Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Transfer Tên Miền Khỏi Yahoo # Top 17 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Transfer Tên Miền Khỏi Yahoo # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Transfer Tên Miền Khỏi Yahoo được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Yahoo có khá nhiều đợt khuyến mại mua tên miền giá rẻ, và mua tên miền với giá 0 đồng. Dù có khá nhiều lợi ích cho những khách hàng mới, nhưng phí gia hạn tên miền ở Yahoo thường khá cao, cao hơn so với những nhà cung cấp khác như Name Cheap, Name Silo.

Vì thế người dùng thường Transfer tên miền từ Yahoo đến các nhà cung cấp tên miền khác, có mức giá gia hạn rẻ hơn.

Đã có khá nhiều người dùng phản ánh rằng, tên miền tại Yahoo của họ bị khóa do đăng nhập trên nhiều IP khác nhau, đăng nhập sai mật khẩu, đăng nhập trên những thiết bị lạ. Yahoo có mức độ bảo mật tên miền khá cao, vì thế họ sẽ khóa tài khoản nào có nguy cơ gian lận, đăng nhập đáng nghi ngờ.

Để không bị khóa tài khoản tên miền tại nhà cung cấp Yahoo, bạn nên hạn chế đăng nhập trên nhiều IP cùng một lúc, tránh đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, tránh đăng nhập quá nhiều lần trên các thiết bị khác nhau.

Vấn đề Support là vấn đề nhạy cảm của các nhà cung cấp tên miền, không phải nhà cung cấp tên miền nào cũng có đội ngũ Support trả lời nhanh chóng khi xảy ra lỗi, hoặc tài khoản bị block. Yahoo cũng vậy, Support của Yahoo thường lâu hơn so với các nhà cung cấp tên miền khác, nhưng theo mình thì Yahoo vẫn trả lời Support khá nhanh.

Quản lý tên miền ở Yahoo thường khó khăn cho các bạn mới tiếp cận, do đó có nhiều bạn thường ngại lựa chọn nhà cung cấp tên miền Yahoo. Nếu bạn không ngại việc khó quản lý tên miền ở Yahoo, thì đây là nhà cung cấp tên miền có giá khá tốt khi đăng ký năm đầu.

Bước 1: Bạn truy cập vào nhà cung cấp tên miền NameCheap

Hướng Dẫn Đổi Tên Vé Máy Bay Turkish Airlines Nhanh Chóng

Nhu cầu du lịch ngày càng lớn, đặc biệt là các chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên việc Đặt vé máy bay quốc tế có thể dẫn đến sai tên. Nếu đặt vé bị sai tên hành khách có thể đổi tên vé máy bay Turkish Airlines không?. chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết sau:

Có được đổi tên trên vé máy bay Turkish Airlines không?

Có được đổi tên trên vé máy bay Turkish Airlines không?

Hãng hàng không Turkish Airlines không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay. Điều này nhằm đảm bảo an toàn an ninh hàng không. Vì vậy nếu hành khách đặt vé máy bay Turkish Airlines bị sai tên bắt buộc phải hoàn hủy vé và đặt lại vé máy bay mới.

Nguyên nhân dẫn đến đặt sai tên trên vé máy bay

Việc đặt vé máy bay bị sai tên chủ yếu do các nguyên nhân sau:

Do lỗi đánh máy.

Do không kiểm tra thông tin kỹ.

Nhờ người khác đặt hộ dẫn đến đặt sai tên.

Do giao diện của các hãng hàng không khác nhau ( sai thứ tự họ, đệm, tên).

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Vì lý do an toàn an ninh hàng không hành khách Mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ nếu không may đặt vé máy bay bị sai tên không thể đổi tên trên vé máy bay đã mua. Bạn chỉ có thể hoàn hủy vé máy bay của mình và đặt lại vé máy bay mới.

Quy định hoàn hủy vé máy bay Turkish Airlines

Hành khách có thể hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Trường hợp hành khách gặp phải bệnh nặng ( có giấy xác nhận của bác sĩ). Tình trạng sức khỏe không tốt cũng có thể yêu cầu đổi vé máy bay Turkish Airlines.

Một số trường hợp khách quan về tình hình thời tiết do thiên tai. Tình hình dịch bệnh, tình hình khủng bố, an ninh trật tự không ổn định… hành khách cũng sẽ được hỗ trợ hoàn đổi vé.

Các trường hợp khách quan về tình hình thời tiết do thiên tai, tình hình dịch bệnh, tình hình khủng bố, an ninh trật tự không ổn định… Hành khách cũng sẽ được hỗ trợ đổi vé Turkish Airlines.

Phí hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines

Phí hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines

Hành khách muốn hoàn đổi vé máy bay Turkish Airlines sẽ phải mất 1 khoản phí theo quy định của hãng. Turkish Airlines sẽ áp dụng mức phí đổi vé riêng dành cho các chuyến bay nội địa của Thổ Nhĩ Kỳ và các chuyến bay quốc tế. Phí đổi vé máy bay Turkish Airlines được áp dụng như sau:

Phí đổi vé Turkish Airlines = Phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có)

Phí đổi vé cố định được Turkish Airlines áp dụng với mức từ 20 USD – 400 USD ( tùy theo chặng bay). Phí chênh lệch sẽ được tính trong trường hợp vé được đổi có giá trị cao hơn vé đã đặt trước đó.

Lưu ý: Phí đổi vé máy bay Turkish Airlines sẽ không được hoàn đổi trong bất kì trường hợp nào.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Hành khách muốn đổi vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng vui lòng liên hệ Aivivu. Sau đó cung cấp code vé, họ tên hành khách, hành trình…. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh chóng nhất.

Đăng bởi: Hà Thị Thanh Hiền

Từ khoá: Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Turkish Airlines nhanh chóng

Cách Đổi Tên Instagram Khi Liên Kết Với Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết

Hướng dẫn chi tiết Cách đổi tên Instagram khi liên kết với Facebook. Thay đổi tên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng với chỉ vài bước đơn giản.

Instagram và Facebook là hai trong số những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng bởi hàng triệu ngườVới sự kết nối giữa hai mạng xã hội này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung từ Instagram sang Facebook và ngược lạTuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi tên trên Instagram sau khi đã liên kết với Facebook, liệu có cách nào để làm điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng?

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự kết nối giữa Instagram và Facebook cũng như những lợi ích mà nó mang đến. Ngoài ra, chúng ta sẽ cũng sẽ cùng nhau khám phá cách đổi tên trên Instagram khi đã liên kết với Facebook. Và đương nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cùng đón đọc các phần tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết về việc đổi tên Instagram khi đã liên kết với Facebook.

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Instagram của mình với Facebook, việc đổi tên trên Instagram có thể gây ra một số khó khăn. Tuy nhiên, với các bước sau đây, bạn có thể thay đổi tên trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”. Tại đây, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, hình ảnh đại diện và mô tả.

Sau khi chỉnh sửa thông tin trên Instagram, bạn cần đồng bộ thông tin với Facebook. Để làm điều này, hãy chọn “Đồng bộ các tài khoản” và chọn Facebook. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và cho phép Instagram truy cập vào thông tin của bạn trên Facebook.

Nếu bạn muốn đổi tên trên Facebook, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân”. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên của mình.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại thông tin trên Instagram của bạn để đảm bảo rằng tên mới đã được cập nhật thành công. Nếu không, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản của mình trên Instagram.

Với các bước đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng đổi tên trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng sau khi đã liên kết với Facebook.

Khi đổi tên trên Instagram, bạn cần lưu ý rằng không thể thay đổi quá nhiều lần trong một ngày. Theo chính sách của Instagram, mỗi tài khoản chỉ được phép đổi tên một số lần nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đổi tên quá nhiều lần trong một ngày, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị cấm hoạt động.

Nếu tài khoản Instagram của bạn đang bị khóa hoặc bị cấm hoạt động, bạn sẽ không thể thay đổi tên. Điều này có nghĩa là trước khi thực hiện việc đổi tên, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình đang hoạt động bình thường và không bị vi phạm chính sách của Instagram.

Nếu tài khoản của bạn đang bị yêu cầu xác minh danh tính, bạn sẽ không thể thay đổi tên trên Instagram. Trong trường hợp này, bạn cần hoàn thành quá trình xác minh danh tính trước khi thực hiện việc đổi tên.

Với những lưu ý trên, bạn cần chú ý khi thực hiện việc đổi tên trên Instagram để tránh bị khóa hoặc bị cấm hoạt động tài khoản của mình.

Khi bạn đổi tên trên Instagram, hệ thống có thể từ chối tên mới của bạn nếu nó không tuân thủ được những tiêu chuẩn nhất định. Ví dụ, tên của bạn có thể bị từ chối nếu nó chứa các từ ngữ xúc phạm, các ký tự đặc biệt hoặc nếu nó quá giống với tên của một tài khoản khác trên Instagram. Nếu tên mới của bạn bị từ chối, bạn có thể thử đổi tên khác hoặc chỉnh sửa tên của mình để phù hợp với các tiêu chuẩn của Instagram.

Nếu bạn đã đổi tên trên Instagram quá nhiều lần trong một ngày, hệ thống sẽ không cho phép bạn đổi tên nữa trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy đợi một vài ngày trước khi thực hiện lại thao tác đổi tên trên Instagram.

Khi bạn đổi tên trên Instagram, hệ thống sẽ kiểm tra xem tên mới của bạn có trùng với tên của một tài khoản khác trên Instagram hay không. Nếu tên mới của bạn trùng với tên của một tài khoản khác trên Instagram, hệ thống sẽ không cho phép bạn đổi tên được. Trong trường hợp này, bạn có thể thử đổi tên khác hoặc thay đổi một chút để tránh trùng tên với tài khoản khác trên Instagram.

Đổi tên Instagram khi đã liên kết với Facebook là một cách hiệu quả để tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng xã hộKhi bạn đổi tên thành một cái tên độc đáo và dễ nhớ, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trên Instagram và Facebook. Điều này giúp bạn thu hút được nhiều lượt truy cập hơn và tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đổi tên Instagram thành một cái tên độc đáo và dễ nhớ, người dùng sẽ dễ dàng nhớ đến tài khoản của bạn hơn và có xu hướng theo dõi bạn. Điều này giúp cho tài khoản của bạn có được nhiều lượt follow hơn, tăng tương tác và đánh giá tích cực từ người dùng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Bạn Biết Được Bao Nhiêu Ý Nghĩa Tên Miền Website Việt Nam Dưới Đây?

Đã bao giờ bạn truy cập vào website bất kỳ và thắc mắc lý do đằng sau cái tên này có ý nghĩa gì hay chưa? Bạn có biết với mỗi tên miền nhất định sẽ ẩn chứa một mục đích riêng hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa tên miền website Việt Nam.

Cấu trúc tên miền được thành lập như sau:

Subdomain: www

Name: tinohost

Extension: com

Trong đó, tên miền sẽ được các cá nhân, doanh nghiệp đặt theo mục đích sáng lập website. Phần mở rộng tên miền (đuôi miền) sẽ do người dùng chọn lựa các đuôi miền hợp pháp ngày nay. Người dùng không thể tự ý sáng tạo đuôi miền cho riêng mình.

Minh chứng cho sự thành công của tên miền Việt Nam đó là vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng về số lượng đăng ký tên miền quốc gia trong khu vực Asean (Singapore giữ vị trí thứ 1).

Có hai loại tên miền Việt Nam: tên miền cấp 2 và tên miền cấp 3.

Tên miền cấp 1 là tên miền quốc tế vì vậy không được xếp vào hạng mục này.

ADVERTISEMENT

Ý nghĩa tên miền website Việt Nam .GOV.VN (Government)

Đây là đuôi miền dùng để chỉ các trang web thuộc cơ quan nhà nước, tổ chức chính phủ, các bộ ban ngành. Đuôi miền này thường sẽ kết hợp với các tên miền quốc gia để làm rõ hơn cơ quan quyền lực của khu vực, địa phương, đất nước nào.

.ORG.VN (Organization)

.NET.VN (Network)

Đuôi miền này dành cho các website về công nghệ, kỹ thuật số, liên kết mạng lưới internet, thiết kế website hay các lĩnh vực tương tự. Ở Việt Nam, tên miền này thường được sử dụng cho các trang báo, cổng thông tin điện tử.

.INFO.VN (Information) .TV.VN (Television) .EDU.VN (Education)

Đây là đuôi miền được sử dụng với mục đích giáo dục. Các website của cổng tra cứu điểm số, tuyển sinh hay các website của các trường cao đẳng, đại học sẽ thường lựa chọn đuôi miền .edu.

.INT.VN (International)

Đuôi miền dùng để chỉ các tổ chức, sự kiện có tính quốc tế tại Việt Nam. Bạn có thể thấy đuôi miền này khá phổ biến khi tìm kiếm về các tổ chức quốc tế.

.HEALTH.VN (Health)

Đây là đuôi miền được dùng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Nếu bạn muốn tra cứu các thông tin y học, bệnh viện, bác sĩ, phương thuốc cũng như các vấn đề sức khỏe, bạn có thể tìm đến các đuôi miền này để đảm bảo độ tin cậy của website.

Ngoài ra còn rất nhiều đuôi miền khác khi kết hợp với đuôi miền Việt Nam như: .tel, .mobi, .biz,…

Khi lựa chọn tên miền Việt Nam, người dùng sẽ được các đặc quyền sau.

Đây là một trong các lý do chính đáng nhất để bạn tin dùng tên miền Việt Nam. Khi gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể nhờ pháp luật Việt Nam hỗ trợ để giải quyết vấn đề về tên miền. Đặc biệt, nếu chẳng may website bạn bị hacker tấn công, bạn cũng có thể liên hệ với cơ quan pháp luật để can thiệp.

Được hỗ trợ tận tình

Bởi vì bạn sử dụng tên miền quốc gia khi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tổ chức VNNIC cũng như các nhà đăng ký tên miền sẽ luôn hết mình giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Đặc biệt, bạn còn hưởng các đặc quyền mà khi đăng ký tên miền quốc tế bạn sẽ không có được như được nhắc nhở thanh toán phí và cho thời gian nộp phí khi hết hạn tên miền.

Với 7 cụm máy chủ DNS (21 địa điểm nước ngoài và 5 địa điểm trong nước) được đặt khắp mọi nơi trên thế giới, tên miền Việt Nam có thể được truy vấn bất cứ đâu, bất cứ khi nào một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Những câu hỏi thường gặp Có thể đăng ký tên miền tại nhà cung cấp uy tín nào?

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều dịch vụ tên miền uy tín, một trong số đó có thể kể đến là nhà cung cấp TinoHost. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về giá cả, chính sách, ưu đãi tại trang chủ của TinoHost.

Vì sao người dùng nên đăng ký tên miền?

Vì tên miền được xem là tài sản vô hình của doanh nghiệp, đồng thời đây còn là thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng. Nếu không đăng ký tên miền, bạn không thể bảo vệ tài sản trên internet này của mình khi gặp tranh chấp, sự cố.

Tên miền có mấy cấp độ?

Tên miền có 3 cấp độ:

Cấp 1: tên miền quốc tế.

Cấp 2: tên miền quốc gia.

Cấp 3: sự kết hợp cả tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.

Nhà đăng ký tên miền Việt Nam của VNNIC có mặt tại đâu?

Bạn có thể thuận tiện đăng ký tên miền Việt Nam tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều có nhà đăng ký tên miền này. Đặc biệt, bạn còn có thể đăng ký tên miền online khi sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để nộp phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Email: sales@tino.org

5/5 – (2 bình chọn)

Xu Hướng Du Lịch 2023 Gọi Tên Banyan Tree Lăng Cô

Bạn có biết phong cách nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô rất phù hợp với xu hướng du lịch 2023 sắp tới? Là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp miền di sản, mang phong cách hoài cổ và đầy sự riêng tư, resort hứa hẹn mang lại kỳ nghỉ lý tưởng đúng chất thư giãn cho từng du khách.

Ảnh: away.we.now

Xu hướng du lịch 2023

Theo các dự đoán về du lịch năm 2023, nhu cầu của du khách đang dịch chuyển theo nhiều hướng khác nhau để thích ứng với thời đại, trong đó có một số xu hướng nghỉ dưỡng nổi bật như: Kỳ nghỉ “ngắt kết nối”; Chuyến đi hoài cổ; Tìm kiếm chốn bình yên; Thử thách trải nghiệm hoàn toàn mới;… Trong đó có thể tóm gọn khái niệm như sau:

– Kỳ nghỉ “ngắt kết nối”: Đây là xu hướng du lịch ẩn mình giữa các chuyến đi “ngoài vùng phủ sóng”, 61% khách du lịch Việt Nam muốn chuyến du lịch quay về với những gì cơ bản nhất để tạm ngắt kết nối và trải nghiệm cuộc sống tối giản.

– Chuyến đi hoài cổ: Hầu hết du khách Việt (94%) đều có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm du lịch đưa họ quay về với thời kỳ trước kia, khi mọi thứ đơn giản và yên bình hơn. Đây cũng là xu hướng trải nghiệm du lịch được bình chọn cao nhất cho năm 2023 bởi du khách bao gồm cả thế hệ trẻ.

– Tìm kiếm chốn bình yên: Những chuyến đi của năm 2023 sẽ tập trung vào sức khỏe “thân – tâm – trí”, và tiếp tục đưa trải nghiệm này lên một tầm cao mới. Xu hướng tìm kiếm những chỗ nghỉ giúp cân bằng tâm trí, thiền định và chánh niệm sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với du khách Việt (54%), trong khi ba phần tư (73%) du khách tìm kiếm sự bình yên tại một điểm đến tĩnh lặng và 75% muốn đến một nơi giúp tập trung vào sức khỏe tinh thần.

– Thử thách trải nghiệm hoàn toàn mới: Hơn một nửa (58%) du khách Việt muốn một lần trải nghiệm sốc văn hóa vào năm 2023 – điều này bao gồm đi du lịch đến một nơi nào đó có văn hóa và ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt (64%), hoặc khám phá các thành phố ít được biết đến sở hữu nét đẹp tiềm ẩn (31%). 88% du khách mong muốn trải nghiệm chuyến đi “ngoài vùng an toàn” để chạm tới giới hạn của bản thân, một loạt các trải nghiệm mới lạ được dự đoán sẽ xuất hiện như thử những món ăn độc lạ, hay đến những vùng đất bí hiểm trên thế giới.

Và tất nhiên là còn nhiều xu hướng khác được đưa ra, tuy nhiên Chuyến đi hoài cổ và Tìm kiếm chốn bình yên là 2 phương thức du lịch có phần trăm lựa chọn cao nhất. Chudu24 giới thiệu đến bạn một khu nghỉ dưỡng nằm tại miền di sản Cố đô Huế có thể đáp ứng được những điều tuyệt vời vừa kể trên, hứa hẹn mang lại kỳ nghỉ đáng nhớ – Banyan Tree Lăng Cô Resort.

Phong cách nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô

Banyan Tree Lăng Cô Resort (Banyan Tree Lang Co) tọa lạc tại Vịnh Lăng Cô thơ mộng yên tĩnh, resort cách thành phố Huế 56,4km, cách ga Huế 57,6km, cách sân bay Phú Bài 43,1km.

Với thế tựa sơn hướng thủy, không gian ngoài trời của Banyan Tree Lăng Cô resort đón nhận một nguồn năng lượng dồi dào tư nắng sớm và gió biển. Không khí trong lành, mát mẻ nhờ giao hòa giữa bãi biển Cảnh Dương và khu vực vườn quốc gia Bạch Mã gần đó. Nhiều loại cây xanh đã được trồng khắp khu nghỉ dưỡng để mang lại sự tươi mát cho tổng thể.

Bao trùm lên cả khu nghỉ là màu sắc cổ điển pha lẫn phong cách cung đình mang tầm vóc lịch sử một thời vàng son của triều Nguyễn. Kiến trúc cung đình đem lại sự sang trọng trong từng đường nét của thiết kế. Mái ngói toát lên một nét thanh nhã, nền nã, gợi nhớ về những căn nhà cổ kính thời xưa.

Khí chất quý tộc còn toát ra từ nội thất bên trong các căn biệt thự. Không sử dụng các gam màu nổi, resort Banyan Tree Lăng Cô mang màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng như một cô gái Huế đoan trang, dịu dàng, khéo léo khoe vẻ đẹp đằm thắm của mình bên bờ biển Cảnh Dương quanh năm xanh biếc. Tổng thể thiết kế là sự hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên. Tất cả kết hợp tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho xứ Huế yêu kiều.

Đến với Banyan Tree Lăng Cô, tùy theo sở thích mà du khách có thể lựa chọn các khu biệt thự sau và tất nhiên là mỗi căn biệt thự nơi đây đều có thiết kế hồ bơi riêng để du khách tận hưởng kỳ nghỉ được trọn vẹn hơn:

– Khu biệt thự trên đồi: Các căn villa nằm nép mình bên sườn đồi, hướng mặt ra bờ biển xinh đẹp của Huế. Hạng biệt thự này được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng khách, các căn biệt thự đều có từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích lần lượt là 152- 237-260 mét vuông, phù hợp cho tất cả các nhóm bạn thân hay gia đình lớn. Đối với những biệt thự 2 và 3 phòng ngủ, khu vực phòng khách và phòng ăn được thiết kế tách biệt hẳn với phòng ngủ, tạo ra sự yên tĩnh nhất định cho khách lưu trú. Mỗi căn biệt thự sở hữu một hồ bơi vô cực với hệ thống xử lý nước tiêu chuẩn quốc tế.

– Khu biệt thự cạnh bãi biển: Các căn villa có bể bơi riêng có tổng diện tích lên đến 124 mét vuông cùng tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Cảnh Dương. Hồ bơi với mái hiên gỗ sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình dưới ánh nắng mặt trời và làn gió biển hiền hòa, mát lạnh. Bờ biển với bãi cát trắng mịn mời gọi ngay liền kề khu biệt thự, du khách chỉ cần tản bộ qua một khu vườn nhỏ là tới được bãi biển trải dài với bờ cát mịn. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo các cặp đôi trong chuyến du lịch tuần trăng mật của mình. Chỉ cần liên hệ trước, nhà hàng sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho du khách một bữa tối lãng mạn ngay trên bờ biển để quý khách và một nửa yêu thương có được những phút giây ngọt ngào nhất.

– Khu biệt thự Wellbeing: Các căn biệt thự được thiết kế đơn giản, tinh tế thể hiện rõ nét đặc trưng của kiến trúc một ngôi nhà miền Trung Việt Nam. Với không gian mở, hiên tắm nắng, bậc đá tự nhiên dẫn đến hồ bơi riêng, căn biệt thự cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần có với phong cách mộc mạc, chan hòa với cỏ cây tạo ra không gian sống tươi mới, thanh thuần. Phòng ốc được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao với giường cỡ King, bồn tắm, điều hòa, các tiện nghi khác đặc biệt được lau dọn hằng ngày… Từ biệt thự, du khách có thể phóng tầm mắt và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi vịnh Lăng Cô trù phú.

Ảnh: Dương Thùy

– Khu biệt thự Lagoon: Một không gian xanh ôm lấy du khách khi đến với biệt thự Lagoon của Banyan Tree Lăng Cô resort. Khu biệt thự được thiết kế tận dụng tối đa không gian mở, hứng trọn nguồn ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành với hệ thống vườn cây bao quanh. Bể bơi ngoài trời rộng rãi cho bạn tận hưởng những phút giây thư thái, hòa mình với thiên nhiên. Phòng nổi bật với tông màu nâu sẫm với thiết kế cổ điển giúp xoa dịu giấc ngủ và mang lại năng lượng tích cực cho bạn.

Nghỉ dưỡng tại Banyan Tree, bạn không chỉ được đắm mình vào không gian đẳng cấp có 1 không 2, mà bạn còn được thưởng thức nét ẩm thực trứ danh với những món ngon đa sắc màu, đa cảm vị.

Được mệnh danh là thiên đường của những giác quan, Banyan Tree Lăng Cô đem đến cho du khách những trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe đặc sắc. Đây cũng chính là một trong những giá trị nền tảng làm nên tên tuổi của tập đoàn Banyan Tree và hoàn toàn phù hợp với xu hướng du lịch của năm 2023 sắp tới.

Những liệu trình chăm sóc đa dạng, tinh tế từ các chuyên gia spa chuyên nghiệp kết hợp tận dụng nguồn nguyên liệu, thảo mộc của chính địa phương để sáng tạo ra các công thức trị liệu vô cùng độc đáo, mới lạ như “Liệu pháp từ tinh dầu tràm”, “Banyan hoàng gia”, “Xịt khoáng nhiệt đới”,… Đến đây bạn sẽ có những phút giây thư giãn hoàn toàn, giảm căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu dưới bàn tay khéo léo của nhân viên trị liệu.

Ngoài ra, sau khi thư giãn thì du khách cũng có thể tham gia các môn thể thao dưới nước thú vị như du thuyền trên sông, chèo kayak, thuyền thúng, đạp xe đạp, … Hay tham gia các lớp dạy nấu món ăn Việt Nam, lớp dạy gấp lồng đèn.

Đăng bởi: Tùng Bùi

Từ khoá: Xu hướng du lịch 2023 gọi tên Banyan Tree Lăng Cô

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Accesstrade

Giới thiệu

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Với hơn 100.000 Publisher tham gia và hơn 100 chiến dịch hấp dẫn. – Nếu New Publisher tiếp tục hoạt động cùng ACCESSTRADE và tạo ra hoa hồng được duyệt trong 7 tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công, gọi tắt là ngày D. Bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng trên tổng số hoa hồng mà New Publisher tạo ra. Hướng dẫn cách chạy chiến dịch hiệu quả:

Chiến dịch này sẽ được duyệt tự động. Sau khi đăng ký vui lòng chờ 5 phút và nhấn F5 (Refresh) để cập nhật trạng thái duyệt.

– Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Điều kiện ghi nhận

Hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng khi New Publisher hoàn thành các hành động (action) sau. • Action 2: Phát sinh ít nhất một đơn hàng với giá trị bất kỳ được duyệt trong thời gian D+30• Action 4: Phát sinh hoa hồng được duyệt từ D+31 đến D+120Ghi chú:- Action 2 sẽ được duyệt khi publisher được giới thiệu có ít nhất 1 chuyển đổi được duyệt và bị hủy khi toàn bộ chuyển đổi phát sinh đều bị hủy.- Thời gian đối soát của action 4 sẽ là ngày 18 của tháng T+5- Thời gian thanh toán hoa hồng: Như các chiến dịch bình thường thanh toán vào ngày 18 hàng tháng.

– Thời gian đối soát của action 5 sẽ là ngày 18 của tháng T+8

– Thời gian đối soát của action 2, 3 sẽ là ngày 18 của tháng T+2 vì phụ thuộc vào dữ liệu của nhiều chiến dịch khác

– Action 2 sẽ hiển thị khi có publisher được giới thiệu phát sinh chuyển đổi đầu tiên.

• Action 5: Phát sinh hoa hồng được duyệt từ D+121 đến D+210

• Action 3: Phát sinh hoa hồng được duyệt lớn hơn 200.000 VNĐ trong tài khoản trong thời gian D+30

• Action 1: Hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản (mở email kích hoạt)

Lý do hủy

– Không đáp ứng đủ các điều kiện ghi nhận kết quả được tính hoa hồng.

Chính sách Commission 

Từ ngày 09/01/2023 chính sách hoa hồng áp dụng như sau:- Mức 2: Hoàn thành đăng ký tài khoản và có hoa hồng được duyệt là lớn hơn 200.000 VNĐ trong tài khoản. Publisher sẽ nhận được hoa hồng 80.000 VNĐ- Hoa hồng sẽ được cộng dồn nếu New Publisher hoàn thành cả 2 mức.• Action 1: 0 VNĐ• Action 3: 80.000 VNĐ- Mức 4: Publisher tiếp tục hoạt động và tạo ra hoa hồng được duyệt từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 4 (hoa hồng phát sinh trong thời gian từ ngày T+31 đến ngày T+120 với T là ngày đăng ký) Phần trăm hoa hồng của mức 4 và mức 5 được tính như sau:

% Commission for Publisher 

0%

4%

5%

5.5%

6%

6.5%

7%

Chính sách bonus áp dụng từ ngày 09/01/2023:- Publisher có hơn 200 Publisher mới hoàn thành action 2 nhận bonus 40% trong tháng

– Publisher có hơn 300 Publisher mới hoàn thành action 2 nhận bonus 50% trong tháng

– Publisher có hơn 100 Publisher mới hoàn thành action 2 nhận bonus 30% trong tháng

– Mức 5: Publisher tiếp tục hoạt động và tạo ra hoa hồng được duyệt từ tháng thứ 5 cho đến hết tháng thứ 7 (hoa hồng phát sinh trong thời gian từ ngày T+121 đến ngày T+210 với T là ngày đăng ký) 

Nếu hoàn thành cả Action 2 và Action 3 thì tổng hoa hồng nhận được là 100.000 VNĐ

• Action 2: 20.000 VNĐ

Cụ thể như sau: 

– Đơn hàng và hoa hồng sẽ được ghi nhận trong vòng 30 ngày, kể từ ngày đăng ký tài khoản.

– Mức 1: Hoàn thành đăng ký tài khoản và có hoa hồng được duyệt với giá trị bất kỳ. Publisher sẽ nhận được hoa hồng là 20.000 VNĐ

Chính sách Cookie

Cookie 30 ngày

Quy định về traffic

Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ đối tác vi phạm sẽ bị ngưng quyền chạy chiến dịch ngay lập tức và sẽ ngưng thanh toán tất cả đơn hàng đã phát sinh trước đó.

– Nghiêm cấm hành vi tuyên truyền không có thật/sai sự thật/nói quá để lôi kéo người dùng để trở thành Publisher hoặc gây hiểu nhầm về dịch vụ của ACCESSTRADE

– Yêu cầu bắt buộc sử dụng nội dung truyền thông do ACCESSTRADE cung cấp như: Banner, hình ảnh, các tư liệu khác.

– Nghiêm cấm các trường hợp gian lận, cố tình lừa đảo, gian dối, thông tin gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. ACCESSTRADE 

– Tạo các Group về MMO, Affiliate Marketing trên mạng xã hội để chia sẻ các kiến thức thu hút các khách hàng tiềm năng tham gia.

– Tạo nội dung hữu ích hướng dẫn người đọc làm Affiliate, Kiếm tiền online trên website, Blog… xây dựng chiến lược SEO lâu dài, bền vững. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Transfer Tên Miền Khỏi Yahoo trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!