườn rộng rãi. Yếu tố này góp phần tạo nên một không gian thoáng đãng với bầu không khí mát mẻ, trong lành. Du khách đến đây có thể dạo bộ trong vườn với những loài cây và hoa lá đa dạng, bắt mắt bởi nhiều sắc màu rực rỡ. Mang đến một ấn tượng sâu sắc với khung cảnh vô cùng tươi đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu dân cư số 8, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0961 764 123

Website: homestay-tits.business.site

3. Eden House And Coffee Côn Đảo

Nhắc đến một Homestay đẹp tại Côn Đảo thì không thể không nhắc đến Eden House And Coffee. Đây là một loại hình lưu trú kết hợp với quán cafe vô cùng ấn tượng. Tạo cho khách du lịch một không gian nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả. Cũng như đem đến một quán cafe để bạn có thể thưởng thức các loại đồ uống độc đáo bên những bài nhạc có giai điệu nhẹ nhàng.

Eden House And Coffee Côn Đảo là một loại hình lưu trú kết hợp với quán cafe cực kỳ ấn tượng.

Khu vực nghỉ dưỡng của Eden House And Coffee Côn Đảo được chia thành 2 loại. Đó là phòng giường đôi và nhà nghỉ dưỡng. Trong đó:

Phòng giường đôi được trang bị 1 giường đôi cỡ lớn. Phù hợp cho 2 vị khách nghỉ ngơi và thư giãn.

Nhà nghỉ dưỡng được thiết kế rộng rãi với 2 phòng nghỉ. Mỗi phòng được trang bị 2 giường đôi có kích thước lớn. Do đó, nó thích hợp cho các gia đình hoặc nhóm bạn với số lượng từ 4 đến 8 thành viên.

Về yếu tố không gian, nơi đây được đánh giá cao bởi sự yên tĩnh. Không những thế, khuôn viên của Homestay được vệ sinh thường xuyên nên rất sạch sẽ. Tạo cho khách hàng một không gian sống thoải mái và dễ chịu.

Không những thế, trong khuôn viên của Eden còn có nhiều loài cây xanh. Mang đến không gian lưu trú sự mát mẻ và trong lành. Khiến bạn như được hòa mình với thiên nhiên xanh mát tại huyện đảo xa xôi một cách chân thật.

Điểm đặc biệt khiến nơi đây trở nên thu hút và níu chân du khách gần xa. Đó chính là thái độ thân thiện và cởi mở của anh chị chủ nhà. Mang đến chúng ta cảm giác thoải mái và gần gũi như ở chính ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dương Bá Trạc, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0944 222 207

4. Min House Côn Đảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ nghỉ có ban công riêng để ngắm cảnh thì không thể bỏ qua Min House. Tọa lạc tại huyện Côn Đảo với vị trí trung tâm. Nơi đây thuận tiện để khách du lịch có thể đi tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng trong huyện đảo. Homestay Min House cách:

Bãi biển An Hải: 2,4 Km.

Nhà tù Côn Đảo: 3,2 Km.

Bến Đầm Vũng Tàu: 1,9 Km

Trung tâm Lặn Rainbow Divers: 2,4 Km, ..

Nhờ đó, bạn chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể đến các địa điểm nêu trên. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc đi lại. Từ đó, có thể tham quan và khám phá nhiều hơn về một miền đất mới xa xôi, thơ mộng.

Min House Côn Đảo là một Homestay với thiết kế cao tầng. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh vật vô cùng sống động.

Tại Min House, du khách sẽ được cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng. Từ vị trí ban công, bạn có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh khu nghỉ dưỡng. Mang đến tầm mắt của bạn những khung cảnh tươi đẹp tuyệt vời với thảm thực vật xanh mát, đa dạng các loài hoa và cây cối.

Bên cạnh đó, phòng nghỉ của homestay được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Giúp bạn có thể thư giãn hiệu quả ngay trong chính căn phòng của mình sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Với các thiệt bị như: Tivi màn hình phẳng, truyền hình cáp, máy điều hòa, tủ lạnh, máy sấy tóc, … Du khách đến với Min House sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiện ích. Phục vụ tối đa cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của con người.

Không những thế, Homestay còn cung cấp một khu nhà bếp hiện đại. Bên trong căn bếp là các đồ dùng được sử dụng trong việc nấu nướng. Nhờ đó, bạn có thể tự tay chuẩn bị những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình và người thâm. Tạo nên những bữa ăn ấm cúng, quây quần bên nhau. Giúp gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt.

Đặc biệt, Homestay Min House còn có view ngắm thành phố yên bình. Từ chính căn phòng của mình, du khách có thể quát sát đời sống, sinh hoạt của người dân Côn Đảo thông qua ô cửa sổ lãng mạn. Với cảnh vật hiện lên ngay trước mắt. Bạn như được hòa mình với nhịp sống nơi đây. Cũng như đem đến những hiểu biết mới về phong tục, văn hóa, lịch sử của một vùng đất anh hùng.

Bên cạnh đó, Min House có sự bày trí không gian đơn giản. Với các gam màu chủ đạo dịu mát đã tạo cho nơi đây sự khoáng đạt, nhưng không kém phần lãng mạn và mộng mơ. Đồng thời, phòng ngủ của Homestay được vệ sinh sạch sẽ. Một số loại phòng còn được bố trí cây xanh. Giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu tuyệt đối khi chọn Min House là địa điểm dừng chân trong chuyến du lịch của mình.

Ngoài ra, với khả năng cách âm tốt. Du khách sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh. Giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn bên ngoài. Từ đó, du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không sợ bị làm phiền hay gián đoạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Phú, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 01693 643 785

5. Sunny’s House 1 Côn Đảo

Sunny’s House 1 được thiết kế với lối kiến trúc mang đến sự tiện nghi. Mỗi khu vực nghỉ dưỡng đều được xây dựng với đầy đủ các yếu tố cần thiết. Trong đó, bao gồm: Phòng ngủ, nhà bếp, sân hiên. Cung cấp đến khách du lịch một không gian lưu trú hiện đại với các thiết bị tiện nghi.

Tất các các phòng nghỉ của Homestay đều được trang bị máy điều hòa. Giúp bạn có thể xua tan những cơn nắng nóng ở mùa hè Côn Đảo. Đồng thời, bước chân vào căn phòng, du khách sẽ cảm thấy sự mát mẻ và thoáng đãng bởi các thiết bị mang lại.

Sunny’s House 1 được thiết kế với lối kiến trúc thời kỳ thập niên 80 của thế kỷ XX.

Khu vực nhà bếp được thiết kế với không gian để nấu ăn, khu vực bồn rửa, tủ bát, kệ để gia vị, … Với không gian nhà bếp, bạn có thể thoải mái trổ tài nấu nướng. Đem đến bạn bè và người thân những bữa cơm thơm ngon, bổ dưỡng với bầu không khí ấm cúng, vui vẻ.

Trong căn nhà của Homestay Sunny’s House 1 còn có khu vực để tiếp khách. Tại đây, du khách có thể đón tiếp người thân, cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Với sự bày trí đầy đủ từ bàn ghế, bình hoa và trà, Sunny’s House 1 mang đến một không gian thoải mái để mọi người thoải mái nói chuyện và giao lưu cùng với nhau.

Không những thế, khu vực này cũng hay được khách hàng dùng làm không gian để thư giãn. Với ghế sofa êm ái, thật dễ chịu khi được ngồi nghỉ ngơi và tận hưởng một ly trà ấm nóng. Mang đến những khoái cảm mới lạ. Cũng như khiến cho tâm hồn cảm thấy sự an nhiên và bình thản.

Về yếu tố địa lý, Sunny’s House 1 nằm gần các khu vực tiện ích. Với các khu chợ, siêu thị, bến cảng, bãi biển,… nằm liền kề nhau. Khách du lịch sẽ được cung cấp khả năng di chuyển thuận tiện. Đồng thời, bạn cũng có thể đi chơi, mua sắm hay tắm biển một cách đơn giản và dễ dàng.

Chỗ nghỉ theo phong cách nhà dân này cách Bến Đầm Vũng Tàu chưa đến 1 km. Cũng như nằm gần khu di tích văn hóa lịch sử Côn Đảo. Bên cạnh đó, nó còn nằm trên trục lộ đường lớn đã được đầu tư mở rộng. Do đó, du khách đến đây sẽ được cung cấp khả năng thuận tiện trong việc di chuyển. Bạn chỉ mất khoảng vài phút đi xe là đã có thể đến các địa điểm du lịch mong muốn.

Ngoài ra, nơi đây còn được đánh giá cao bởi tác phong phục vụ chuyên nghiệp với thái độ thân thiện. Bước chân vào khuôn viên của Homestay, bạn sẽ được vị chủ nhà đón tiếp một cách nhiệt tình. Đồng thời, họ sẽ giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo để bạn có thể khám phá và chinh phục. Cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tâm trong quãng thời gian lưu trú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hồ Thanh Tòng, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0967 847 474

6. Homestay Ba Đoàn

Homestay Ba Đoàn Côn Đảo sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm trong Bãi biển Lò Vôi. Tại đây, du khách có thể thoải mái khám phá thiên nhiên với hệ sinh thái biển phong phú. Không những thế, bạn cũng có thể trải nghiệm các trò chơi và hoạt động trên biển vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Nhờ yếu tố trên, nơi đây trở thành điểm lưu trú lý tưởng để du khách khởi hành cuộc hành trình của mình. Với vị trí cách thành phố biển nhộn nhịp 1,5 km. Homestay Ba Đoàn mang đến một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh và bình dị. Giúp bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Quên đi những âu lo và phiền muộn trong cuộc sống.

Homestay Ba Đoàn được trang bị các đồ dùng hiện đại và tiện nghi.

Đồng thời, khi chọn Homestay này, khách du lịch có thể dễ dàng tiếp cận các địa danh du lịch tiếng tăm của thành phố. Mang đến sự thuận tiện trong việc tìm hiểu và khám phá về thiên nhiên, con người tại hải đảo xa bờ.

Không những vậy, homestay còn gợi ý đến khách hàng của mình những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Đảm bảo cho quá trình vui chơi luôn ngập tràn tiếng cười và hứng thú. Góp phần tạo nên một chuyến đi thú vị với những kỷ niệm mang đậm dấu ấn về một huyện đảo xa bờ thơ mộng.

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp. Giúp bạn giải đáp những thắc mắc gặp phải. Cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình lưu trú tại Homestay Ba Đoàn. Giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0983 567 153

7. Uyên’s House Côn Đảo

Tọa lạc tại huyện Côn Đảo, cách bãi biển Đất Dốc khoảng 2 Km. Uyên’s House là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình của mình có thể hưởng thụ một kỳ nghỉ vui vẻ với nhiều kỷ niệm ý nghĩa bên nhau.

Nơi đây không chỉ cung cấp không gian lưu trú hiện đại, tiện nghi. Mà còn mang đến khách hàng khu vực quầy bar cùng vườn cây độc đáo. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm với các không gian chức năng khác nhau. Mang đến nhiều loại cảm xúc mới mẻ bởi các hình thức nghỉ dưỡng đa dạng.

Uyên’s House Côn Đảo mang phong cách Vintage vô cùng độc đáo và cuốn hút.

Phòng nghỉ của Homestay Uyên’s House Côn Đảo được chia thành 4 loại. Mỗi loại lại sở hữu những tính năng nhất định. Với số lượng loại hình cung cấp này, du khách có thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm phòng nghỉ phù hợp. Tại đây đem đến:

Phòng tiêu chuẩn: Loại phòng này sở hữu một giường đôi cỡ King. Phù hợp cho hai người trưởng thành lưu trú và sinh hoạt. Hoặc có sức chứa tối là lên đến 3 vị khách. Trong đó có 2 người trưởng thành và một trẻ nhỏ.

Phòng ngủ tập thể: Trong phòng được bố trí các giường đơn. Mỗi giường đơn chỉ sử dụng cho 1 người.

Phòng tiêu chuẩn giường đôi: Như phòng tiêu chuẩn. Loại hình nghỉ dưỡng này phù hợp cho 2 vị khách trưởng thành và 1 trẻ nhỏ.

Phòng có giường cỡ King: Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Homestay cung cấp số lượng giường ngủ phù hợp.

Nhờ đó, khách du lịch khi đến đây có thể thoải mái lựa chọn căn phòng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Bên cạnh các loại phòng nghỉ đa dạng, Uyên’s House Côn Đảo còn phục vụ bữa sáng cho thực khách. Mỗi ngày, nơi đây mang đến những món ăn theo phong cách ẩm thực nước Mỹ vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bạn và gia đình sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn với hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, có điểm công sáng giá cho Homestay Uyên’s House Côn Đảo. Đó là nhân viên có thể giao tiếp bằng 2 thứ tiếng. Là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Nhờ đó, đây là địa điểm lý tưởng được khách du lịch nước ngoài quan tâm. Bởi khả năng lắng nghe, thấu hiểu. Cũng như có thể đáp ứng những yêu cầu của khách nước ngoài một cách chu đáo và đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0349 416 331

8. Homestay Thanh Sơn Côn Đảo

Nằm trong trung tâm của thị trấn Côn Đảo. Homestay Thanh Sơn là địa điểm lưu trú được nhiều người quan tâm. Bởi khả năng di chuyển thuận tiện, cũng như sở phong cảnh tươi đẹp. Kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiết kế và không gian. Mang đến một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời tại huyện đảo.

Cùng với đó, với nhiều loại phòng nghỉ đa dạng. Nơi đây tự tin có thể đáp ứng đầy đủ phòng nghỉ cho nhóm du khách có đông thành viên. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm về khả năng cung cấp phòng ở tại Homestay này.

Homestay Thanh Sơn mang đến không gian nghỉ dưỡng hiện đại với nhiều dịch vụ tiện nghi.

Không những thế, mỗi căn phòng của Thanh Sơn Côn Đảo được trang bị các vật dụng cần thiết. Phục vụ hiệu quả cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của con người. Giúp khách hàng có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thỏa mái và tiện nghi như ở chính căn nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Lê Văn Lương, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0374 347 290

9. Bon’s house Côn Đảo

Căn hộ Bon’s Côn Đảo được bố trí với 1 phòng nghỉ tiện nghi. Bên trong phòng được lắp đặt tivi màn hình phẳng, điều hòa, giường đệm êm ái. Nhờ đó, bạn có thể nghỉ ngơi và giải trí ngay tại chính căn phòng của mình.

Không gian phòng ở khá lớn. Với diện tích 105 m2, nơi đây phù hợp làm không gian lưu trú cho các gia đình hoặc nhóm bạn có đông thành viên. Tại đây, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Thậm chí, có thể tổ chức các trò chơi, giải trí ngay tại chính căn phòng của mình.

Bon’s house Côn Đảo nằm tựa lưng bên một ngọn núi vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Không những thế, với sự sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp và gọn gàng. Đã khiến cho không gian nơi đây như được mở rộng đáng kể. Nhờ đó, bạn còn được cung cấp các khoảng trống trong phòng để có thể cất giữ hành lý, sinh hoạt và vui chơi.

Không những thế, khi thuê phòng ở đây, du khách còn được cung cấp các dịch vụ miễn phí. Chẳng hạn, như: Cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí, dịch vụ dọn phòng, máy giặt, … Nhờ vậy, bạn được cung cấp sự tiện nghi trong thời gian nghỉ dưỡng tại Homestay Bon’s Côn Đảo. Đồng thời, với chi phí thuê phòng hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho cuộc hành trình của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 2, Phan Chu Trinh, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0962 113 357

10. Mai Homestay Côn Đảo

Mai Homestay Côn Đảo là một điểm lưu trú mới được đua vào hoạt động cách đây không lâu. Do đó, các đồ dùng và trang thiết bị ở đây tương đối mới với các tính năng vượt trội. Chính vì vậy, khách du lịch khi đến đây nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng hiện đại và tiện nghi.

Cùng với đó là thiết kế tòa nhà sáng tạo với các chi tiết độc đáo. Lối kiến trúc nhà kính giúp cho Mai Homestay hiện lên như một “viên ngọc” lấp lánh giữa nắng trời Côn Đảo. Không những thế, từ vị trí bên trong căn nhà, bạn có thể phóng tầm mắt và chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh qua những tấm kính trong suốt.

Mai Homestay Côn Đảo là một điểm lưu trú mới được đua vào hoạt động cách đây không lâu.

Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu một điểm nhấn vô cùng độc đáo. Đó là thiết kế của một căn gác nhỏ siêu xinh. Cùng với đó là đồ họa những chi tiết vô cùng độc đáo và thú vị. Mang đến một không gian sống vô cùng tiện nghi và thân thiện đối với người sử dụng.

Đồng thời, Mai Homestay Côn Đảo còn có sân vườn riêng. Nhờ đó, bạn có thể dạo bộ dưới bầu không khí trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, xung quanh khu lưu trú là các địa điểm du lịch thu hút rất đông khách du lịch. Có thể đến như: Bãi biển An Hải (1,6 Km), Vườn Quốc gia Côn Đảo (1,1 Km), Bãi biển Lò Vôi (2,6 Km),… Cho nên, khi chọn Mai Homestay Côn Đảo, bạn sẽ được tạo điều kiện thuận tiện để có thể khám phá nhiều điều thú vị hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0968 620 290

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc

Từ khoá: Top 10 Homestay đẹp nhất tại Côn Đảo bạn nên lựa chọn

Trứng Bị Dập Vỏ Khi Ấp Bằng Máy, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trứng bị dập vỏ khi ấp bằng máy

Khi ấp trứng bằng máy thường sẽ có khay đựng trứng. Khay này sẽ được thiết kế dạng đảo tay hoặc đảo tự động. Loại đảo tay thì sẽ chỉ có khay hoặc thậm chí không cần khay mà đặt xuống sàn của máy ấp. Loại khay đảo tự động sẽ được lắp đặt dạng đảo nghiêng hoặc đảo lăn giúp đảo trứng tự động theo chu kỳ được cài đặt sẵn. Trường hợp trứng bị dập vỏ khi ấp bằng máy thường gặp ở trường hợp khay đảo tự động và trứng ấp là các loại trứng nhỏ.

Nguyên nhân trứng bị dập vỏ

Kích thước trứng quá nhỏ: một số loại máy có thiết kế khay đảo không dành cho các loại trứng có kích thước quá nhỏ nên có thể trứng nhỏ sẽ bị kẹt làm trứng có thể bị nứt, dập vỏ.

Vỏ trứng quá mỏng: các máy ấp trứng đều được thiết kế để đảo trứng với tốc độ chậm giúp trứng nghiêng hoặc lăn nhẹ trong khay. Tất nhiên, nếu vỏ trứng quá mỏng thì dù việc đảo trứng rất nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể làm trứng bị rứt, rạn. Điển hình như nhiều bạn ấp trứng chim chào mào thường bị tình trạng dập, nứt trứng khi đảo. Nguyên nhân do vỏ trứng quá mỏng chứ không phải do máy có vấn đề.

Đảo trứng quá nhanh: quá trình đảo trứng thường diễn ra khá chập giúp trứng nghiêng hoặc lăn nhẹ trong khay. Một chu trình đảo thường phải diễn ra từ 5 – 7 phút nên trứng sẽ không bị rơi khỏi khay hay bị lăn mạnh dẫn đến dập trứng. Tất nhiên, không phải loại máy nào cũng đảo chậm như vậy mà cũng có loại máy đảo nhanh, việc đảo nhanh thường không ảnh hưởng đến các trứng có vỏ tương đối dày như trứng gà, vịt nhưng những trứng vỏ mỏng như trứng chim chào mào, trứng chim bồ câu, trứng chim cút thì có thể bị dập, nứt vỏ khi đảo.

Cách khắc phục

Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà các bạn sẽ có cách khắc phục khác nhau. Cách khắc phục này cũng rất đơn giản:

Kích thước trứng quá nhỏ: trường hợp này bạn nên chọn máy có chế độ đảo phù hợp với trứng.

Vỏ trứng quá mỏng: tốt nhất là các bạn ngừng chế độ đảo tự động và đảo bằng tay. Một ngày chỉ cần đảo trứng 3 – 4 lần là đủ chứ không cần phải đảo nhiều.

Đảo quá nhanh: bạn nên hỏi kỹ nhà sản xuất trước khi mua máy để đảm bảo quá trình đảo trứng được diễn ra “nhẹ nhàng, tình cảm”. Nếu lỡ mua rồi mà gặp trường hợp này thì cũng có thể ngắt chế độ tự đảo để đảo tay sẽ giúp trứng an toàn hơn.

Như vậy, nếu trứng bị dập vỏ khi ấp bằng máy thì có một số nguyên nhân như do bộ đảo trứng có vấn đề hoặc do vỏ trứng quá mỏng. Cách khắc phục tốt nhất là các bạn chuyển sang kiểu đảo bằng tay sẽ giúp trứng an toàn hơn. Hoặc bạn có thể chọn những máy ấp có chế độ đảo nghiêng với tốc độ chậm cũng giúp đảm bảo an toàn hơn cho trứng.

Có Nên Mua Máy Đánh Trứng Ava? 8 Lí Do Nên Mua Máy Đánh Trứng Ava Dành Cho Gia Đình

Máy đánh trứng AVA sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã với màu chủ đạo chính là xám, trắng, đen,… Máy gồm 2 bộ phận chính đó là que đánh trứng, đánh bột và phần thân của máy.

Kiểu dáng của máy đánh trứng AVA hình tròn, đẹp mắt, máy phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Thêm vào đó, tay cầm của máy gọn nhẹ, được làm bằng chất liệu bền đẹp, an toàn, dễ sử dụng và tiện lợi vệ sinh.

Máy đánh trứng AVA HM-167 sở hữu thiết kế hiện đại, bắt mắt tạo cảm giác trang nhã trong không gian sống

Advertisement

Máy đánh trứng AVA được làm từ chất liệu tốt, đạt chuẩn an toàn sức khỏe cho người dùng. Vỏ của máy được làm bằng nhựa và thép không gỉ hạn chế tình trạng bám vân tay, người dùng dễ dàng vệ sinh.

Que đánh trứng, trộn bột thường được làm bằng chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, bền bỉ, hạn chế tình trạng gỉ sét khi người dùng sử dụng sau một thời gian.

Máy đánh trứng AVA HM-168B được làm bằng nhựa, thép không gỉ và inox cao cấp đảm bảo an toàn cho người dùng

Công suất hoạt động của máy đánh trứng AVA dao động từ 300 – 400W mạnh mẽ, kết hợp nhiều tốc độ điều chỉnh từ thấp đến cao và 1 chế độ tăng cường, phù hợp với từng giai đoạn, loại thực phẩm khác nhau.

Thêm vào đó, công suất của máy giúp đánh nhuyễn mịn, tơi xốp các loại nguyên liệu. Điều này làm thực phẩm chế biến thêm thơm ngon hơn.

Máy đánh trứng AVA sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 400W giúp vận hành êm ái, ổn định

Máy đánh trứng AVA chú trọng đến việc sử dụng sản phẩm tối ưu nhất trong việc đánh nhuyễn thực phẩm với nhiều tốc độ đánh khác nhau. Hầu hết, các dòng máy được trang bị từ 5 – 6 mức độ đánh và 1 chức năng tăng cường hay còn gọi là nút Turbo, giúp người dùng điều chỉnh nhiều chế độ phù hợp với nhu cầu.

Các tốc độ đánh này giúp người dùng dễ dàng chế biến các món ăn và lựa chọn tốc độ đánh phù hợp với công thức cụ thể, làm cho quá trình chế biến trở nên chính xác hơn.

Máy đánh trứng AVA trang bị từ 5 – 6 mức độ đánh và 1 chức năng tăng cường

Máy đánh trứng cầm tay AVA còn được trang bị nhiều chức năng đa dạng hỗ trợ việc nấu nướng, làm bánh trở nên hiệu quả hơn.

Máy có thể xử lý tốt các nguyên liệu như: trứng, kem, bột,… giúp người dùng tiết kiệm tối ưu thời gian và công sức chế biến, mang đến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Máy đánh trứng cầm tay AVA còn được trang bị nhiều chức năng đa dạng hỗ trợ việc nấu nướng

Máy đánh trứng AVA được thiết kế các bộ phận như que đánh trứng, trộn bột dễ dàng tháo lắp. Người dùng có thể vệ sinh máy một cách nhanh chóng sau khi sử dụng xong, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Phần thân của máy đánh trứng chủ yếu được làm bằng nhựa hoặc thép không gỉ nên người dùng có thể dễ dàng dùng khăn vệ sinh sạch sẽ máy, đảm bảo được sự tiện lợi cho người dùng.

Máy đánh trứng AVA được thiết kế các bộ phận dễ dàng tháo rời và vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi

Máy đánh trứng AVA được trang bị nhiều tính năng hiện đại đi kèm giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn như: bảng điều khiển bằng nút bấm dễ sử dụng, nút điều chình nằm ngay trên tay cầm, dễ dàng thao tác,…

Bên cạnh đó, máy còn có tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, hạn chế tình trạng cháy nổ. Đồng thời, chức năng này còn giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy, giúp máy bền bỉ theo thời gian.

Máy đánh trứng AVA được trang bị tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, hạn chế tình trạng cháy nổ

Máy đánh trứng thương hiệu AVA được đánh giá là dòng máy hiện đại với nhiều kiểu dáng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, giá thành của máy phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Máy đánh trứng AVA HM9103-GS có mức giá phải chăng chỉ 600.000 VNĐ (Cập nhật tháng 5/2023, có thể thay đổi theo thời gian)

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Ấp Trứng Tự Đảo, Nên Chọn Máy Đảo Nghiêng Hay Đảo Lăn trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!