Xu Hướng 9/2023 # Ghế Chân Quỳ – Ý Tưởng Về Nội Thất Văn Phòng Cho Nhân Viên # Top 9 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ghế Chân Quỳ – Ý Tưởng Về Nội Thất Văn Phòng Cho Nhân Viên # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ghế Chân Quỳ – Ý Tưởng Về Nội Thất Văn Phòng Cho Nhân Viên được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Văn phòng là một nơi nhân viên làm việc có hiệu quả. Đồng thời, nó còn là nơi thể hiện những ý tưởng hay một sáng kiến độc đáo nào đó. Mỗi phòng có những nhiệm vụ hoặc chức năng khác nhau. Vì vậy, việc tạo lên một nơi thoải mái cho mọi người nhưng vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Và lựa chọn nội thất văn phòng sẽ có tác động rất lớn trong không gian làm việc này.

Một chiếc ghế chân quỳ văn phòng sẽ có những đặc điểm gì?

Bạn sẽ thường bắt gặp những mẫu ghế chân quỳ tại không gian hội họp. Có thể nói, đây là gian phòng vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể bố trí những chiếc ghế chân quỳ này vào các phòng ban khác. Chỉ cần đảm bảo tính khoa học cũng như thoải mái cho toàn bộ nhân viên.

Trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay có nhiều kiểu mẫu ghế cho khách hàng lựa chọn. Dựa theo nhu cầu công ty, bạn hãy chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất. Về cơ bản thì một chiếc ghế chân quỳ sẽ gồm 3 bộ phận cơ bản sau: nệm ngồi; lưng ghế và chân ghế bằng khung kim loại được uốn cong.

Một số lí do mà bạn nên lựa chọn ghế chân quỳ cho văn phòng Có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và độ bền cao

Như đã nói, ghế chân quỳ chỉ gồm 3 bộ phận cơ bản. So với những dòng ghế văn phòng khác, thì cấu tạo của ghế chân quỳ khá đơn giản. Điểm nổi bật của ghế nằm ở khung kim loại được uốn cong. Phần chân ghế này được thiết kế theo hình dáng một người trong tư thế quỳ gối. Vì vậy mà ghế chân quỳ mới có tên gọi độc đáo như vậy

Ở ghế chân quỳ thường có thời gian sử dụng (độ bền) khá cao. Có thể nói là cao nhất trong các dòng ghế văn phòng hiện nay. Không chỉ vậy, nhờ khung chân ghế được uốn cong tạo sự vững chãi và thoải mái khi ngồi.

Giúp người sử dụng có một sức khỏe tốt

Đây là một trong những ưu điểm lớn mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Những nhà thiết kế đã thiết kế kiểu dáng ghế chân quỳ hợp với cấu trúc cơ thể nhất. Nó bảo vệ bạn ở một số bộ phận trọng yếu như: đốt sống lưng, khung xương chậu,… Lưng ghế có thể được làm từ những chất liệu khác nhau. Dù vậy, chúng đều có độ chịu lực cao giảm sự tích nhiệt và mang lại cảm giác thông thoáng khi sử dụng.

Giúp văn phòng tôn lên sự sang trọng và tính chuyên nghiệp

Văn phòng là không gian giúp nhân viên có tinh thần làm việc cao. Đó còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đưa ra các phương hướng phát triển công ty. Chính vì vậy, văn phòng cần có toát lên tính chuyên nghiệp trong công việc cùng không gian sang trọng. Đặc biệt là đối với không gian hội họp. Và ghế chân quỳ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn chọn một chiếc ghế xoay thì chúng lại có tính cơ động cao. Trong khi đó, những chiếc ghế gấp quá đơn giản, không làm toát lên được tính đẳng cấp của phòng họp. Với ghế chân quỳ, không khí làm việc sẽ trở nên nghiêm túc và đạt được sự tập trung tuyệt đối.

Bạn thấy sao về mẫu ghế chân quỳ mà chúng tôi đã giới thiệu trên? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về sản phẩm, hãy ghế thăm với chúng tôi.

Nhân Viên Văn Phòng Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Văn Phòng

Mô tả công việc nhân viên văn phòng

Một nhân viên văn phòng luôn luôn bận rộn đôi khi phải làm khá nhiều công việc cùng một lúc không giống như nhiều người thường nghĩ. Điều này càng thấy rõ hơn ở các công ty hay doanh nghiệp lớn. Nhân viên văn phòng giỏi là phải có đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, cũng như chuyên môn thì mới có thể giải quyết công việc tốt nhất. Đặc biệt, mộtCV nhân viên văn phòng ấn tượng cũng chính là lợi thế cho bạn khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên văn phòng tại những doanh nghiệp lớn. Vậy bạn đã hiểu rõ hết những công việc của một nhân viên văn phòng chưa?

     

2.1. Thanh toán các khoản chi phí cho văn phòng

Mỗi tháng, nhiệm vụ của nhân viên văn phòng phải phụ trách việc lập phiếu và thanh toán toàn bộ các khoản chi phí cố định như cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo phục vụ cho quá trình hoạt động ổn định của công ty. Những khoản chi phí cần thiết như: văn phòng phẩm cho công ty, chi phí điện thoại, internet, chi phí mặt bằng công ty, … Đôi khi, nhân viên văn phòng tại các công ty hay doanh nghiệp nhỏ còn phải thực hiện cả việc tạm ứng trước các khoản thanh toán thay cho thủ quỹ. 

2.2 Nhân viên văn phòng trực ở quầy lễ tân

Thông thường, nhân viên văn phòng thường có vị trí làm việc khá linh hoạt, có thể là trực ở quầy lễ tân. Họ có nhiệm vụ trực và tiếp nhận điện thoại khi khách hàng gọi tới điện thoại công ty, họ cũng chính là những người đón tiếp khách hàng tới công ty. Bên cạnh đó, trước mỗi cuộc họp hay những hội nghị của công ty, nhân viên hành chính văn phòng là người trực tiếp thực hiện từ công tác chuẩn bị, soạn thảo kế hoạch đến khâu tổ chức cuộc họp. Để hoàn thành tốt những nhiệm vụ này, yêu cầu đặt ra với bạn là phải có kỹ năng xử lý tốt, khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, chuẩn, đặc biệt là phải có tài ứng biến linh hoạt với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Nhân viên văn phòng trực ở quầy lễ tân đón khách

2.3. Đảm nhiệm công tác văn thư lưu trữ 2.4. Quản lý tài sản, trang thiết bị của công ty. 2.5. Hỗ trợ dự án công ty

Bên cạnh những công việc như quản lý trang thiết bị, cơ sở vật chất, văn phòng phẩm công ty, quan tâm, theo dõi chế độ bảo hiểm nhân viên, đảm nhiệm công tác lễ tân, đón khách, … nhân viên văn phòng còn tham gia hỗ trợ các dự án của công ty khi cần thiết. Đối với những dự án lớn của công ty cần huy động lượng lớn nhân sự hỗ trợ, trong đó bao gồm cả nhân viên văn phòng. Công việc của họ lúc này chính là in ấn các hồ sơ, giấy tờ, xin dấu và chữ ký của người chịu trách nhiệm thực hiện dự án. Chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho người chịu trách nhiệm dự án như phương tiện đi lại, ăn uống và nơi ở. Nhân viên văn phòng còn phải chuẩn bị tài liệu và những trang thiết bị đảm bảo quá trình công tác diễn ra thuận tiện nhất. 

Mức lương mà một nhân viên văn phòng nhận được khi ở cấp bậc nhân viên nằm trong khoảng từ 5,5 triệu đến 7 triệu đồng. Mức lương này dành cho nhân sự ở vị trí nhân viên lễ tân, hay những nhân viên làm công tác hành chính nhân sự. Các vị trí này được áp dụng mức lương theo mức lương cơ sở, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Với vị trí là thư ký hoặc trợ lý, nhân viên văn phòng ở cấp bậc này được nhận mức lương dao động trong khoảng từ 8,5 triệu đến 12 triệu đồng. Ở vị trí này, nhân viên văn phòng đòi hỏi mức độ công việc cao hơn, sắp xếp công việc, trợ lý cho giám đốc.

Đối với nhân viên văn phòng ở cấp bậc quản lý, họ sẽ được nhận mức lương dao động khoảng từ 9 triệu đến 25 triệu đồng. Tuy nhiên, ở cấp bậc này đòi hỏi họ phải là người có năng lực chuyên môn cao, có trình độ hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ vậy, họ còn phải đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng về bằng cấp như tốt nghiệp các ngành về quản trị kinh doanh, các ngành về ngôn ngữ hay hành chính nhân sự, … Đồng thời, nhân sự ở cấp bậc quản lý cần có kinh nghiệm ít nhất là  2 năm mới có cơ hội ứng tuyển vào vị trí quản lý. 

Một nhân viên văn phòng chuyên nghiệp là phải đáp ứng đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm, hỗ trợ giải quyết công việc tốt nhất. Tham khảo một số kỹ năng cơ bản của nhân viên văn phòng.

Là nhân viên văn phòng, chắc chắn rằng họ hoàn toàn phải biết và nắm rõ được những yêu cầu cơ bản đối với công việc được giao. Sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, các phần mềm tin học văn phòng cơ bản như Excel, Word, Power Point, … cùng với một số công cụ khác phục vụ cho quá trình giải quyết công việc. Lưu ý, bạn phải không ngừng tìm tòi và nâng cao trình độ, sử dụng những công cụ khác nhau để giải quyết công việc, luôn chú ý rèn luyện thêm các kỹ năng nghiệp vụ.

Nhân viên văn phòng có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để giải quyết tốt công việc

1.1. Có mức thu nhập ổn định

Nhân viên văn phòng được đánh giá là một trong những ngành nghề có mức thu nhập ổn định nhất hiện nay. Mặc dù mức lương của họ có phần cao hơn những bộ phận khác, nhưng cũng tương đối ổn định vì họ không được nhận thưởng hay hoa hồng.

1.2. Giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội

Với đặc thù của nhân viên văn phòng, họ phải tiếp xúc với khá nhiều đối tượng khách hàng hoặc những đối tác của công ty giúp bạn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội. Việc mở rộng các mối quan hệ xã hội sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong mỗi công việc.

1.3. Học hỏi được nhiều kỹ năng, kiến thức mới. 2.1. Mức lương không quá cao như nhiều người nghĩ

Mức lương cứng của nhân viên văn phòng khá ổn định, nhiều người cho rằng  nhân viên văn phòng được nhận mức lương khá cao. Tuy nhiên, họ chỉ được nhận khoản lương cứng, không hề có thưởng hay hoa hồng như những bộ phận khác. 

2.2 Áp lực công việc lớn

Thông thường, nhân viên văn phòng hằng ngày phải tiếp xúc với máy tính, thời gian nghỉ ngơi cũng hạn chế hơn. Đây cũng chính là lý do khiến họ gặp phải những áp lực khi giải quyết công việc. Đặc biệt, khi bạn đi làm và gặp phải những vị sếp khó tính, lại thêm áp lực công việc sẽ làm cho những nhân viên văn phòng cảm thấy khó khăn trong giải quyết công việc. 

Nhân viên văn phòng và những áp lực công việc ảnh hưởng đến sức khỏe

2.3. Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng

Môi trường văn phòng vốn chật hẹp, thiếu khí, không có cây xanh khiến cho cơ thể bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ do thiếu oxy gây ảnh hưởng đến năng suất công việc. 

2.4. Nhan sắc bị ảnh hưởng

Tất tần tật những thông tin cơ bản về nhân viên văn phòng

Hành chính nhân sự là gì? Vai trò của hành chính nhân sự trong doanh nghiệp

11 Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội

Nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, môi trường làm việc, hiệu suất làm việc đồng thời còn góp phần tạo điểm nhấn khác biệt giữa các đơn vị, công ty khác nhau. Để thiết kế được một văn phòng đẹp và chất lượng, bạn cần một đơn vị thi công uy tín. Ngay sau đây, chúng mình xin giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội để bạn có thể yên tâm lựa chọn một địa chỉ tin cậy cho mình.

Morehome

Việc thiết kế và tạo ra một không gian nội thất giống như một nghệ sĩ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mỗi bản thiết kế nội thất đẹp và tinh tế được ví như một bức tranh sinh động có sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học. Ngoài ra, một công trình nội thất còn phải đảm bảo các yếu tố như phong cách thiết kế theo hướng cổ điển hay hiện đại, đúng phong thủy, đúng nhu cầu và đúng mục đích sử dụng của gia chủ.

MoreHome hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất. Kể từ khi hoạt động cho đến ngày nay. Công ty luôn tự hào với những gì mình đã đem đến cho khách hàng trong suốt thời gian qua, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng chính vì sự tin tưởng và sự phát triển không ngừng của mình mà công ty đã mở rộng hoạt động với nhiều chi nhánh trên cả nước như ở Hà Nội, thành phố Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Để phục vụ khách hàng một cách tối ưu, MoreHome đã rất chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có tay nghề trong thi công, đội ngũ kiến trúc sư tài năng và tư vấn tận tình cho khách hàng của mình. Không những thế, Morehome – Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội còn đảm bảo cho khách hàng:

Điều kiện về quy mô xưởng

Thiết bị máy móc công nghệ cao

Kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề

Đảm bảo về chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng

Thời gian hoàn thiện và bàn giao

Điện thoại: 0931 318 877 & 0975 438 686

Email: [email protected] & [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Công ty thiết kế nội thất Dibrand (Bosco Home)

Morehome

Công ty thiết kế nội thất Dibrand còn được biết với cái tên là Bosco: Bosco Home và Bosco Funiture. Dibrand là một cái tên không thể không nhắc tới trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. “Đưa cảm xúc vào không gian” chính là phương châm hoạt động của công ty.

Mỗi bản vẽ của Basco home đi đến tay khách hàng đều chứa đựng hàm lượng chất xám, sự sáng tạo và hội đủ 5 yếu tố giá trị:tiện lợi cho cuộc sống , đẹp, bền, phong cách, giàu cảm xúc. Để đạt được 5 yếu tố này trong một bản thiết kế nội thất thật sự không hề đơn giản hay dễ dàng, đặc biệt là về “ cảm xúc”, Thổi hồn vào không gian làm việc để mỗi nhân viên luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực và kết nối sáng tạo trong công việc là rất quan trọng.Basco home sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất chất lượng tốt, kiểu dáng được thiết kế riêng bởi các designer có tay nghề cùng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực này

Với những bản thiết kế nội thất văn phòng phù hợp Basco home chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ trong công việc cho doanh nghiệp, tối ưu hóa công năng văn phòng, nhấn mạnh nhận diện thương hiệu trong văn phòng cộng hưởng với yếu tố phong thủy. Với những gì Basco home đã và đang làm được nơi đây hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 09/102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0437 824 822 & 0909 976 255 & 0986 392 660

Email: [email protected]

Công ty thiết kế nội thất Dibrand (Bosco Home)

Landdecor

Công ty thiết kế nội thất Dibrand (Bosco Home)

Landdecor được thành lập và phát triển giống như một mắt xích đầu tiên và vô cùng quan trọng trong chuỗi quy trình thiết kế – sản xuất – thi công – hoàn thiện các công trình kiến trúc và nội thất của công ty cổ phần Landco.

Landdecor chuyên về cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và dịch vụ thiết kế nội thất. Bao gồm đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ nhân có trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cao, cùng với đó là sự am hiểu về kiến trúc, nội thất với rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau trên thế giới, đặc biệt là trường phái thiết kế tân cổ điển. Các thiết kế của Landdecor đều mang sự tinh tế trong thẩm mỹ, công năng tuyệt vời trong sử dụng và sự sang trọng, ẩn chứa phong cách riêng biệt của gia chủ.

Landdecor chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thiết kế cảnh quan

Trang trí décor

Sản xuất và thi công công trình

Được xây dựng từ kinh nghiệm gần 20 năm phát triển của công ty cổ phần Landco. Landdecor đưa ra quy trình làm việc để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, nơi đây đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

Nội thất Sao Việt

Landdecor

Nội Thất Sao Việt hiểu rằng Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Nội Thất Sao Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những nỗ lực không ngừng, trong suốt thời gian qua công ty đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình, tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho khách hàng một không gian sống, làm việc hoàn hảo, theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển đều có đủ.

Nội Thất Sao Việt luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo tương ứng với xu hướng cũng như phong cách của mỗi người. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra cho công ty một thế mạnh vượt trội trên thị trường. Mọi quy trình thiết kế và thi công đều được Sao Việt thực hiện theo một trình tự nhất định và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề phong thủy, sự phù hợp về tuổi tác của các chủ đầu tư, chủ nhà trong những thiết kế của mình.

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất trường học

Thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất chung cư.

Địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 6, Tòa Nhà Bảo Ngọc, Lô A2 CN8, Cụm CN Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Cụm 12, xã Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 3: KCN Quang Minh, Lô 43B, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 024 3791 8730 & 0988 888 925

Email: [email protected]

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Bạn muốn sở hữu một văn phòng làm việc và đang đau đầu cho việc thiết kế nội thất cho văn phòng đó? Thị trường thiết kế nội thất đang nở rộ với hàng trăm ngàn đơn vị sẽ khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín chất lượng? Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Vietnamarch tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được nhiều công ty lớn, nhỏ, tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian làm việc của công ty mình, nhờ sự trẻ trung, hợp thời và thực tế. Vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp.

Vietnamarch đã và đang khẳng định mình bằng chất lượng công trình thực hiện trong suốt 20 năm qua, với thế mạnh chính trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thực hiện nhiều công trình văn phòng lớn nhỏ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đơn cử là chuỗi văn phòng Cen X Space coworking space của tập đoàn CEN GROUP tại Định Công, Mỹ Đình, Hồ Chí Minh hay chuỗi văn phòng Up coworking space, văn phòng công nghiệp vệ sinh Hoàn Mỹ 1200m2, văn phòng công ty công nghệ SSKPI,…. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất.

Vietnamarch luôn cam kết:

Công khai báo giá thiết kế văn phòng

Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo tiến độ

Nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng, bao gồm cả chế độ bảo hành đầy đủ khi Vietnamarch là đơn vị thi công công trình

Kiến trúc sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng

Nhận được tư vấn phong thủy miễn phí 24/07

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch?

Những công trình mà Vietnamarch thiết kế và thi công “Đáp ứng những nguyên tắc thiết kế văn phòng – Mọi Chủ đầu tư luôn mong muốn”:

Nêu bật được tinh thần doanh nghiệp.

Công năng thông minh, linh hoạt, khoa học.

Đề cao thiết kế giải phóng bản thân.

Đề cao không gian mở, tính cộng đồng, kết nối, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Đảm bảo kế hoạch, Khả năng mở rộng trong tương lai.

Tối ưu các yếu tố tự nhiên – Năng lượng sạch – Tái tạo năng lượng.

Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư của từng không gian.

Chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người làm việc.

Thi công nhanh gọn, bài bản chuẩn tác phong Châu Âu.

Chi phí đầu tư hợp lý. Tối ưu tài chính.

Chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư lành nghề, Vietnamarch chắc chắn sẽ mang đến những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang thực sự cần một mẫu thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết thì hãy tìm đến dịch vụ của Vietnamarch.

Ngoài ra, công ty còn nhận cả thiết kế, thi công nhà thờ họ, coworking space, thiết kế biệt thự,… bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn thật chi tiết từ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6681 2328 – Hotline: 0918 248 297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Email: [email protected]

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế – thi công nội thất khu vực phía Bắc. A&More Architecture hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, bao gồm các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng, spa, quán café, showroom, trường học … từ nghiên cứu khả thi, thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công đến triển khai thi công và giám sát.

Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, kết hợp với xưởng sản xuất đồ gỗ hơn 2000m2 tại 138 Đức Giang (Gia Lâm, Hà Nội), A&More đã ghi dấu ấn trong rất nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự và các khu chung cư Royal City, Times City, The Vista, Vinhomes Village, Mandarin Garden…, các văn phòng các công ty, tập đoàn lớn.

Đối với A&More – Architecture and More, mỗi công trình không chỉ dừng lại ở kỹ thuật kiến trúc và thẩm mỹ nội thất mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của khách hàng. Đó là sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, sự thư thái trong một không gian sống hiện đại, là tình yêu với tổ ấm và cả niềm tự hào, kiêu hãnh là chủ sở hữu đối với công trình của mình.

Văn phòng: tầng 3, tòa nhà 34, ngõ 28B Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy: Tổ 21, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0983 656 995 & 024 3399 3333

Email: [email protected]

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty TNHH Vietnamarch

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty TNHH Vietnamarch thành lập vào năm 2002. Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, công ty Vietnamarch đã trở thành cái tên nổi bật trong làng thiết kế nội thất tại Việt Nam và là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội.

18 năm đồng hành cùng khách hàng kiến tạo không gian đẳng cấp. Vietnamarch – đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất ngày càng dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước bằng:

Quy trình làm việc ngày càng khoa học.

Chất lượng nhân sự tốt.

Hệ thống nhân sự ổn định.

Hiện đại hóa máy móc, nhà xưởng, tăng năng suất và chất lượng.

Tư duy hội nhập trong tổ chức sản xuất bằng cách liên doanh, hợp tác với nhiều tổ chức nước ngoài nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp làm việc, chủ động cập nhật khoa học kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.

Xây dựng tầm nhìn từng bước bền vững, định hướng dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà, văn phòng trở nên đẹp vượt trội.

Sản phẩm thiết kế và thi công có tính ứng dụng cao, giá trị thẩm mỹ to lớn.

Sứ mệnh của Vietnamarch giúp khách hàng hình dung, tạo ra và duy trì không gian đẳng cấp. Mỗi người Vietnamarch, bất kể là ai, ở vị trí làm việc nào đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ và công sức cho sự thành công của Vietnamarch. Nơi đây chắc chắn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi cần thiết kế không gian làm việc mới cho đơn vị của mình.

Địa chỉ: 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466 812 328 & 0918 248 297

XLuxury Design

Công ty TNHH Vietnamarch

XLUXURY Design cung cấp các sản phẩm nội thất thuộc những thương hiệu danh tiếng kết hợp với những sản phẩm sản xuất trong nước được gia công tinh xảo. Thiết kế của XLUXURY luôn mang đậm tính thời thượng, sang trọng và đẳng cấp không thể bị trộn lẫn.

Là Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất cao cấp đến cải tạo kiến trúc, cảnh quan, xây dựng mới ….. bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng. Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ 1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình.

Hơn hết, đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hơn 200 Kiến trúc sư và gần 300 Cử nhân…. Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. Công ty thiết kế thi công hoàn thiện cho hàng trăm các công trình cao cấp (Villa, Penthouse…) mỗi năm. Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, XLuxury tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp hàng đầu, có thể biến văn phòng trong mơ của quý khách hàng thành hiện thực.

Địa chỉ: Tầng 3, Số 168, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0868 228 686

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Công ty TNHH CENTA

XLuxury Design

Công ty TNHH CENTA với kinh nghiệm trong lĩnh vực hơn 5 năm qua đã cố gắng không ngừng để tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Công ty đã và đang thực hiện tốt mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…

Đồng thời, những nhà thiết kế luôn không ngừng sáng tạo và cho ra đời những ý tưởng thiết kế độc đáo. Tại đây, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình không gian phù hợp nhất từ tổng thể cho đến chi tiết các công trình. CENTA chuyên thiết kế Văn phòng hạng A, văn phòng trụ sở công ty như:

Thiết kế phòng giám đốc, phòng Tổng giám đốc, phòng Chủ tịch,…

Thiết kế phòng làm việc nhân viên, Phòng hành chính, phòng kế toán,…

Thiết kế phòng tiếp khách, sảnh lễ tân, sảnh chờ,…

Thiết kế nội thất phòng họp,… và các không gian Nội thất Văn phòng khác.

Nhằm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cũng như thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, CENTA luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phong cách khác biệt, đẳng cấp… đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự… đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt. CENTA nỗ lực trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept 3D, thiết kế chi tiết kỹ thuật, triển khai thi công, giám sát thi công đến hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất với tính thẩm mỹ cùng chất lượng tốt nhất.

Trụ sở văn phòng chính: 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km14 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 – 12:00

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Văn phòng: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3664 9398

Showroom: Số 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3668 6889

Nhà máy: Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0945 857 666 & 0982 168 788 & 0981 428 688

Email: [email protected]

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt và đáng tin cậy. Việc tìm được một đơn vị thiết kế uy tín không phải là điều dễ dàng. Hy vọng, với bài viết top 10 dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội mà chúng mình vừa chia sẻ, bạn đã có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý.

Đăng bởi: Thị Hương Hồ

Từ khoá: 11 dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Top 9 Công Ty Nội Thất Văn Phòng Uy Tín Nhất Tp. Hcm

The City – Nhà sản xuất Nội thất văn phòng

Thương hiệu The City thuộc Công ty Rồng Phương Bắc, được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

The City đang dần khẳng định sự uy tín của mình thông qua các sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo ra các không gian làm việc lý tưởng, hiện đại với các xu hướng nội thất mới nhất, để từ đó giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc ngày càng cạnh tranh.

Cùng với quá trình phát triển của Công ty Rồng Phương Bắc, hiện nay các sản phẩm thương hiệu The City đã có mặt hơn 60 đại lý trên khắp cả nước, trong đó bao gồm cả TP. HCM để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng với hàng trăm mẫu ghế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại chẳng hạn như ghế văn phòng, ghế hội trường, ghế trường học, ghế café & quầy bar.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0914 777 332

CÔNG TY SẢN XUẤT, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TPL- CRYSTAL DESIGN

Crystal Design TPL được thành lập ngày 24 tháng 6 năm 1997, với hơn 23 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất & thi công nội thất trọn gói, bao gồm: Nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc, Nội thất showroom, Nội thất cửa hàng…

Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị và lợi ích cho doanh nghiệp thông qua các dự án thực tế và các kiểu thiết kế văn phòng đẹp mà chúng tôi thực hiện, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu phù hợp, ấn tượng với khách hàng và là giải pháp để nhân viên thêm yêu thích môi trường làm việc, đem lại hiệu quả lao động cao.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo kết hợp giữa Hàn Quốc & Việt Nam, Crystal Design tự tin sát cánh cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất và báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói, showroom, shop … uy tín trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác và hài lòng về chất lượng dự án do Crystal Design thực hiện.

Nhân lực công ty: Đội ngũ thiết kế sáng tạo, các thợ mộc lành nghề, kỹ sư cơ điện dày dặn kinh nghiệm, Ban quản lý dự án tận tâm và nhiệt huyết.

Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, phương tiện vận chuyển cơ động và đầy đủ có thể chủ động trong mọi địa phương và tình huống.

Những dự án được thiết kế và thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế & thi công nội thất đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có kế hoạch thiết kế đổi mới văn phòng, nhà ở thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Crystal design – TPL để được bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng và tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9

Hotline: 0906 317 386 (vietnam/english) – 0907 999 660 (english/korean)

TAV Office Furniture Pte

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực, TAV đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình thông qua các sản phẩm được thiết kế tinh tế để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng và yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Thành lập từ năm 2001 và được biết đến là một doanh nghiệp dẫn đầu chuyên về thiết kế và sản xuất bàn máy tính. Mãi đến năm 2005, TAV bắt đầu phát triển sản phẩm nội thất dành cho văn phòng với mẫu mã hiện đại và kiểu dáng đa dạng. Tính cho đến nay, sản phẩm của TAV đã có mặt tại rất nhiều công ty và tổ chức uy tín cũng như tại các hộ gia đình và luôn luôn mang đến cảm giác hài lòng cho người sử dụng dựa trên chất lượng gia công và khả năng đáp ứng của sản phẩm.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cạnh tranh, TAV tập trung trọng tâm vào việc thiết kế nên không gian làm việc và học tập, nơi mà ngay tại công sở hay tại gia đình cũng luôn mang lại cho con người cảm giác lôi cuốn, làm việc hiệu quả và bảo vệ sức khỏe lao động.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của công nghệ – kỹ thuật gia công hiện đại nhất, TAV đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường cũng như một chất lượng hoàn hảo nhất cho mỗi sản phẩm được tạo ra.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 028 3833 3666

Công ty DThome

DThome thành lập với tập hợp là những con người đầy nhiệt huyết, đam mê và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ, nhà phố, văn phòng, showroom… Với DThome, từng công trình, dự án đều là tâm huyết, là những gì tốt nhất mà đội ngũ chúng tôi gửi gắm vào.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong suốt thời gian vừa qua, DThome đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực khác như thiết kế & thi công nội thất biệt thự, căn hộ, nhà phố, showroom… Đặc biệt, với hệ thống nhà xưởng và máy móc: Unimac, Homa, Vetta,… trực tiếp sản xuất các sản phẩm như bàn, ghế, sofa, tủ,…

DThome hoàn toàn có đủ khả năng để phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng cao nhất. Với những lý do như:

– Bạn có thể tự hào về văn phòng, nhà ở thiết kế đẹp, hiện đại, độc đáo bởi DThome

– Chất lượng sản phẩm cao nhất vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng của DThome

– Sản phẩm của DThome còn tác động tích cực nhất đến sức khỏe và năng suất làm việc

– Dịch vụ khách hàng và bảo hành của DThome luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

DThome thực sự là sự lựa chọn hàng đầu để giúp bạn thiết kế nên những văn phòng làm việc ấn tượng và thoải mái nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11 đường Nội khu Hưng Phước 1, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 028 5411 5345 & 0906 909 330

Công ty Unique Decor

Tính cho đến nay, Công ty Unique Decor hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn với nhu cầu thiết kế, cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt cả một chặng đường dài, Unique Decor luôn khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực này.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian làm việc tuyệt vời nhất cũng như sự trải nghiệm các sản phẩm với thiết kế cùng chất lượng hàng đầu, Unique Decor cam kết các chất liệu được sử dụng để sản xuất nội thất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Mặt khác, với đa dạng về mẫu mã sản phẩm và phong cách thiết kế độc đáo, Unique Decor luôn biết cách để giúp bạn thể hiện sự khác biệt, cá tính cũng như thông điệp mà doanh nghiệp, công ty muốn chuyển tải. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa xu hướng phù hợp nhất thông qua sự tư vấn hết sức tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, một khi đã đến với Unique Decor, bạn cũng sẽ tận dụng được tối đa không gian làm việc, tạo nên sự đẹp mắt trong tổng thể hài hòa mà vẫn giữ lại những nét đặc trưng vốn có.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

VP công ty: 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

VP đại diện: 48/15/7 Hồ Biểu Chánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Xưởng sản xuất: C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0838 479 479

Nội Thất Kasha

Nội Thất Kasha là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng chất lượng tại TP. HCM. Nội Thất Kasha với mục tiêu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thân yêu nhờ những sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng như: bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn họp, bàn nhân viên, ghế văn phòng, kệ tủ đựng hồ sơ, quầy lễ tân, bàn pantry,…

Những sản phẩm tại Nội Thất Kasha được sử dụng những nguyên liệu chất lượng trong nước và nhập khẩu. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, không những đem đến những giải pháp thông minh cho văn phòng mà còn phù hợp với đa dạng ngân sách của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: D6/643A Vườn Thơm, X. Bình Lợi, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 028 6271 2170

Nội Thất An Mạnh

Thành lập từ năm 2023, Nội Thất An Mạnh đã ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng với tư cách một nhà sản xuất và cung ứng nội thất nói chúng và nội thất văn phòng nói riêng. Đến nay, Nội Thất An Mạnh đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong danh sách những công ty nội thất văn phòng uy tín và chất lượng nhất TP. HCM.

Nội Thất An Mạnh sở hữu nguồn nguyên vật liệu chất lượng cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng những tiêu chuyển khắt khe nhất dành cho các mặt hàng nội thất. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tận tâm.

Thương hiệu Nội Thất An Mạnh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với bộ phận giao hàng riêng biệt sẽ tư vấn tận tình những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, gợi ý thiết kế văn phòng và giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian thỏa thuận.

Tự hào là tổng kho nội thất văn phòng lớn nhất miền Nam, Nội Thất An Mạnh chuyên cung cấp:

– Bàn làm việc

– Ghế văn phòng

– Tủ văn phòng

– Kệ đa năng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 117 – 119 Mã Lò, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0938 751 157

Nội Thất Đăng Khoa

Nội Thất Đăng Khoa thành lập năm 2010, là đơn vị uy tín chuyên cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng,… cam kết mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đây là nơi tập hợp tất cả những loại vật dụng cho văn phòng đa dạng nhất với nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Ưu điểm bàn ghế làm việc tại Nội Thất Đăng Khoa:

– Số lượng sản phẩm lớn, mẫu mã đa dạng

– Cung cấp nhiều loại sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghế phòng họp, bàn làm việc, tủ tài liệu, ghế xoay,…

– Cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ

– Giá cả đa dạng từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0975 893 268

Email: [email protected]

Nội thất văn phòng Nogi

Tại TP. HCM, Nội thất văn phòng Nogi hiện là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng chất lượng, giá rẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Với những sản phẩm đẳng cấp và khác biệt, Nội thất Nogi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nội thất văn phòng Nogi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp vừa & nhỏ, với những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cùng mức giá tiết kiệm nhất. Không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn mà Ngô Gia còn nhận gia công, sản xuất theo yêu cầu.

Tọa lạc tại số 1116 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, showroom Nội thất văn phòng Nogi hiện đang bày bán đa dạng, đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng với nhiều chủng loại như ghế văn phòng, bàn văn phòng, tủ văn phòng,… cho các đối tượng khác nhau. Do vậy khi đến với nơi này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những sản phẩm cần thiết cho không gian văn phòng thay vì phải đi đến nhiều nơi để đặt mua sản phẩm.

Bên cạnh việc mang tới những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đa dạng và đảm bảo chất lượng, Nội thất Nogi còn luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1116 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0779 280 393

Email: [email protected]

Đăng bởi: Tuyền Nguyễn

Từ khoá: Top 9 Công ty nội thất văn phòng uy tín nhất TP. HCM

Top 10 Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, môi trường làm việc, hiệu suất làm việc đồng thời còn góp phần tạo điểm nhấn khác biệt giữa các đơn vị, công ty khác nhau. Để thiết kế được một văn phòng đẹp và chất lượng, bạn cần một đơn vị thi công uy tín. Ngay sau đây, chúng mình xin giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội để bạn có thể yên tâm lựa chọn một địa chỉ tin cậy cho mình.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Bạn muốn sở hữu một văn phòng làm việc và đang đau đầu cho việc thiết kế nội thất cho văn phòng đó? Thị trường thiết kế nội thất đang nở rộ với hàng trăm ngàn đơn vị sẽ khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín chất lượng? Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Vietnamarch tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được nhiều công ty lớn, nhỏ, tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian làm việc của công ty mình, nhờ sự trẻ trung, hợp thời và thực tế. Vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp.

Vietnamarch đã và đang khẳng định mình bằng chất lượng công trình thực hiện trong suốt 20 năm qua, với thế mạnh chính trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thực hiện nhiều công trình văn phòng lớn nhỏ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đơn cử là chuỗi văn phòng Cen X Space coworking space của tập đoàn CEN GROUP tại Định Công, Mỹ Đình, Hồ Chí Minh hay chuỗi văn phòng Up coworking space, văn phòng công nghiệp vệ sinh Hoàn Mỹ 1200m2, văn phòng công ty công nghệ SSKPI,…. Bằng kinh nghiệm sẵn có, Vietnamarch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiến tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và thời thượng nhất.

Vietnamarch luôn cam kết:

Công khai báo giá thiết kế văn phòng

Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo tiến độ

Nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng, bao gồm cả chế độ bảo hành đầy đủ khi Vietnamarch là đơn vị thi công công trình

Kiến trúc sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng

Nhận được tư vấn phong thủy miễn phí 24/07

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch?

Những công trình mà Vietnamarch thiết kế và thi công “Đáp ứng những nguyên tắc thiết kế văn phòng – Mọi Chủ đầu tư luôn mong muốn”:

Nêu bật được tinh thần doanh nghiệp.

Công năng thông minh, linh hoạt, khoa học.

Đề cao thiết kế giải phóng bản thân.

Đề cao không gian mở, tính cộng đồng, kết nối, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Đảm bảo kế hoạch, Khả năng mở rộng trong tương lai.

Tối ưu các yếu tố tự nhiên – Năng lượng sạch – Tái tạo năng lượng.

Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư của từng không gian.

Chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người làm việc.

Thi công nhanh gọn, bài bản chuẩn tác phong Châu Âu.

Chi phí đầu tư hợp lý. Tối ưu tài chính.

Chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư lành nghề, Vietnamarch chắc chắn sẽ mang đến những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang thực sự cần một mẫu thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết thì hãy tìm đến dịch vụ của Vietnamarch.

Ngoài ra, công ty còn nhận cả thiết kế, thi công nhà thờ họ, coworking space, thiết kế biệt thự,… bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn thật chi tiết từ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Công ty thiết kế văn phòng – Viễn Đông Design

Tất cả các các bản vẽ kĩ thuật của Viễn Đông Design nhìn chung đều được các đơn vị cho thuê mặt bằng đánh giá rất cao

Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo tạo nên không gian làm việc thoáng đãng, có đầy đủ ánh sáng, hệ thống thông gió…

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn biết cách nắm bắt và dung hòa giữa yêu cầu thực tế của khách hàng và nguyên tắc thiết kế

Dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo, giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành dài hạn

Tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 39/112 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3211 5207 – Hotline: 0904 888 161

Zalo: 0904 888 161

Lịch làm việc: 8:30 – 17:30 (T2 – T6) & 8:30 – 12:30 (T7)

Công ty thiết kế văn phòng – Viễn Đông Design

Công ty thiết kế văn phòng – Viễn Đông Design

Morehome

Việc thiết kế và tạo ra một không gian nội thất giống như một nghệ sĩ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mỗi bản thiết kế nội thất đẹp và tinh tế được ví như một bức tranh sinh động có sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học. Ngoài ra, một công trình nội thất còn phải đảm bảo các yếu tố như phong cách thiết kế theo hướng cổ điển hay hiện đại, đúng phong thủy, đúng nhu cầu và đúng mục đích sử dụng của gia chủ.

MoreHome hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất. Kể từ khi hoạt động cho đến ngày nay. Công ty luôn tự hào với những gì mình đã đem đến cho khách hàng trong suốt thời gian qua, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng chính vì sự tin tưởng và sự phát triển không ngừng của mình mà công ty đã mở rộng hoạt động với nhiều chi nhánh trên cả nước như ở Hà Nội, thành phố Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Để phục vụ khách hàng một cách tối ưu, MoreHome đã rất chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có tay nghề trong thi công, đội ngũ kiến trúc sư tài năng và tư vấn tận tình cho khách hàng của mình. Không những thế, Morehome – Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội còn đảm bảo cho khách hàng:

Điều kiện về quy mô xưởng

Thiết bị máy móc công nghệ cao

Kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề

Đảm bảo về chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng

Thời gian hoàn thiện và bàn giao

Điện thoại: 0931 318 877 & 0975 438 686

Email: [email protected] & [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Morehome

Morehome

XLuxury Design

XLUXURY Design cung cấp các sản phẩm nội thất thuộc những thương hiệu danh tiếng kết hợp với những sản phẩm sản xuất trong nước được gia công tinh xảo. Thiết kế của XLUXURY luôn mang đậm tính thời thượng, sang trọng và đẳng cấp không thể bị trộn lẫn.

Là Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất cao cấp đến cải tạo kiến trúc, cảnh quan, xây dựng mới ….. bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng. Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ 1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình.

Hơn hết, đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hơn 200 Kiến trúc sư và gần 300 Cử nhân…. Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. Công ty thiết kế thi công hoàn thiện cho hàng trăm các công trình cao cấp (Villa, Penthouse…) mỗi năm. Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, XLuxury tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp hàng đầu, có thể biến văn phòng trong mơ của quý khách hàng thành hiện thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Số 168, đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0868 228 686

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

XLuxury Design

XLuxury Design

Nội thất Sao Việt

Nội Thất Sao Việt hiểu rằng Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Nội Thất Sao Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những nỗ lực không ngừng, trong suốt thời gian qua công ty đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình, tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho khách hàng một không gian sống, làm việc hoàn hảo, theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển đều có đủ.

Nội Thất Sao Việt luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo tương ứng với xu hướng cũng như phong cách của mỗi người. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra cho công ty một thế mạnh vượt trội trên thị trường. Mọi quy trình thiết kế và thi công đều được Sao Việt thực hiện theo một trình tự nhất định và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề phong thủy, sự phù hợp về tuổi tác của các chủ đầu tư, chủ nhà trong những thiết kế của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Nội thất Sao Việt

Nội thất Sao Việt

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế – thi công nội thất khu vực phía Bắc. A&More Architecture hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, bao gồm các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng, spa, quán café, showroom, trường học … từ nghiên cứu khả thi, thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công đến triển khai thi công và giám sát.

Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, kết hợp với xưởng sản xuất đồ gỗ hơn 2000m2 tại 138 Đức Giang (Gia Lâm, Hà Nội), A&More đã ghi dấu ấn trong rất nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự và các khu chung cư Royal City, Times City, The Vista, Vinhomes Village, Mandarin Garden…, các văn phòng các công ty, tập đoàn lớn.

Đối với A&More – Architecture and More, mỗi công trình không chỉ dừng lại ở kỹ thuật kiến trúc và thẩm mỹ nội thất mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của khách hàng. Đó là sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, sự thư thái trong một không gian sống hiện đại, là tình yêu với tổ ấm và cả niềm tự hào, kiêu hãnh là chủ sở hữu đối với công trình của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Văn phòng: tầng 3, tòa nhà 34, ngõ 28B Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy: Tổ 21, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0983 656 995 & 024 3399 3333

Email: [email protected]

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&More

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất trường học

Thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế nội thất chung cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Văn phòng: Tầng 6, Tòa Nhà Bảo Ngọc, Lô A2 CN8, Cụm CN Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Cụm 12, xã Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội

Nhà máy 3: KCN Quang Minh, Lô 43B, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 024 3791 8730 & 0988 888 925

Email: [email protected]

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc

Landdecor

Landdecor được thành lập và phát triển giống như một mắt xích đầu tiên và vô cùng quan trọng trong chuỗi quy trình thiết kế – sản xuất – thi công – hoàn thiện các công trình kiến trúc và nội thất của công ty cổ phần Landco.

Landdecor chuyên về cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và dịch vụ thiết kế nội thất. Bao gồm đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ nhân có trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cao, cùng với đó là sự am hiểu về kiến trúc, nội thất với rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau trên thế giới, đặc biệt là trường phái thiết kế tân cổ điển. Các thiết kế của Landdecor đều mang sự tinh tế trong thẩm mỹ, công năng tuyệt vời trong sử dụng và sự sang trọng, ẩn chứa phong cách riêng biệt của gia chủ.

Landdecor chuyên cung cấp các dịch vụ:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thiết kế cảnh quan

Trang trí décor

Sản xuất và thi công công trình

Được xây dựng từ kinh nghiệm gần 20 năm phát triển của công ty cổ phần Landco. Landdecor đưa ra quy trình làm việc để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, nơi đây đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

Landdecor

Landdecor

Công ty TNHH CENTA

Công ty TNHH CENTA với kinh nghiệm trong lĩnh vực hơn 5 năm qua đã cố gắng không ngừng để tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Công ty đã và đang thực hiện tốt mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc…

Đồng thời, những nhà thiết kế luôn không ngừng sáng tạo và cho ra đời những ý tưởng thiết kế độc đáo. Tại đây, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình không gian phù hợp nhất từ tổng thể cho đến chi tiết các công trình. CENTA chuyên thiết kế Văn phòng hạng A, văn phòng trụ sở công ty như:

Thiết kế phòng giám đốc, phòng Tổng giám đốc, phòng Chủ tịch,…

Thiết kế phòng làm việc nhân viên, Phòng hành chính, phòng kế toán,…

Thiết kế phòng tiếp khách, sảnh lễ tân, sảnh chờ,…

Thiết kế nội thất phòng họp,… và các không gian Nội thất Văn phòng khác.

Nhằm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cũng như thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, CENTA luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phong cách khác biệt, đẳng cấp… đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự… đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt. CENTA nỗ lực trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept 3D, thiết kế chi tiết kỹ thuật, triển khai thi công, giám sát thi công đến hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất với tính thẩm mỹ cùng chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Trụ sở văn phòng chính: 451 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km14 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 – 12:00

Công ty TNHH CENTA

Công ty TNHH CENTA

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Văn phòng: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3664 9398

Showroom: Số 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3668 6889

Nhà máy: Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0945 857 666 & 0982 168 788 & 0981 428 688

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đa Lợi

Đăng bởi: Ngọc Trương Thị Quỳnh

Từ khoá: Top 10 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Master Gỗ Dổi

Khu vực phòng ngủ là nơi rất quan trọng để có một giấc ngủ sâu và ngon. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một không gian phòng ngủ thoáng và đầy đủ công năng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một không gian phòng ngủ master với nhiều khu vực chức năng. 

Phòng ngủ chính master này sẽ có phần không gian riêng cho việc thay đồ, khu vực cho giường ngủ và khu vực nhà vệ sinh. 

Khu vực thay đồ

Gia đình đã thiết kế một tủ đựng đồ rộng phía trước không gian khu vực nhà vệ sinh. Phần tủ được gia công từ chất liệu gỗ tự nhiên có màu hạt dẻ. Phần không gian được thiết kế mang phong cách cổ điển sang trọng. Tủ quần áo được được trang trí thêm phần kính và gương, tạo ra điểm nhấn. 

Trong không gian riêng của khu vực thay đồ sẽ có ở giữa là chiếc kệ đồ đồ. Ngoài ra bên cạnh còn là một chiếc ghế có công năng giúp gia chủ đi tất hoặc mang giày. Chiếc bàn trang trí có bề mặt kính kim sa đen tạo nên độ sang trọng cho căn phòng. 

Phần hệ tủ áo được thiết kế theo hình chữ L. Phần cánh được kết hợp giữa gỗ và kính. Phía bên trong tủ được trang bị thêm một bộ đèn led. 

Khi mở các hệ tủ, bên trong còn có các hệ ngăn kéo để đồ. Mỗi hệ ngăn kéo này đều được trang bị ray âm giảm chấn. 

Phần góc của tủ được tận dụng để một bộ giá xoay. Thiết bị này giúp gia chủ chọn đồ và lấy đồ dễ dàng kể cả trong một khu vực góc hẹp Các bạn nên tham khảo sử dụng các loại giá xoay để tận dụng các phần không gian trong góc của tủ đựng quần áo nhà mình. 

Đương nhiên với khu vực thay đồ thì không thể một chiếc gương lớn. Hệ gương được thiết kế ngay bên cạnh cửa ra vào. Gia chủ sau khi thay quần áo có thể chỉnh trang lại trước khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, việc trang bị gương còn giúp mở không gian. 

Khu vực giường ngủ chính

Phần không gian ngủ chính cũng bao gồm một số đồ nội thất như giường, bàn trang điểm,… giống như các loại phòng ngủ khác. 

Hệ bàn phấn có nhiều ngăn kéo dùng để cất đồ trang điểm. Phía trên có trang trí thêm các hệ đợt. Gia chủ có thể sử dụng để các đồ vật trang trí hoặc dụng cụ khác. Bàn được thiết kế ngay bên cạnh cửa sổ để tận dụng nguồn sáng tự nhiên. 

Kệ ti vi và cách ti vi tương tự cũng được gia công bằng dòng gỗ tự nhiên dày dặn. Kệ có thêm các tấm CNC chạm khắc tinh tế.  Phần kệ được thiết kế khá nhỏ để không gây cản trở trong quá trình di chuyển trong căn phòng. Cũng bởi một phần gia chủ cũng không cần quá nhiều hệ tủ đựng. 

Việc đồng nhất chất liệu và kết hợp hài hòa tạo nên một không gian phòng ngủ tư và sang trọng. 

Phái đầu giường được thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng không bị nhàm chán. Vách đầu giường được phủ một lớp Acrylic bóng gương đơn giản nhưng sang trọng. Việc vệ sinh cho các phần trang trí này cũng rất dễ dàng. 

Khu vực nhà vệ sinh 

Phần không gian được kết hợp giữa hai dòng chất liệu là đá tự nhiên và gỗ tự nhiên. Đơn vị gia công bố trí rất gọn gàng và đầy đủ công năng cho căn phòng. Các hệ tủ và ngăn kéo để được rất nhiều đồ dùng. 

Nổi bật trong căn phòng là một chiếc gương lớn cùng hệ đèn sáng. Không gian của căn phòng tuy nhỏ nhưng lại cho cảm nhận rộng rãi và thoáng. 

Phía bên trái của gương là hộc để đồ được chia thành nhiều đợt trên dưới. Thiết kế được sử dụng để các loại chai lọ sữa tắm trong khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm. 

Các khoang khu vực riêng biệt tạo cho gia chủ cảm giác riêng tư và sạch sẽ. Với các căn nhà có phần không gian rộng, cho phép thì các mẫu thiết kế nội thất Hải Phòng quả là một lựa chọn tuyệt vời!

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghế Chân Quỳ – Ý Tưởng Về Nội Thất Văn Phòng Cho Nhân Viên trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!