Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ia Ly – Gia Lai Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ia Ly – Gia Lai Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ia Ly – Gia Lai Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay những thông tin về trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Gia Lai còn nhiều hạn chế. Bài đánh giá trường THPT Ia Ly có tốt không sẽ cung cấp nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy.

Gia Lai là một trong những tỉnh cao nguyên phía Tây thuộc khu vực Tây Nguyên có truyền thống hiếu học. Tuy nhiên hiện nay những thông tin về trường cấp ba tại khu vực này còn chưa nhiều. Bài đánh giá trường THPT Ia Ly có tốt không sẽ góp phần cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người.

Trường THPT Ia Ly tỉnh Gia Lai

Để có thể giúp mọi người có cái nhìn khái quát nhất, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 3 tiêu chí đánh giá như sau:

Trường THPT Ia Ly được thành lập cách đây hơn 20 năm về trước. Từ khi nhà máy Thuỷ điện Yaly bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên; cũng là khi các con em cán bộ nhà máy thuỷ điện cần đến con chữ. Trường cấp 3 Ia Ly ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của con em cán bộ công nhân viên và nhân dân trong vùng.

Trường hiện nay tọa lạc tại thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Với diện tích 3ha cùng quang cảnh cây xanh thoáng mát. Là một môi trường học tập xanh- sạch- đẹp; đáp ứng đủ các yêu cầu giáo dục và đào tạo cho học sinh trên địa bàn huyện Chư Păh.

Với sự nỗ lực, cống hiến hết mình của cán bộ giáo viên, và các em học sinh. Trường THPT Ia Ly đã khắc phục được những khó khăn ban đầu. Phát triển trở thành một trong những trường cấp 3 tốt nhất tại tỉnh Gia Lai.

Hằng năm trường tổ chức tuyển sinh lớp 10 thông qua kỳ thi tuyển sinh. Mỗi năm trường THPT Ia Ly sẽ đưa ra một mức điểm phù hợp. Tuy nhiên không có quá nhiều biến động qua các năm. Cụ thể:

 • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Ia Ly năm học 2023- 2023 là 34 điểm.

 • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Ia Ly năm học 2023-2023 là 35 điểm.

  Đây sẽ là thông tin cần thiết nhất mà các bậc phụ huynh cần lưu ý trong việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp.

  Ngay từ ban đầu thành lập trường gặp rất nhiều khó khăn. Vì đây là một ngôi trường thuộc khu vực Tây Nguyên với nhiều dân tộc sinh sống. Cơ sở vật chất rất nghèo nàn; hầu hết các giáo viên đều mới di chuyển từ vùng khác tới nên không có nhà ở cho giáo viên. 

  Lớp học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại tại trường cấp 3 Ia ly

 • 18 phòng học khang trang đều có hệ thống máy chiếu hiện đại.

 • Có 2 phòng máy vi tính và 2 phòng thí nghiệm để thực hành các môn tin học, hoá học, sinh học,…

 • 1 phòng thư viện với nhiều đầu sách, đa dạng các thể loại.

 • 1 Nhà đa năng phục vụ cho các buổi sinh hoạt, các buổi học ngoại khóa chung.

  Phòng máy vi tính phục vụ thực hành môn tin học 

  Ngoài ra còn có khuôn viên sân trường rất rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh hàng chục năm tuổi. Là nơi để các em vui chơi trong những giờ giải lao. Là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, các trò chơi, thể thao. Giúp các em học sinh phát triển những kỹ năng vốn có của mình.

  Với truyền thống, và sự nỗ lực trong giảng dạy và học tập. Trường THPT Ia Ly- Gia Lai đã trở thành một trong những trường trọng điểm tại địa bàn huyện Chư Păh. Từ khi thành lập tới nay trường đã đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong 11 năm liên tục. Được UBND tỉnh Gia Lai tặng nhiều bằng khen đạt thành tốt trong giảng dạy và học tập. Vào năm 2002 trường vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Đội ngũ giáo viên của trường hiện nay đều đạt trình độ đại học và trên đại học. Nhiều giáo viên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Không chỉ giỏi nghiệp vụ chuyên môn các thầy cô còn ham học hỏi trau dồi kỹ năng chuyên môn. Luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, có hiệu quả.

  Advertisement

  Các em học sinh của trường đều chịu khó, chăm ngoan. Những năm gần đây đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thì. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT luôn trên 95%. Nhiều em có điểm thi THPT cao, đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn tỉnh và trong cả nước.

  Ngoài việc chú trọng giảng dạy các kiến thức môn học; Trường THPT Ia Ly còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, kỹ năng mềm. Tổ chức các cuộc thi văn nghệ thể thao, kích thích sức sáng tạo của các em học sinh. Tạo hành trang cho các em có thể tự tin bước vào cuộc sống một các thuận lợi.

  Trường THPT Ia Ly tổ chức thu học phí theo từng học kỳ. Mỗi năm sẽ có sự điều chỉnh ở mức học phí. Để có được thông tin chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào Website chính thức của trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Quang Trung Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Quang Trung, Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP HCM Lịch sử hình thành 

  Ngôi trường này được thành lập vào năm 2009 đến nay đã được hơn một thập kỷ. Với quãng thời gian trên, đơn vị đã nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ. Theo đo, lượng học sinh tăng lên ngày một đông.

  Với phương châm hoạt động theo chất lượng trường Việt Nam nhưng giảng dạy quốc tế, thầy dạy theo từng cá thể để học trò phát huy tối đa tính sáng tạo đã mang lại hiệu quả cao. Nơi đây ngày càng có nhiều học sinh theo học bởi chất lượng tốt.

  Thật vậy, ban đầu trường chỉ có 4 lớp 10 ở liên học 2009-2010 đến năm tiếp theo là 2011-2012 đã mở thêm được cơ sở thứ 2 ở quận Bình Thạnh với 6 lớp 10. Mỗi lớp học tổ chức ít học sinh từ 20 đến 30 người để đảm bảo từng học sinh được quan tâm, tận tình nhất.

  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Mức điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tương đối cao. Trường hướng tới đào tạo học sinh chất lượng, có nền tảng vững vàng, vì vậy, hàng năm thường có quy định điểm tuyển sinh đầu vào cao hơn các trường thông thường từ 2-3 điểm.

  Cơ sở vật chất 

  Cơ sở của trường được quan tâm, chú trọng đầu tư. Mỗi lớp học đều có đầy đủ trang thiết bị cần thiết trong giảng dạy, học tập của thời hiện đại ngày nay. Theo đó, học sinh sẽ được tiếp cận các tri thức một cách dễ dàng, hiệu quả, cập nhật được sự đổi mới của thế giới tốt nhất.

   

  Cụ thể là mỗi lớp đều có các thiết bị như máy tính, máy chiếu, màn hình, quạt máy, điều hoà, tủ học sinh… cùng với đó là đồ dùng cơ bản khác….

  Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến giáo dục thể chất. Tại đây đã đầu tư trang bị các khu hoạt động thể chất như: sân chơi bóng đá, cầu lông, bóng bàn… Các phòng học nghệ thuật, biểu diễn, thực hành cũng được trang bị đầy đủ. Hệ thống phòng thí nghiệm vật lý, hoá học, phòng y tế, tin học, thư viện đều được trang bị đủ.

  2. Đánh giá THPT Quang Trung, Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP HCM có tốt không?

  Chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không thông qua các yếu tổ trên. Có thể thấy nơi đây rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Đơn vị đã chú trọng phát triển toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt nhất.

  Một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của trường học phải kể đến đội ngũ giáo viên. Tại đây, công tác giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn của thầy cô giáo được chú trọng rất nhiều. Giáo viên là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giáo dục, yêu mến học sinh… nên chất lượng giảng dạy được đánh giá cao.

  3. Học phí THPT Quang Trung,  Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP HCM như thế nào? 

  Trường THPT Quang Trung được phát triển đào tạo theo hình thức bán chú. Chương trình giảng dạy chính khoá theo bộ giáo dục và đào tạo với thời lượng 2 buổi/ ngày. Tại đây, học sinh còn được tăng tiết học cho kỳ thi THPT Quốc Gia, các chương trình ngoại khoá và các clb kỹ năng khác…

  Học phí được tính dựa trên quy định của trường theo từng năm. Mức phí học tính theo chính khoá với số buổi học được quy định. Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: đồng phục, bảo hiểm y tế….

  Advertisement

  Đối với học sinh theo học bán chú, hoặc nội chú sẽ có mức phí khác nhau. Mức phí bao gồm chi phí quản lý, ăn uống, giặt là, điện nước sử dụng…

  Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã đánh giá Trường THPT Quang Trung có tốt không. Có thể thấy, nơi đây ngày càng phát triển với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ. Vì vậy, lượng học sinh theo học ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang quan tâm chọn lựa trường THPT cho con em mình phát triển toàn diện thì có thể chọn lựa ngôi trường chất lượng này.

  Đánh Giá Trường Thpt Cổ Loa Có Tốt Không?

  Trường THPT Cổ Loa được thành lập từ năm 1966. Trong thời kỳ đầu, trường có tên là trường cấp 3 Đông Anh A và được đặt tại Bãi Miễu, xóm Mít, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh. Đến năm học 1969-1970, trường chính thức được chuyển về xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội rồi lấy tên là trường cấp 3 Cổ Loa (nay là Trường THPT Cổ Loa). 

  Giới thiệu Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội

  Tính đến thời điểm hiện tại, Trường THPT Cổ Loa đã thành lập được 56 năm, trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình. 

  Điểm thi tuyển đầu vào lớp 10 của Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội qua các năm như sau:

  –         Năm học 2023-2023 là: 44.5 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 36 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 31.5 điểm

  –         Năm học 2023-2023 là: 40.7 điểm

  Ngoài điểm đầu vào của trường qua các năm đã  được chúng tôi nêu ở trên thì quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh cũng có thể tham khảo tại Website của trường để được các thầy cô tư vấn, giải đáp chi tiết hơn. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất. 

  Trường THPT Cổ Loa là ngôi trường có tích khá lớn so với các trường THPT trong khu vực với 1 khu nhà Hiệu bộ và 2 dãy nhà học 3 tầng xây mới, có 20 phòng học. 

  Để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, Trường luôn quan tâm, đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại trong các lớp học. Hệ thống phòng học của nhà trường đều được lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, bàn ghế đúng theo tiêu chuẩn,… 

  Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại

  Trường THPT Cổ Loa cũng đặc biệt quan tâm tạo trong việc đầu tư các phòng thực hành Hóa – lý – Sinh, phòng Tin học…với đầy đủ thiết bị máy móc như: máy tính, máy chiếu, tivi, dụng cụ thí nghiệm… đảm bảo chất lượng dạy học, giúp cho quá trình thu nạp kiến thức của học sinh được dễ dàng hơn. 

  Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực dành riêng cho các hoạt động giáo dục thể chất, các sân bãi phục vụ tập luyện nhiều môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các em học sinh trong trường như: cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng rổ…

  Khuôn viên trường cũng rất rộng rãi, tươi xanh tạo không gian thoáng mát, mang đến sự thoải mái cho học sinh khi đặt chân đến trường. 

  Ngay từ những ngày mới thành lập, Trường THPT Cổ Loa chỉ là những phòng học tranh tre, lá nứa, điều kiện dạy và học rất khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường vẫn luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng đào tạo. Trường liên tục được công nhận là trường tiên tiến chống Mỹ cứu nước trong 9 năm liền (1966 – 1975). Đến năm học 2007 – 2008, nhà trường được công nhận là đơn vị lá cờ đầu thi đua thành phố Hà Nội. Trường cũng đã được UBND Thành phố tặng Bằng công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia từ năm 2009 và đạt cấp độ cao nhất trong kiểm định chất lượng giáo dục.

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của trường THPT Cổ Loa – Hà Nội

  Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT Cổ Loa đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, vô cùng tâm huyết với nghề cũng như luôn tận tình giúp đỡ tất cả các em học sinh trong việc học tập, rèn luyện. Các thầy cô của nhà trường luôn nỗ lực nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy, chú ý định hướng, phát triển tư duy sáng tạo của học sinh.

  Chính vì vậy trong nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá giỏi, hạnh kiểm khá tốt, tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp, học sinh giỏi thành phố của trường đều rất cao. 

  Advertisement

  Không chỉ chú trọng đào tạo tri thức, trường còn đầu tư mạnh trong việc rèn luyện thể lực, sức khỏe cho học sinh thông qua các chương trình giáo dục thể chất, các hoạt động ngoại khóa.

  Trường cũng xây dựng rất nhiều câu lạc bộ, tạo không gian giải trí, môi trường giao lưu, thể hiện và phát triển năng lực của bản thân cho các em học sinh. 

  Ngoài mức học phí đóng cố định này thì phụ huynh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục… Tất cả các khoản tiền này sẽ được triển khai đóng dựa trên sự thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học.

  Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá Trường THPT Cổ Loa – Hà Nội có tốt không bên trên, quý phụ huynh và các em học sinh đã hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Từ đó có thể đưa ra được lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. 

  Đánh Giá Trường Thpt Thực Nghiệm Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Thực Nghiệm  tại Ba Đình Hà Nội

  Khuôn viên Trường THPT Thực Nghiệm

  1.1. Lịch sử hình thành trường

  Trường THPT Thực nghiệm Hà Nội có lịch sử ra đời không quá lâu đời như một số trường THPT khác trên địa bàn quận Ba Đình. Trường được thành lập vào ngày 19/09/2023, trường này trực thuộc Viện KHGD Việt Nam. Một điểm đặc biệt của hệ thống trường Thực Nghiệm này là được hình thành trên cơ sở sáp nhập ba trường tiểu học Thực nghiệm, trung học cơ sở Thực nghiệm và trung học phổ thông Thực nghiệm. 

  Hiện tại hệ thống Trường THPT Thực Nghiệm là cơ sở giáo dục đào tạo nằm trong hệ thống công lập giáo dục quốc dân và là một trong những trường học thuộc hệ thống các trường phổ thông của TP Hà Nội. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Thực Nghiệm vẫn luôn là vấn đề quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh. Năm 2023 nhà trường bắt đầu thông báo tuyển sinh vào lớp 10 với chỉ tiêu là 144 hoặc sinh, được phân thành 4 lớp học khác nhau. Là năm đầu tiên nên nhà trường không tổ chức thi tuyển mà tổ chức xét tuyển. Những học sinh có nguyện vọng vào trường cần phải tiến hành đăng ký dự thi vào lớp 10 tại những trường công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau đó nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả điểm xét tuyển của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội để lựa chọn cho đến khi đủ chỉ tiêu. Từ năm 2023 nhà trường bắt đầu tổ chức thi tuyển với các mức điểm qua các năm như sau:

  Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 là 39,5 điểm

  Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023 – 2023 là 37,điểm

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Thực Nghiệm có khuôn viên khoảng 18.000m2, nhà trường được đánh giá là cơ sở có môi trường, cảnh quan sư phạm khang trang, sạch đẹp. Trường có hệ thống phòng học khang trang: các phòng học chức năng, phòng máy tính trang bị kết nối mạng internet, các phòng học đều có hệ thống máy chiếu, điều hòa đầy đủ,… 

  Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Thực Nghiệm

  2. Đánh giá Trường THPT Thực Nghiệm có tốt không?

  Trường THPT Thực Nghiệm tổ chức giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời thực nghiệm các mô hình, phương pháp dạy học tiên tiến, các nghiên cứu khoa học. Kế hoạch giáo dục của trường khá đa dạng, có nhiều phương án phù hợp với các đối tượng học sinh. Trường hướng tới mô hình trường học liên cấp có tính đáp ứng cao, từng bước hội nhập với nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

  Hoạt động thể dục thể thao cho học sinh

  Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp, tâm huyết với nghề, tạo môi trường thân thiện cởi mở, xây dựng văn hóa học đường giúp học sinh rèn luyện phẩm chất tốt đẹp và những giá trị cốt lõi của trường. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ hơn 60% giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, trường còn có sự hỗ trợ đặc biệt của các nhà nghiên cứu là các giáo sư, tiến sĩ của Viện Khoa học và Giáo dục Việt Nam. Nhiều năm qua, trường được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc, được nhận Bằng khen và Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Advertisement

  Trong quá trình học tập, học sinh được tạo điều kiện để phát triển các năng lực và phẩm chất cần thiết, phát huy mọi khả năng của mình, đồng thời được trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản để các em có thể tự tin bước vào cuộc sống một cách chủ động và sáng tạo. Các em sẽ được tham gia các hoạt động rất bổ ích như: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Truyền thông, Câu lạc bộ Sự kiện, Câu lạc bộ Thể thao, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ STEM, các hoạt động trải nghiệm và hoạt động xã hội khác.

  3. Học phí Trường THPT Thực Nghiệm

  Bài viết là những đánh giá Trường THPT Thực Nghiệm có tốt không để giúp các em học sinh và các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này.

  Đánh Giá Trường Thpt Trương Định Có Tốt Không?

  Khuôn viên Trường THPT Trương Định

  Trường THPT Trương Định được thành lập ngày 30/9/1973 theo quyết định số 172/QĐ-UB của Ủy ban hành chính TP Hà Nội. Trường được xây dựng mới vô cùng khang trang tại khu Tân Mai. Vào năm học 1977-1978 thì trường phổ thông cấp 3 Trương Định đã được tách ra thành Trường phổ thông cấp 3 Trương Định và Trường phổ thông cấp 3 Lý Tự Trọng. Đến ngày 21/5/1996, theo quyết định số 1756/ QĐ-UB của Ủy ban hành chính TP Hà Nội đã sáp nhập hai trường thành trường PTTH Trương Định, sau đó đến ngày 24/7/2003 thì trường PTTH Trương Định đã được đổi thành trường THPT Trương Định ngày nay.

  Năm học 2014 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 43 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 43,5 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 37,75 điểm

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Trương Định

  Trường THPT Trương Định được xây mới với tổng diện tích lên tới 7.124 m2, bao gồm 2 khối nhà học 4 tầng, 1 nhà hiệu bộ 4 tầng và 1 nhà đa năng cùng với đó là rất nhiều các hạng mục phụ trợ với tổng kinh phí xây dựng lên tới 64 tỷ đồng. 

  Tất cả các hệ thống phòng học của trường đều được đầu tư máy chiếu đa năng và đảm bảo điều hòa đầy đủ. Phòng thí nghiệm, tin học và ngoại ngữ đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, để phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy cũng như học tập của giáo viên và học sinh.

  Nhà trường còn thường xuyên nâng cấp chất lượng cơ sở vật chất nhằm đem đến những giờ học hiệu quả nhất, để có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội.

  Hoạt động chung của Trường THPT Trương Định

  Khi nhắc đến ngôi Trường THPT Trương Định thì chính là đang nói về một ngôi trường năng động, với rất nhiều các hoạt động tập thể, hoạt động phong trào, văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao, nhà trường đã được Thành đoàn Thành phố đánh giá rất cao. Chỉ riêng trong năm học 2023 – 2023, ngoài những giải đạt được trong cuộc thi HSG cấp Thành phố thì học sinh của trường còn đoạt 1 HCB tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, 1 HCĐ ở bộ môn Taekwondo cấp Thành phố. Ngoài ra, các em học sinh còn giành giải Nhất cấp Quận và giải Nhất cấp Thành phố về cuộc thi An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ và rất nhiều các giải thưởng khác. 

  Tiền bảo hiểm y tế

  Tiền nước uống, tiền đồng phục… tất cả các khoản thu thêm này sẽ được sự thống nhất và nhất trí của các bậc phụ huynh với nhất trường.

  Đánh Giá Trường Thpt An Phúc Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT An Phúc – Nam Định 

  Trường THPT An Phúc – Nam Định là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và là niềm tự hào đối với tỉnh Nam Định. Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt.

  Đánh giá trường THPT AN Phúc – Nam Định

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT An Phúc – Nam Định hiện đang có địa chỉ tại xóm 3, Hải Phong, Hải Hậu, Nam Định. Trường được thành lập từ tháng 8/2007 với tiền thân là phân hiệu II trường THPT B Hải Hậu. 

  Trong những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Đội ngũ giáo viên trẻ lại thiếu về số lượng, học sinh thi vào trường chưa cao. Năm học 2007-2008 nhà trường chỉ có 26 giáo viên và 378 học sinh với 8 lớp học. Từ đó thầy và trò nhà trường luôn cố gắng đẩy mạnh phong trào học tập, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt.

  1.2. Điểm thi tuyển đầu vào qua các năm 

  Điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm gần đây không quá cao và có nhiều thay đổi. Trường áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển, kèm theo đó những quy định của Bộ GD và ĐT. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Năm học 2023-2023, nhà trường đã có 18 lớp học và có khu nhà Hiệu bộ khá khang trang. Một số phòng chức năng, hệ thống máy lọc nước sạch với kĩ thuật hiện đại dành cho học sinh đã được nhà trường bổ sung. 

  2. Đánh giá Trường THPT An Phúc – Nam Định 

  Đối với những học sinh Trường THPT An Phúc – Nam Định việc học tại một ngôi trường có bề dày lịch sử và cơ sở vật chất khang trang là một niềm tự hào. Không những vậy mà còn đáp ứng được đầy đủ chất lượng giảng dạy. Thầy cô giáo là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, mang đến những giờ học bổ ích, hấp dẫn và lý thú. Điều này sẽ khiến cho học sinh không cảm thấy nhàm chán hoặc bị áp lực trong việc học.

  Đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã được bổ sung, dần ổn định với tổng số là 49 người. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá – hiện đại hoá  đất nước. Trong những năm gần đây, nhiều thầy cô đã nhận được bằng khen trong việc giảng dạy. 

  Trươngf đã tổ chức nhiều những hoạt động bổ ích

  Trường THPT An Phúc – Nam Định còn tổ chức nhiều những câu lạc bộ như nhảy, hát , thể thao,….Các CLB này sẽ giúp cho các bạn học sinh có môi trường để phát huy và thể hiện bản thân cũng như năng khiếu của mình. Từ đó học sinh tự tin hơn, cởi mở hơn, nhoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. 

  Giờ học ngoại khóa của thầy và trò nhà trường

  Số học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngày càng tăng theo từng năm. Nhiều học sinh còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Muc tiêu của nhà trường đã và đang muốn hướng đến đó là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng. Ngoài ra còn tạo cơ hội cho học sinh có thể phát triển được tài năng, thi đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường ĐH, CĐ. Trường cũng sẽ sẽ tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có thể tự tin bước vào cuộc sống. Phấn đấu để gìn giữ một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp. 

  Advertisement

  3. Học phí trường Trường THPT An Phúc – Nam Định như thế nào?

  Trường Trường THPT An Phúc – Nam Định  là trường công lập nên học phí sẽ được quy định theo mức học phí của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, hàng tháng phụ huynh còn có những khoản đóng góp như tiền đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm, nước uống, quỹ lớp,…Đây là những khoản đóng góp sẽ được sự thống nhất của nhà trường và phụ huynh. Theo đánh giá của một số phụ huynh đang có con học tại trường thì mức học phí này là phù hợp. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ia Ly – Gia Lai Có Tốt Không? trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!