Xu Hướng 9/2023 # Cách Xóa Lịch Sử Youtube Đơn Giản &Amp; Hiệu Quả Nhất 2023 # Top 10 Xem Nhiều | Cfcl.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Xóa Lịch Sử Youtube Đơn Giản &Amp; Hiệu Quả Nhất 2023 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xóa Lịch Sử Youtube Đơn Giản &Amp; Hiệu Quả Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

YouTube từ lâu được biết đến là một trong những nền tảng xã hội với nhiều lượt tìm kiếm. Bên cạnh đó, mọi hoạt động của bạn cũng sẽ được lưu trữ để dễ dàng truy cập vào lần sau. Tuy nhiên, nhiều người lại không thích điều này. Vậy làm cách nào để xóa đi lịch sử Youtube? 

I. Tại sao bạn cần phải xoá lịch sử YouTube?

Trong quá trình sử dụng YouTube, đôi lúc bạn sẽ được giới thiệu những nội dung tương tự bạn đã xem trước đó. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thể trải nghiệm thoả thích. Tuy nhiên, nó cũng sẽ gây khó chịu nếu bạn vô tình nhấp nhầm một video nào đó. 

Do vậy, khi xoá lịch sử YouTube, những mục bạn tìm kiếm trước đó sẽ được biến mất khỏi ô tìm kiếm và nó sẽ không còn ảnh hưởng đến nội dung video đề xuất cho bạn.

Ngoài ra, việc xoá lịch sử tìm kiếm này cũng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cá nhân tốt hơn, nhất là những lúc người khác mượn thiết bị của bạn để xem video trên YouTube.

II. Hướng dẫn các cách xóa lịch sử Youtube

1. Cách xoá lịch sử tìm kiếm YouTube trên Android

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng cách làm này với tất cả dòng điện thoại Android như điện thoại Oppo, Samsung, Xiaomi….

2. Cách xoá lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone

3. Cách xoá lịch sử YouTube trên máy tính

Lưu ý: Các bạn có thể thực hiện trên tất cả các dòng máy tính, kể cả ipad

Bước 2: Sau đó, bạn vào biểu tượng dấu X để xoá từng video đã xem.

Bước 4: Khi đó, tại giao diện mới, bạn chọn vào biểu tượng dấu X để xoá từng cụm từ đã tìm kiếm.

Bước 5: Tiếp theo, để xoá tất cả lịch sử tìm kiếm bạn nhấn vào nút Delete.

4. Cách xóa lịch sử xem, tìm kiếm trên smart tivi Sony, LG, Samsung

Bước 1: Bạn nhấn nút Home trên Remote của tivi Sony, trên giao diện chính của tivi, bạn truy cập vào ứng dụng Youtube. Sau đó, di chuyển qua trái và vào Cài đặt. 

Bước 2: Trên giao diện cài đặt, bạn di chuyển đến mục “Xóa lịch sử xem” và tiếp tục nhấn OK.

Bước 3: Bạn chọn vào ô Xóa lịch sử xem để xóa toàn bộ các video mà bạn đã xem trước đó.

Bước 4: Tiếp tục, bạn di chuyển đến ô Xóa lịch sử tìm kiếm và nhấn OK để xóa.

Bước 5: Bạn chọn tiếp vào Xóa lịch sử tìm kiếm để xóa mà bạn đã thực hiện trước đó.

III. Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên Youtube trước khi xóa

1. Xem lại lịch sử tìm kiếm trên YouTube bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, rồi nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện bên trên góc phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống dưới và chọn mục Dữ liệu của bạn trong Youtube.

Bước 3: Khi đó, màn hình sẽ hiển thị 2 mục: Lịch sử xem trên YouTube và Lịch sử tìm kiếm YouTube. Bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Đang bật.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn tiếp vào mục Quản lý hoạt động để xem tất cả lịch sử YouTube đã xem.

2. Cách xem lại lịch sử tìm kiếm trên YouTube bằng máy tính

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Iphone Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất

Vì sao cần phải xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone?

Hiện nay, Google là một trong những công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu trên thế giới. Google mang đến cho người dùng một kho tàng dữ liệu khổng lồ mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận chỉ cần có một thiết bị điện tử thông minh kết nối internet. Ngoài ra, trang thông tin này còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải trí vô cùng đa dạng.

Khi chúng ta sử dụng điện thoại nói chung và điện thoại của Iphone nói riêng thì những tìm kiếm sẽ được lưu lại thành lịch sử tìm kiếm. Đây như một cách gợi ý cho bạn những tìm kiếm tương tự, giúp cho bạn tìm kiếm thông tin địa điểm hữu ích và thuận tiện cho mình nhất.

Đây chính là lý giải cho việc bạn cần phải thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone để Google xác định bạn là một người dùng mới hoàn toàn. Khi đó kết quả tìm kiếm của bạn mới được hiển thị chính xác 100% như đúng từ khóa bạn cần, đúng vị trí đã được đăng ký. Hơn thế nữa việc xóa lịch sử tìm kiếm cũng giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư khi đă điện thoại cho người khác mượn dùng, đặc biệt người lạ không thân quen.

Cách xóa lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad Xóa lịch sử tìm kiếm trên Iphone trên Safari

Bước 1: Mở phần điện thoại và đi đến ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone.

Bước 2: Trên thanh công cụ hãy kéo xuống dưới tìm và chọn mục cài đặt “Safari”.

Bước 3: Bảng menu hiện ra bạn chỉ cần nhấn chọn mục “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web”.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn vào xác nhận “Xóa lịch sử và dữ liệu”. Lúc này toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn đã được quá trên Safari.

Xóa lịch sử duyệt web trên Cài đặt

Với cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone này, bạn có thể sử dụng app Google tải xuống từ App Store hoặc tìm kiếm web tại địa chỉ: chúng tôi để xóa lịch sử tìm kiếm Google iPhone. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần mở App Google trên iPhone hoặc iPad, hoặc dùng bất kỳ trình duyệt nào để vào địa chỉ chúng tôi Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản google thì lịch sử tìm kiếm sẽ được lưu lại, còn với trường hợp không đăng nhập tài khoản thì sẽ khôn ghề lưu lại lịch sử. Muốn xóa lịch sử tìm kiếm của tài khoản nào thì đăng nhập tài khoản cần xóa để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng răng cưa ở góc màn hình, hãy chạm vào để mở giao diện cài đặt Google.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới mục “Bảo mật” (Privacy), bạn nhấn chọn “Lịch sử” (History).

Bước 4: Tiếp tục kéo xuống phía dưới và chọn mục “Hoạt động của tôi” (My activity).

Bước 5: Ở bước này để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình, sau đó chọn “Xóa hoạt động theo” (Delete activity by).

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào dấu mũi tên trỏ xuống bên cạnh mục “Xóa từ ngày: Hôm nay” và chọn để thay đổi thành “Từ trước đến nay” có nghĩa là xóa tất cả lịch sử hoạt động tìm kiếm.

Bước 7: Cuối cùng chọn “Xóa” (Delete).

Bước 8: Ngoài ra để xóa từng mục tìm kiếm, thì tại trang “Hoạt động của tôi” (My activity) bạn hãy tìm theo từ khóa mà bạn muốn xóa.

Bước 9: Tiếp theo, nhấn vào dấu dấu X ở góc trái của mục đã tìm kiếm rồi chọn “Xóa” (Delete).

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google iPhone qua Google Chrome

Đây là một cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Iphone khi bạn sử dụng Google Chrome trên iPhone hoặc iPad. Các bước để xóa lịch sử tìm kiếm rất đơn giản qua vài thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính bạn hãy mở ứng dụng duyệt web Google Chrome trên iPhone hoặc iPad.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn chọn “Lịch sử” (History) trong menu đang được hiển thị.

Bước 4: Ở bước này để xóa được toàn bộ lịch sử tìm kiếm, bạn hãy nhấn vào mục “Xóa dữ liệu duyệt web” (Clear browsing data) ở góc dưới màn hình.

Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn hãy kiểm tra xem “Lịch sử duyệt web” (Browsing History) đã được đánh dấu hay chưa. Nếu chưa được đánh dấu, hãy nhấn vào nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt đánh dấu ở các mục khác trong bước này.

Bước 6: Cuối cùng nhấn chọn vào mục “Xóa dữ liệu” (Clear Browsing Data).

Bước 7: Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ muốn xóa từng lịch sử duyệt web, hãy quay lại trang “lịch sử” (History), chọn mục “Chỉnh sửa” (Edit) ở góc dưới.

Bước 8: Tìm đến các mục mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào vòng tròn phía bên cạnh để đánh dấu.

Bước 9: Bạn cần nhấn vào “Xóa” (Delete) ở góc dưới bên trái. Cuối cùng, nhấn (Done) để hoàn thành quá trình xóa dữ liệu.

Cách Tạo Huy Hiệu Dấu Tích Xác Minh Kênh Youtube Đơn Giản

1. Xác minh kênh YouTube và tạo huy hiệu kênh

Xác minh kênh trên YouTube là một trong những việc quan trọng giúp kênh của bạn dễ dàng upload video có độ dài trên 15 phút. Ngoài ra, khi xác minh kênh, bạn sẽ gỡ bỏ nhiều tính năng bị hạn chế của YouTube. Việc xác minh tài khoản YouTube đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo nội dung của bạn, để video được xuất hiện nhiều trong mục “Đề xuất” khi người dùng tìm kiếm.

1.1. Cách xác minh kênh hiệu quả

Sau khi kênh YouTube của bạn đã tạo xong, bạn cần tiến hành xác minh kênh ngay lập tức. Các bước tiến hành xác minh rất nhanh và đơn giản, chỉ mất chưa đến 5 phút của bạn. Cụ thể như sau:

– Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào kênh YouTube của mình và nhấn chọn “Creator Studio” ở góc trên bên phải màn hình.

– Tiếp theo, bạn nhấn vào mục chọn “Kênh” và chọn “Trạng thái và tính năng”.

– Điền đầy đủ số điện thoại để nhận mã xác minh và sau đó nhấn “Xác minh” và chờ SMS được YouTube gửi đến điện thoại của bạn, điền mã và sau đó chọn “Ok”.

Sau khi quá trình xác minh kênh hoàn thành, giao diện sẽ hiện ra như mô tả dưới hình.

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã hoàn tất việc xác minh kênh của mình qua số điện thoại và bạn sẽ không bị YouTube hạn chế tính năng sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi bạn cung cấp số điện thoại để xác minh kênh, bạn cần làm thêm một hành động nữa là xác minh tài khoản YouTube. Việc xác minh này sẽ giúp tài khoản của bạn không gặp vấn đề spam và bị lấy cắp. YouTube sẽ sử dụng số điện thoại và kiểm tra rằng số điện thoại của bạn không được nhiều tài khoản sử dụng.

1.2. Cách tạo huy hiệu xác minh trên kênh YouTube

Dấu tích huy hiệu bên cạnh tên kênh YouTube cho người sử dụng biết kênh này đã được YouTube xác minh.

Một kênh được xác minh thì kênh đó sẽ là kênh chính thức của người sáng tạo, một nghệ sĩ, người nổi tiếng hay một công ty bất kì nào đó. Điều kiện để tạo huy hiệu kênh rất đơn giản.

– Điều kiện đủ để tạo huy hiệu xác minh kênh YouTube của bạn khá đơn giản, đó là kênh của bạn phải đạt 100k người đăng ký để lấy huy hiệu xác minh. Tuy nhiên, kênh của bạn phải gia nhập một Network nào đó.

Ví dụ: Nếu bạn chưa vào Network nào cả, hãy đăng ký tham gia Freedom Network, 1 Network lớn top 10 thế giới.

Sau khi bạn đã đăng ký thành công vào Freedom Network, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ xin huy hiệu xác minh kênh của mình.

– Ngoài việc nhờ Network hỗ trợ, bạn có thể tự mình yêu cầu YouTube gắn huy hiệu cho kênh của mình.

+ Bạn cần truy cập vào trang yêu cầu xác minh kênh YouTube của YouTube.

Tạo dấu tích huy hiệu cho kênh YouTube không quá khó như bạn nghĩ

+ Sau vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn tự động về Gmail của mình, thông báo việc team YouTube đã nhận được thư yêu cầu xác nhận tạo huy hiệu kênh và đang trong quá trình tìm hiểu, xử lý.

+ Có thể sớm nhất sau 1 ngày, bạn sẽ được YouTube cung cấp huy hiệu nếu kênh của bạn đủ điều kiện và yêu cầu của YouTube.

Các bạn cần lưu ý rằng, việc kênh được xác minh hay được cấp huy hiệu không đem lại những quyền lợi sử dụng tính năng mới trên YouTube cho người sở hữu kênh hoặc mới học làm Youtube

Sau khi được xác minh kênh YouTube, kênh mà bạn sở hữu sẽ hiển thị ở trạng thái đã xác minh. Nếu bạn đổi tên kênh thì kênh của bạn sẽ không còn trạng thái xác minh, và bạn phải đăng ký lại.

2. “Mẹo” tạo kênh YouTube mà không cần phải xác minh

Nếu bạn là một YouTuber có kinh nghiệm và bản lĩnh thì việc bạn “lách luật” qua mặt YouTube là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kiếm tiền qua kênh này thì có thể vẫn chưa nắm được những “mẹo” trong việc  xác minh.

Nếu kênh của bạn chưa được xác minh thì bạn không cần lo lắng việc bị hạn chế tính năng upload trên 15 phút của YouTube bằng cách tạo sự khác biệt cho kênh như sau:

– Tên kênh của bạn hãy là tên duy nhất, độc và lạ hoặc tên kênh thể hiện bạn là ai, bạn đăng những nội dung gì trong kênh của mình.

Bạn cần đặt tên kênh YouTube hay, ấn tượng để bỏ qua việc xác minh kênh

– Đầu tư chất lượng hình ảnh cho biểu tượng kênh để hình ảnh khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm gây ấn tượng cho người xem.

– Tùy chỉnh hình ảnh kênh và bố cục để giao diện kênh của bạn trông khoa học, chi tiết và ấn tượng.

#1 Tại sao cần phải xác minh tài khoản Youtube

Cũng giống như Facebook hoặc Google, Youtube cũng là một trong những mạng xã hội trực tuyến cần phải bảo mật. Việc xác minh để chứng tỏ một điều rằng bạn không phải là Robot hoặc trẻ con để đăng tải những Video không phù hợp với kênh. Thông qua số điện thoại mà bạn cung cấp, Youtube sẽ cấp cho bạn một số quyền như: Phát trực tiếp, tải Video dài trên 15 phút, khiếu nại thông báo xác nhận qua ID.

#2 Tại sao Youtube cần bạn cung cấp số điện thoại

Việc Youtube cần bạn cung cấp số điện thoại nhằm mục đích tìm câu trả lời chính xác để biết đâu là tài khoản thật, đâu là toàn khoản ảo. Từ đó sẽ có những mức phạt để bảo vệ mạng lưới Youtube hoạt động ổn định, an toàn.

#3 Tại sao không nhận được mã xác minh gửi vào điện thoại

Thông thường, bạn sẽ nhận được một mã xác minh vào điện thoại chỉ trong khoảng 15-20 giây. Thế nhưng, khi đã chờ đợi quá lâu mà chưa nhận được mã, bạn có thể yêu cầu mã mới.

Ngoài ra, bạn có thể bị rơi vào trường hợp không nhận được mã xã minh do một trong những nguyên nhân như sau:

– Bạn đã tạo quá nhiều tài khoản dựa trên một số điện thoại. Để ngăn chặn hành vi sai trái, Youtube sẽ giới hạn số lượng tài khoản được phép liên kết với mỗi số điện thoại.

– Có một số quốc gia và nhà mạng không hỗ trợ nhận tin nhắn dưới dạng văn bản từ phía Google. Trong trường hợp này, bạn có thể thử dụng tùy chọn cuộc gọi thoại hoặc sử dụng số điện thoại khác.

– Với những nơi quá đông dân cư hoặc cơ sở hạ tầng kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhận tin nhắn văn bản.

– Cuối cùng, rất có thể bạn đã nhập sai số điện thoại và chưa đổi đầu số theo mã vùng. Ví dụ số điện thoại của bạn là 016xxxx, bạn cần thay số 0 bằng mã vùng của Việt Nam là +84 thì mới có thể nhận được tin nhắn mã số xác ngay tài khoản ngay sau đó.

Đăng bởi: Ánh Quỳnh

Từ khoá: Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn giản

Top 6 Cách Xóa Logo Tiktok Khi Tải Về Máy Đơn Giản

Xóa logo tiktok

Những lưu ý khi xóa logo Tiktok và ID user

Do đó nhìn chung bạn chỉ nên sử dụng công cụ xóa logo video Tiktok cho các mục đích phi thương mại như tham khảo, lưu trữ thôi. Còn đối với việc sử dụng video tải xuống này để đăng lên những nền tảng mạng xã hội khác kèm theo tên của người sáng tạo nội dung khác là không được.

Cách bỏ logo tiktok trên điện thoại với SnapTik

SnapTik app được biết đến là công cụ hữu ích giúp người dùng lưu về các video TikTok không có dính logo (watermark). Một số tính năng hấp dẫn phải kể đó là:

– Hỗ trợ việc tải video Tiktok trên trên máy tính với khả năng xóa logo online.

– Video download về sẽ không bị dính logo hay watermark User ID như cách tải – bằng các app TikTok thông thường.

– Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

– Bước 1: Truy cập vào trong app TikTok và chọn video bạn muốn tải xuống.

– Bước 2: Chọn nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải của màn hình và chọn Sao chép liên kết.

– Bước 4: Dán liên kết đã sao chép vào khung nhập app SnapTik, rồi nhấn chọn mục Download.

– Bước 5: Đợi quá trình hoàn tất và lưu video TikTok không chứa logo vào thiết bị.

Snaptik

Cách xóa logo TikTok với Tiktok Downloader

Tiktok Downloader được hiểu là một website xóa logo online. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, paste link titkok mà muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tính xóa phần logo cũng như ID Tiktok cho bạn nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn lựa một video bạn muốn lưu về máy.

– Bước 2: Nhấn nút Chia sẻ trên màn hình… sau đó chọn Sao chép.

Chọn sao chép

– Bước 4: Ấn Download, đợi cho hệ thống phân tích xóa logo. Tại đây sẽ có hai lựa chọn dành cho bạn: With watermark và Without Watermark thì bạn sẽ chọn vào Without Watermark.

Ấn vào download

– Bước 5: Video này đã được tải về, bạn mở thư viện và xem video và sẽ không thấy hiển thị logo Tiktok nữa.

Ưu điểm của cách này đó là bạn sẽ không cần phải tải bất cứ app nào cả. Nhược điểm đó là mỗi lần bạn muốn tải video là bạn sẽ phải truy cập vào trang web. Và nếu bạn lỡ thoát trang web thì việc tìm lại sẽ khá mất thời gian.

Cách xóa logo tiktok trên iphone bằng Mav Export

– Bước 1: Truy cập vào Link bằng iPhone của bạn và tải xuống phím tắt Mav Export.

Lưu ý rằng:

Chọn phím tắt

– Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok và tìm video bạn muốn tải xuống.

– Bước 3: Nhấn biểu tượng Chia sẻ video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Ở giao diện chia sẻ tìm mục Others (biểu tượng…) ở cuối.

Tùy chọn Mav Export

– Bước 5: Khi màn hình thông báo hiển thị rằng đã lưu thành công (Saved Successfully) nghĩa là video của bạn đã được  tải xuống thành công.

Ưu điểm: Phím tắt sẽ được gắn trực tiếp vào điện thoại của bạn. Có nghĩa là bạn có thể tải video xóa logo Tiktok dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể gỡ phím tắt nếu không muốn sử dụng chúng nữa.

Nhược điểm: Mav Export sẽ hoạt động tốt và mượt mà hơn với IOS 14 trở lên. Vì vậy mà một số dòng máy đời cũ có thể không sử dụng được phím tắt này hoặc sẽ bị lag hay tự động thoát ra.

Cách xoá chữ tiktok với Remove & Add Watermark

Remove & Add Watermark cũng là một app Android cho phép người dùng thêm và xóa logo TikTok hoặc bất kỳ logo nào ra khỏi video. Bạn cũng có thể sử dụng nó để loại bỏ logo Tik Tok bằng khung hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ áp dụng các công nghệ để thay thế khu vực mà bạn đã chọn bằng các điểm ảnh gần đó. Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén video nếu bạn cảm thấy khung hình còn dư nhiều.

Xóa logo bằng remove

– Bước 1: Mở ứng dụng và chọn lựa video hoặc ảnh mà muốn xóa logo, watermark.

– Bước 3: Bạn có thể chọn những video mong muốn từ nhiều ứng dụng khác nhau.

Lựa chọn video

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển tới bản xem trước video/ảnh mà bạn đã chọn trước để xóa logo. Tại đây cũng xuất hiện một khung chữ nhật mà bạn có thể thay đổi kích thước dùng để che logo. Nếu bạn cần thêm một khung chữ nhật khác để xóa được nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía cuối màn hình.

Chọn biểu tượng dấu cộng

– Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần ấn nút Lưu là xong.

Tải video TikTok không logo qua SaveTok

Ứng dụng SaveTok cũng thu hút hơn 500.000 lượt tải xuống trên CH Play và chỉ có 25MB. Với những dung lượng vừa phải và tính năng lưu video không logo, xóa ID TikTok nhanh chóng thì SaveTok là ứng dụng nổi bật được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

– Bước 1: Sao chép đường link liên kết video.

Sao chép đường liên kết

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng SaveTok, nhấn nút Save TikTok, lúc này app sẽ tự động dán liên kết vào.

Nhấn nút Save Tiktok

– Bước 3: Bấm Save Now để tải video.

Bấm Save now

Cách xoá chữ tiktok trên video qua ReposterTik

ReposterTik cũng được rất người dùng yêu thích bởi giao diện bắt mắt, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Các bước thực hiện xóa logo TikTok trên video bằng ứng dụng này được thực hiện chi tiết như sau:

– Bước 1: Sao chép liên kết mà bạn muốn tải.

– Bước 2: Truy cập vào app ReposterTik trên điện thoại, lúc này ứng dụng sẽ tự động dán liên kết vào.

Dán liên kết

– Bước 3: Nhấn vào nút ReposterTik để tải.

Nhấn nút Repostertik

– Bước 4: Tiếp tục nhấn Reposter, tiếp theo chọn vào Without Watermark.

Tùy chọn Without

– Bước 5: Đợi cho video được tải xuống thành công.

Tải video xuống

Tổng kết

Đăng bởi: Thảo Vy

Từ khoá: Top 6 Cách xóa logo Tiktok khi tải về máy đơn giản

5 Cách Vệ Sinh Máy Rửa Mặt Đơn Giản Trước Và Sau Khi Sử Dụng

Máy rửa mặt có tác dụng gì? 

Việc sử dụng máy rửa mặt là một bước trong quy trình làm sạch và chăm sóc da là vô cùng cần thiết. Sử dụng máy rửa mặt sẽ giúp cho da được massage, làm sạch bụi bẩn từ tận sâu trong lỗ chân lông mà khi sử dụng tay không thể làm sạch toàn bộ được.

Một số tác dụng nổi bật của máy rửa mặt:

Máy rửa mặt có tác dụng làm sạch tận sâu bên trong da, di chuyển đến từng lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn, giảm thiểu tắc nghẽn giúp tránh các nguy cơ về mụn đầu đen, mụn cám và các vấn đề khác của da. Có một làn da sạch sẽ tạo điều kiện cho các sản phẩm dưỡng da dễ thẩm thấu hơn.

Loại bỏ các tế bào chết: Máy rửa mặt ngoài có chức năng chính là làm sạch da. Tuy nhiên nhờ vào các đầu bông nhỏ và độ rung sóng âm khi rửa mặt nên dễ dàng loại bỏ lớp sừng trên da. Từ đó, giúp làm sạch tế bào chết. 

Giúp da săn chắc, nâng cơ chống lão hoá: Công dụng chính của máy rửa mặt là dùng để làm sạch sâu da mặt. Nhưng với thiết kế đầu cọ tiếp xúc, công nghệ làm sạch tiên tiến máy rửa mặt còn có chức năng giúp da săn chắc, nâng cơ chống lão hoá. Nhờ các chuyển động xoay, rung của máy rửa mặt sẽ giúp massage da, giúp nâng cơ mặt, da trở nên săn chắc và hạn chế lão hóa sớm. 

Việc rửa mặt bằng máy rửa mặt đem lại rất nhiều lợi ích, giúp cải thiện tình trạng da xấu và duy trì sự săn chắc, sạch sẽ cho làn da vốn đã đẹp. Tuy nhiên, sử dụng dụng cụ rửa mặt rất có thể sẽ phản tác dụng nếu như cách vệ sinh máy rửa mặt của bạn không đúng hoặc bạn sử dụng không đúng cách.

Tại sao phải vệ sinh máy rửa mặt thường xuyên?

Trước khi tìm hiểu cách vệ sinh máy rửa mặt, bạn nên nắm rõ lý do mình nên chú trọng đến vấn đề này. Thực tế, mặc dù máy rửa mặt có công dụng làm sạch sâu cho da mặt nhưng sản phẩm không có khả năng tự làm sạch. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, các chất bụi bẩn, bã nhờn, cặn sữa rửa mặt,… khó nhìn thấy bằng mắt thường sẽ tích tụ lại trên đầu cọ rửa hoặc giữa các sợi gai silicon. Trường hợp bạn không vệ sinh kỹ lưỡng sẽ tạo nên môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Theo thời gian, da mặt của bạn sẽ bị vi khuẩn tấn công, gây nổi mụn, dị ứng,…

Chính vì thế, việc rửa mặt máy thường xuyên, đúng cách là điều rất quan trọng.

Vệ sinh máy rửa mặt thường xuyên là việc quan trọng, hạn chế vi khuẩn phát triển (Nguồn: Internet)

Cách vệ sinh máy rửa mặt trước khi sử dụng

Những chiếc máy rửa mặt mới mua về, khi mở hộp ra thì bạn sẽ thấy mùi silicone nhẹ, có thể sẽ khiến một số bạn gái cảm thấy khó chịu. Vì thế, trước khi sử dụng máy, bạn nên tiến hành vệ sinh máy rửa mặt bằng nước và dùng khăn sạch lau khô.

Nếu bạn không thích mùi silicone thì có thể dùng thêm một ít xà phòng diệt khuẩn lên bề mặt máy. Sau đó, bạn dùng tay tạo bọt và xoa đều xà phòng lên thân máy nhẹ nhàng, rồi rửa lại thật sạch với nước, để ráo.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên duy trì thói quen tráng nước máy rửa mặt trước rồi mới sử dụng bình thường để rửa trôi lớp bụi.

Để rửa trôi mùi silicone của máy rửa mặt mới, bạn có thể dùng xà phòng diệt khuẩn và nước (Nguồn: Internet)

Cách vệ sinh máy rửa mặt Foreo, Halio,… sau khi sử dụng

1. Vệ sinh máy rửa mặt bị mốc dung dịch chuyên dụng

Thông thường, khi bạn mua máy rửa mặt thương hiệu lớn thì các nhà sản xuất sẽ kèm theo dung dịch vệ sinh máy rửa mặt chuyên dụng. Nếu không có thì bạn cũng có thể mua riêng ở ngoài.

Thao tác thực hiện cách vệ sinh máy rửa mặt bằng dung dịch chuyên dụng như sau:

Bước 1: Tráng nước sơ qua làm ướt máy rửa mặt.

Bước 2: Xịt dung dịch lên toàn bộ thân máy.

Bước 3: Dùng bàn chải đánh răng sạch (nên chọn loại lông bàn chải mềm) chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt máy để loại bỏ vết bẩn.

Bước 4: Đưa máy rửa lại dưới vòi nước sạch và rửa thật kỹ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng nước ấm để rửa lại máy.

Bước 5: Dùng khăn mềm sạch lau khô máy và phơi ở nơi khô ráo.

Dung dịch máy rửa mặt thường được nhà sản xuất tặng kèm theo máy (Nguồn: Internet)

2. Sử dụng nước tẩy trang

Nước tẩy trang cũng là một giải pháp mà bạn có thể tận dụng để làm sạch máy rửa mặt. Cách vệ sinh máy rửa mặt bằng nước tẩy trang gồm các bước như sau:

Bước 1: Giữ khô máy rửa mặt và thoa nước tẩy trang lên thân máy.

Bước 2: Dùng tay massage nhẹ nhàng để tạo bọt.

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm để chà sạch bụi bẩn bám trên bề mặt và phần gốc gai silicone.

Bước 4: Dùng nước sạch hoặc nước ấm rửa lại máy.

Bước 5: Lau khô máy rửa mặt bằng khăn sạch mềm và bảo quản ở nơi khô ráo.

Vệ sinh máy rửa mặt sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo giúp hạn chế tình trạng hỏng mốc (Nguồn: Internet)

3. Có thể dùng xà phòng diệt khuẩn

Ngoài dung dịch chuyên dụng và nước tẩy trang, bạn cũng có thể dùng xà phòng diệt khuẩn, sữa tắm đơn giản để vệ sinh máy rửa mặt. Thao tác thực hiện cũng tương tự bằng cách xịt xà phòng lên toàn bộ bề mặt thân máy. Sau đó bạn dùng tay tạo bọt và dùng bàn chải lông mềm chà rửa kỹ lưỡng. Cuối cùng, bạn chỉ cần rửa sạch máy lại với nước ấm và lau khô bằng khăn sạch.

See Also

LifeStyle

26 Màu Tóc Đẹp 2023, Màu Tóc Nhuộm Sáng Da Cho Nàng

Xà phòng diệt khuẩn để làm sạch thiết bị, an toàn cho người dùng (Nguồn: Internet)

4. Dùng máy tăm nước

Nếu nhà bạn có sẵn máy tăm nước, bạn có thể tận dụng để vệ sinh máy rửa mặt nhanh chóng. Các bước thực hiện cũng không có sự khác biệt lớn, bạn có thể kết hợp với nước tẩy trang, dung dịch làm sạch máy hoặc xà phòng để chà rửa bụi bẩn. Đến bước vệ sinh máy lại thì bạn không dùng vòi nước mà dùng máy tăm nước để rửa.

Bạn nhấn vòi xịt đều khắp thân máy, đặc biệt xịt kỹ ở bề mặt gai silicone để rửa trôi các cặn bẩn tích tụ sâu bên trong. Áp lực mạnh từ tia nước sẽ giúp loại sạch nhanh chóng các vết bẩn này.

Sau khi vệ sinh xong, bạn chỉ cần lau khô lại bằng khăn sạch và phơi ở nơi thoáng mát.

Tăm nước sẽ giúp loại bỏ những cặn bẩn còn sót lại lẫn trong các sợi gai của máy rửa mặt (Nguồn: Internet)

5. Cách vệ sinh máy rửa mặt bằng sữa rửa mặt

Một cách vệ sinh máy rửa mặt hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng là dùng sữa rửa mặt, với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tháo đầu cọ ra khỏi thân máy (nếu thiết bị là loại có thể thay đầu cọ) và xịt một lượng sữa rửa mặt vừa đủ lên phần gai silicone.

Bước 2: Dùng tay massage tạo bọt đều khắp thân máy trong vòng 1 phút.

Bước 3: Rửa sạch máy rửa mặt bằng nước sạch hoặc nước ấm.

Bước 4: Lau khô máy rửa mặt bằng khăn mềm và bảo quản trong hộp/túi đựng ở nơi khô ráo.

Cách vệ sinh máy rửa mặt bằng sữa rửa mặt đơn giản, nhanh chóng (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi vệ sinh máy rửa mặt

Khi thực hiện cách vệ sinh máy rửa mặt, bạn nên lưu ý đến một số điều sau đây:

Không nên chà xát quá mạnh, dễ làm gãy gai silicone.

Nên rửa lại máy rửa mặt bằng nước ấm, lau chùi bằng khăn sạch và bảo quản máy ở khu vực khô ráo.

Không nên sử dụng dung dịch chứa cồn hoặc chất có chứa aceton khi vệ sinh máy. Điều này sẽ hạn chế việc các chất còn lưu lại trên máy rửa mặt và gây kích ứng da về sau.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy rửa mặt

Cách vệ sinh máy rửa mặt Foreo bị mốc như thế nào?

Bạn có thể vệ sinh máy rửa mặt bằng cách biện pháp như dùng tăm nước, sửa rửa mặt, nước tẩy trang,… Thông tin đến bạn.

Nên vệ sinh máy rửa mặt bao lâu một lần?

Đăng bởi: Nguyễn Thụy Tường Vân

Từ khoá: 5 Cách Vệ Sinh Máy Rửa Mặt Đơn Giản Trước Và Sau Khi Sử Dụng

Cách Bảo Quản Mì Tươi Đơn Giản Hiệu Quả

Mì tươi

Những món ăn được chế biến từ mì tươi có hương vị lạ miệng và hấp dẫn. Một số loại mì tươi có thể gây ngộ độc nếu như bạn không biết cách bảo quản chúng. Vi khuẩn có thể sinh sôi nhanh chóng và đạt đến mức độ gây ngộ độc bởi mì tươi có nồng độ nước cao và mức pH gần như trung tính nếu như không được bảo quản trong tủ lạnh. Vì vậy bạn cần phải có những phương pháp bảo quản để mì tươi không bị mất đi giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon vốn có.

1. Bảo quản mì tươi trong tủ lạnh

Bảo quản mì ở ngăn mát

Bảo quản mì tươi

Đây là cách bảo quản được nhiều người áp dụng nhất đối với thực vật nói chung và mì tươi nói riêng. Phương pháp này phù hợp với nhu cầu bảo quản mì trong thời gian ngắn. Để mì tươi trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được hương vị và độ ẩm, hình dáng của mì một cách hiệu quả nhất.

Bạn cần chuẩn bị một túi zip hoặc hộp đựng thực phẩm chuyên dụng có nắp kín. Bạn cho mì vào trong hộp hoặc túi và đậy kín lại để mì không tiếp xúc trực tiếp với không khí tủ lạnh. Nếu không mì sẽ trở nên khô và mất nước gần như không sử dụng được nữa.

Bảo quản mì ở ngăn đá

Ngoài ra bạn cũng có thể bảo quản mì trong ngăn đá tủ lạnh sẽ giúp tăng thời gian bảo quản lên rất nhiều. Tuy nhiên với cách bảo quản này hương vị của mì sẽ bị ảnh hưởng sau khi rã đông. Bạn cần phải cho mì vào hộp kín hoặc túi zip giống như bảo quản ở ngăn mát. Rồi xếp mì ngay ngắn vào ngăn đá tủ lạnh.

Cách bảo quản này sẽ làm sợi mì cứng lại, ngăn chặn sự chuyển hóa nên mi sẽ được bảo quản trong thời gian lâu nhất có thể. Khi nào có nhu cầu sử dụng, bạn cần cho mì xuống ngăn mát trước 3 tiếng để ra đồng và trụng sợi mì qua nước nóng để mì trở lại trạng thái mềm như lúc ban đầu rồi mới tiến hành chế biến. Bạn lưu ý không nên trụng mì ở nước sôi quá và cần làm nhẹ nhàng để mì không bị đứt hoặc nhão. Cách bảo quản này có thể kéo dài thời gian sử dụng của mì lên đến 3 tháng.

2. Bảo quản mì bằng phơi khô

Bảo quản mì tươi bằng cách phơi khô

Bạn cũng có thể bảo quản mì tươi bằng cách phơi khô. Tiến hành bằng cách bạn cho mì lên khay hoặc những giá phơi đơn giản và để mì ở nơi thoáng mát, ánh nắng chiếu vừa đủ không quá gắt. Bạn phơi đến khi nào sợi mì khô lại thì xếp chúng vào túi hoặc hộp để ở nơi khô ráo thoáng mát tránh côn trùng xâm nhập. Mỗi khi cần sử dụng bạn chỉ việc lấy một lượng mì vừa đủ rồi trụng qua nước nóng là có thể chế biến được, rất tiện lợi và đơn giản.

Lưu ý khi bảo quản mì tươi:

Trong quá trình bảo quản mì, bạn cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện kịp thời nếu mì không may bị hỏng, thấy mì có dấu hiệu nấm, mốc cần phải loại bỏ ngay.

Bạn nên sử dụng mì trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo dinh dưỡng và hương vị của mì không bị suy giảm.

Topcachlam

Đăng bởi: Văn Tuấn

Từ khoá: Cách bảo quản mì tươi đơn giản hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xóa Lịch Sử Youtube Đơn Giản &Amp; Hiệu Quả Nhất 2023 trên website Cfcl.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!